บอกต่อ! 3 แหล่งกู้เงินดอกถูก แถมถูกกฎหมาย ไม่ใช่เงินกู้นอกระบบ

14

เมื่อการเงินมีปัญหา นอกจากจะจัดการรายรับ รายจ่าย และสภาพคล่องในด้านต่าง ๆ แล้ว การมองหาแหล่งกู้เงินที่ถูกต้องตามกฎหมายก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่ช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา และมีเงินมาใช้จ่ายเพื่อเพิ่มสภาพคล่องได้ แต่เมื่อพูดถึงการกู้เงินแล้ว จริงอยู่ว่าการกู้เงินที่มีดอกเบี้ยถูกอาจช่วยตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุด แต่หลายคนก็อาจเกิดความกังวลว่า หากเป็นการกู้เงินที่มีดอกเบี้ยถูกมาก ๆ ก็อาจเข้าข่ายเป็นการกู้เงินนอกระบบที่ผิดกฎหมายและเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ ดังนั้น เพื่อช่วยให้ทุกคนคลี่คลายปัญหาทางการเงินได้อย่างเหมาะสม วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 สถาบันการเงินที่ปล่อยกู้สินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่มีดอกเบี้ยที่ไม่สูง ไม่เป็นภาระทางการเงินเพิ่ม แถมถูกกฎหมายอีกด้วย แต่จะมีที่ไหนบ้าง มาเช็กรายละเอียดไปพร้อมกันเลย!

ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจเป็นอีกหนึ่งแหล่งกู้เงินดอกถูกที่คนมีปัญหาทางการเงินไม่ควรมองข้าม ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีสินเชื่อหลากหลายประเภทคอยให้บริการตั้งแต่สินเชื่อรถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ ที่ดิน และบ้านแล้ว ศรีสวัสดิ์ยังมีนโยบายกู้เงินดอกถูกที่ยืดหยุ่นมาก ผู้กู้อย่างเรา ๆ สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนให้ตรงกับความต้องการได้ แถมยังไม่มีการเช็กเครดิตบูโรและแบล็กลิสต์ ที่สำคัญ การขอสินเชื่อเกือบทุกรายการของที่ศรีสวัสดิ์ยังไม่ใช้คนค้ำประกันอีกด้วย หากใครกำลังมองหาแหล่งกู้เงินดี ๆ ที่มีเงื่อนไขยืดหยุ่นมาก ๆ ลองมาติดต่อศรีสวัสดิ์ดูได้เลย

สมหวัง เงินสั่งได้

หากใครกำลังมองหาแหล่งกู้เงินดอกถูกที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีสาขาให้เลือกติดต่อทั่วไทย แถมติดต่อสอบถามเพื่อกู้เงินออนไลน์ได้ บอกเลยว่าสถาบันการเงินอย่าง “สมหวัง เงินสั่งได้” ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งกู้เงินดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะมีดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ต่ำมาก ๆ แล้ว สมหวังยังมีบริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบที่รองรับความต้องการ ตั้งแต่การรวมหนี้สินทั้งหมดเพื่อปลดหนี้ทีเดียว และการขอสินเชื่อทรัพย์สินประเภทต่าง ๆ ที่สำคัญ ผู้กู้ยังสามารถโปะหนี้ก่อนได้โดยไม่ต้องเสียค่าปรับอีกด้วย นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันกู้เงินดอกถูกที่ควรค่าแก่การพิจารณาจริง ๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยเป็นบริการกู้เงินดอกถูกจากสถาบันการเงินอย่าง KB J Capital โดยสินเชื่อตัวนี้จะมาพร้อมกับเงื่อนไขที่ให้ผู้กู้สามารถผ่อนดอกเบี้ย 0% ได้นาน 3 รอบบิล แถมมีโอกาสของกู้ได้วงเงินสูงสุด 5 เท่า และผู้กู้สามารถเลือกผ่อนแบบสบาย ๆ ได้นาน 60 เดือน ซึ่งหากหลังจาก 3 รอบบิลแล้ว สินเชื่อแคชจอยนี้ยังคิดดอกเบี้ยในอัตราลดต้นลดดอก ที่ยิ่งผ่อนก็ยิ่งสบาย ไม่มีภาระทางการเงินเพิ่มเติม ที่สำคัญ KB J Capital ยังออกแอปพลิเคชันเพื่อติดตามผล และช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้กู้อีกด้วย ถือว่าสะดวก แถมมีเงินมาใช้เสริมสภาพคล่องได้แบบครบจบในที่เดียวจริง ๆ

และทั้งหมดที่นำมาฝากนี้ก็คือ 3 สถาบันการเงินที่ปล่อยกู้เงินดอกถูกได้อย่างถูกกฎหมาย และตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้อย่างลงตัว หากสนใจเงื่อนไขที่ใดก็อย่าลืมติดต่อเพื่อหาแนวทางการเสริมสภาพคล่องได้ทันที