ส่องเมนูกาแฟลดน้ำหนักแบบไหน ที่ดื่มแล้วได้ผลดี!

20

เมนูกาแฟลดน้ำหนัก เป็นอีกหนึ่งเมนูคู่ใจของสาว ๆ ที่อยากลดน้ำหนักไปพร้อมกับได้ดื่มเมนูแก้วโปรด ซึ่งในตามท้องตลาดมักมีสินค้าที่เป็นกาแฟส่วนผสมอื่น ๆ มากมาย แต่รู้หรือไม่ว่า จริง ๆ แล้วเราสามารถสร้างเมนูกาแฟลดน้ำหนักได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องลงทุนซื้อส่วนประกอบอื่น ๆ เลย สาว ๆ คนไหนอยากรู้ ตามมาเก็บไอเดียดี ๆ ได้ที่นี่เลย

เมนูกาแฟดำ

สำหรับเมนูกาแฟลดน้ำหนักเมนูแรก ขอแนะนำเป็นเมนูดั้งเดิม ซึ่งเป็นเมนูกาแฟดำ ที่มีส่วนผสมหลักเป็นเอสเปรสโซช๊อตกับน้ำ ไม่มีมส่วนผสมของครีมเทียม หรือน้ำตาล ซึ่งเป็นเมนูเครื่องดื่มที่จะได้รับประโยชน์ของคาเฟอีนเต็ม ๆ ช่วยให้ร่างกายและสมองได้ตื่นตัว พร้อมสำหรับการทำกินกรรมต่าง ๆ รวมถึงไม่มีส่วนผสมอื่นที่ทำให้ร่างกายเกิดไขมันสะสมได้เลย

เมนูกาแฟกับนมอัลมอนด์

สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟใส่นมแต่กลัวอ้วน ขอแนะนำเมนูกาแฟลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมเป็นนมอัลมอนด์ ที่มีแคลอรต่ำกว่านมวัว พร้อมได้รับประโยชน์จากเม็ดอัลมอนด์เต็ม ๆ ซึ่งไม่ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง และอุดมไปด้วยแคลเซียมท่ดีต่อกระดูกและฟัน และสุดท้ายมีวิตามินอีและดีสูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชันดี ที่ช่วยปกป้องร่างกายจากเชื้อโรคและช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจได้

เมนูกาแฟกับน้ำส้ม

หากพูดถึงเมนูกาแฟที่มาแรงในปีนี้ ต้องยกให้เมนูกาแฟน้ำส้ม ซึ่งไม่เพียงแต่ให้รสชาติเปรี้ยวขมที่แลปกใหม่แล้ว ยังนับว่าเป็นเมนูกาแฟลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย ซึ่งน้ำส้ม จะทำหน้าที่เป็นตัวเพิ่มรสชาติหวานจากธรรมชาติ พร้อมให้ความเปรี้ยวที่สดชื่น ช่วยให้ร่างกายตื่นตัว นอกจากนี้ในน้ำส้มยังอุดมไปด้วยวิตามินซีธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพผิวอีกด้วย

เมนูกาแฟน้ำมะพร้าว

หากใครที่ชอบลองรสชาติที่แปลกใหม่ เมนูกาแฟกับน้ำมะพร้าวเป็นอีกเมนูที่ไม่ควรพลาด โดยสูตรนี้ไม่ต้องเตรียมส่วนผสมอะไรมาก มีแค่กาแฟดำหรือเอสเปรสโซ 1 ช็อต น้ำมะพร้าวสด 100 มิลลิลิตร และน้ำแข็ง ขอแนะนำให้เริ่มด้วยให้น้ำมะพร้าวสดลงไปก่อนตามน้ำกาแฟดำและน้ำแข็ง จะเริ่มดื่มจากก้นแก้ว หรือผสมให้เข้ากันก็เลือกอร่อยได้ตามความชอบ โดยความหวานอ่อน ๆ และรสชาติมันจากมะพร้าวจะช่วยลดความขมของกาแฟดำลงไปได้บ้าง พร้อมได้กลิ่นหอมอร่อยจากน้ำมะพร้าวเน้น ๆ อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเมนูกาแฟลดน้ำหนักที่ได้นำมาฝากกัน หวังว่าสำหรัยสาว ๆ ที่ต้องคาเฟอีนในตอนเช้าจะถูกใจกับเมนูในวันนี้ ซึ่งสามารถปรับสูตรได้ตามต้องการเลย แล้วมาเตรียมหุ่นดี ผิวสวยไปพร้อม ๆ กันนะ