เลือกซื้อ Vitamin C บรรเทาหวัด ยี่ห้อไหนดี ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน

12

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าวิตามินซี (Vitamin C) นั้นมีประโยชน์แก่ร่างกายในด้านต่าง ๆ อย่างมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน คอลลาเจน ผิวพรรณ หรือแม้แต่การช่วยบำรุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนถึงการช่วยบรรเทาให้อาการไข้หวัดนั้นหายได้ง่ายขึ้น ยิ่งช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ใครหลายคนคงให้ความสำคัญกับการทานวิตามินซีเป็นประจำกันมากขึ้น แต่อาจยังไม่แน่ใจว่าแล้วควรเลือกซื้อ Vitamic C บรรเทาหวัด ยี่ห้อไหนดี ที่มีคุณภาพสูง และเป็นที่แนะนำของคนทั่วไป วันนี้เราเลยขออาสามาแชร์ 3 ยี่ห้อวิตามินซีที่ได้รับความนิยมจากคนส่วนใหญ่ และให้ประโยชน์แก่ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยจะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

Boom Vit C

หากคุณกำลังมองหา Vitamic C บรรเทาหวัด ยี่ห้อไหนดีอยู่แล้วละก็ เราขอแนะนำ Boom Vit C วิตามินซีที่สกัดมาจากสารธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูง และมาพร้อมสรรพคุณในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายมากมาย โดยเฉพาะความสามารถในการบรรเทาอาการหวัด หรือผู้ที่เป็นภูมิแพ้อากาศ โดยรูปแบบวิตามินซีของ Boom Vit C นั้นเป็นชนิดแบบเม็ดที่สามารถเคี้ยว หรือ อมได้ ทานง่ายสะดวก เพราะถึงไม่มีน้ำก็สามารถทานได้ ซึ่งการทานวิตามินซียี่ห้อนี้หนึ่งครั้งเท่ากับได้วิตามินซีสูงกว่าการทานส้มถึง 30 – 60 เท่า บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพสูงเลยทีเดียว

Blackmores

หากพูดถึง Blackmores ใครหลายคนคงคุ้นหูค้นตาและรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะ Blackmores เป็นยี่ห้อที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายและพบบ่อยได้ตามร้านขายยาทั่วไป โดยวิตามินซีที่เราอยากแนะนำของยี่ห้อนี้เลยก็คือ แบลคมอร์ส วิตามิน ไบโอ ซี ซึ่งเป็นสูตรที่พึ่งมีการปรับสูตรใหม่ให้มีความเป็นกรดน้อยลง เพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร เพราะหลายคนอาจรู้สึกปวดท้อง หรือแสบท้องได้หากรับประทานตอนท้องว่าง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ได้จากแหล่งธรรมชาติที่ช่วยการดูดซึม และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

MEGA We Care NAT C

หากคุณยังสงสัยว่าควรเลือกทาน Vitamic C บรรเทาหวัด ยี่ห้อไหนดีอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิตามินซีจากยี่ห้อ MEGA We Care NAT C ที่มาพร้อมปริมาณ 1000 มิลลิกรัม หรือเทียบเท่ากับการทานส้ม 14 ลูก โดยนอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวแลดูสุขภาพดี ลดจุดด่างดำของรอยแผล ช่วยให้ไม่โทรมง่าย และเสริมสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งหมดนี้ก็เป็น Vitamic C บรรเทาหวัด ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้รวบรวมมาให้ พร้อมบอกจุดเด่นของแต่ละตัว หากใครกำลังมองหาวิตามินซีเพื่อเสริมสร้างในด้านต่าง ๆ ก็ลองซื้อวิตามินซียี่ห้อข้างต้นมาทานดูก่อนได้