8 หนุ่ม วง “Ch8nce” (แชนซ์) “ลา แบนดา ไทยแลนด์” บอยแบนด์สายเลือดไทย

419

ปิดฉากอย่างสวยงามไปแล้วกับ “LA BANDA THAILAND” (ลา แบนดา ไทยแลนด์) ซุป’ ตาร์ บอยแบนด์ ซีซั่น 1 ด้วยผลการแข่งขันที่ทั้ง 8 คนผ่านเข้ารอบและเป็นผู้ชนะในซีซั่นนี้ จนกลายเป็น “บอยแบนด์” หน้าใหม่ของวงการ “เต็ม, ชายธัช, บอบอส, โชตะ, ซีเกมส์, นิว, หยิ่มกี้ และอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับการโหวตแบล็คกลับเข้ามาเป็นคนที่ 8 นั่นก็คือ “ลัม” พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท!!! และซิงเกิลแรกในชีวิตของพวกเขา กับเพลง “ไม่ต้องคาดหวัง”
โดยมีการปรับเปลี่ยนกติกาในการค้นหาผู้ชนะรอบสุดท้ายจากผลโหวตของคนไทยทั้งประเทศที่จะต้องเหลือเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน คนไทยทั้งประเทศยังอยู่ในอารมณ์ที่โศกเศร้าต่อการสูญเสีย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร พระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย
จึงได้บทสรุปของการแข่งขันในซีซั่นนี้เป็นชายหนุ่มทั้ง 8 คน ที่มีบุคลิกและลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่พอรวมตัวกันพวกเขากลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ภายใต้ชื่อวง “Ch8nce” (แชนซ์)
ซึ่งหมายถึง โอกาส ที่พวกเขาจะได้เติบโตในฐานะศิลปินมืออาชีพของวงการ และพลาดไม่ได้กับโปรเจคใหม่ที่ทาง ทีวี ธันเดอร์ จับมือกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ รังสรรค์ผลงานชิ้นพิเศษที่จะเกิดขึ้น เร็วๆ นี้ แต่ขออุบไว้ก่อนนะจ๊ะ…
โดยแฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทั้ง 8 หนุ่มได้ทาง TV Thunder Official และ www.facebook.com/LabandaThailand มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับก้าวแรกของพวกเขากัน.