กรี๊ดด!! ผู้หญิงชอบมองจุดใดในร่างกายผู้ชายมากที่สุด

22110

ไม่มีจัดอันดับกับ “จุดสุดฮอต” ของคุณผู้ชายทั้งหลายที่อยู่ในโฟกัสของคุณสาวน้อยสาวใหญ่ แต่ Bkk Variety จะระบุจุดโฟกัสในร่างกายของชายที่ฮอตฮิตติดตากระแทกใจผู้หญิง 10 จุดด้วยกันที่ผู้ชายควรรู้ (รวบรวมจากความเห็นของสาวๆ ในพันทิปและเฟซบุก) ให้เป็นกรณีศึกษาที่ผู้ชายจะได้เอาเป็นข้อมูล และจะได้ดูแลส่วนนั้นให้ดีๆ เพื่อสาวๆ เขาจะได้มองเพลินๆ เกินห้ามใจกันต่อไป…..ฮ่าๆๆ

ใบหน้า
imran abbas
จุดแรกที่คนเรามองเห็นกัน และก็เหมือนกับที่ผู้ชายชอบมองผู้หญิงสวยดูดีนั่นแหละ ผู้หญิงก็ชอบมองผู้ชายหล่อดูดีเช่นกันนะตัวอย่างจากคอมเม้นต์ “มองหน้า มองรอยยิ้ม ชอบคนมีฟันเขี้ยว” , “เจอกันครั้งแรกก็มองหน้าตารูปร่างท่าทาง(ปกติของคนใช่มะ) …มองต่อไปคือนิ้วค่ะ”

ไหล่และแผ่นหลัง
shoulder&back
คอมเม้นต์สาวคนหนึ่งกล่าวว่า “เราชอบมองตั้งแต่ไหล่มาถึงแผ่นหลัง ถ้าไหล่กว้างๆ แผ่นหลังน่าซบนะ ช้อบบชอบบ” และ “ชอบผู้ชายไหล่หลังกว้างๆ น่าซบ กรี๊ดดด” , “เวลาเห็นผู้ชายไหล่กว้างๆละเผลอจ้องเลย แบบว่าอยากวิ่งเข้าไปซบ555” >>> ชัดนะ!!

ดวงตา
BqDh5TCCYAA4VWg
ดวงตาบ่งบอกได้ทุกอย่าง จะซุกซน เจ้าเล่ห์ มีเสน่ห์ อบอุ่น ลองอ่านคอมเม้นต์เธอๆ ก็ได้….. “เราชอบดวงตาแบบมองแล้วอบอุ่น มองแล้วทำให้เคลิ้ม” และ “ดวงตาคือหน้าต่างของดวงใจ เวลาเจอผู้ชายตาสวยแบบตาแขก ขอเวลาละลาย ณ ตอนนั้นเลยค่ะ”

นิ้วและมือ
hand_Johny
นัยว่าผู้ชายมือและนิ้วดูได้รูปสวย สะอาด ก็ย่อมน่ามองและหมายถึงคนที่รักตัวเอง ดูแลตัวเองดีก็น่าจะดูแลคนข้างๆ ได้ดีด้วย (ซึ่งอาจไม่แน่เสมอไป) “เราชอบมองผู้ชายที่มือ สังเกตเป็นอย่างแรกเลยค่ะ ถ้านิ้วยาว เล็บสะอาด มือสวย….ปลื้มอ่ะ มองเพลินเลย” , “เค้าก้อชอบ ผช.นิ้วสวย อย่างพวกนักดนตรีนี่ ส่วนมากมือจะสวยทุกคน ชอบๆ” แต่บางนางก็มาอีกสไตล์ “มือค่ะ ถ้ามีเส้นเลือดปูดเยอะๆ จะให้ความรู้สึกว่า เขาผ่านความยากลำบากมาเยอะ ทำให้แข็งแกร่งดูปกป้องเราได้”

หน้าอก,ซิกแพค
cristiano
แผงอกกว้างๆ มีซิกแพคสักหน่อย สาวๆ มักอดใจมองไม่ได้เลย แต่หนุ่มซิกแพคเดี๋ยวนี้ สาวๆ บอกว่าวางใจไม่ได้เหมือนกัน เพราะหลายรายไม่สนเพศหญิง แต่ถึงอย่างนั้นผู้ชายมาดแมนกำยำมีกล้ามพองามก็ยังเป็นที่ดึงดูดสายตาสาวๆ อยู่ดี….“ชอบผู้ชายออกกำลังกายค่ะ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดี หลักๆ เลยชอบผู้ชายมีซิกแพค แต่ไม่ชอบผู้ชายหุ่นใหญ่มาก ชอบหุ่นแบบนักฟุตบอลอะไรทำนองนี้” และ “ชอบหุ่น ช่วงไหล่ แผ่นหลัง ยิ่งมีซิกแพคด้วย กรี๊ดดดดเลยยยย แต่ส่วนมากที่มีเขาไม่ชอบผู้หญิงนี่สิ….แห้วไป”

ก้น
ass
ผลสำรวจในต่างประเทศระบุว่าจุดที่ผู้หญิงชอบมองผู้ชายมากที่สุดคือ ก้น โดยเฉพาะผู้ชายที่ก้นงอนหน่อย ดูเหมือนจะถูกสาวๆ ลอบชำเลืองมองบ่อยๆ สาวไทยก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่นะ…..“ชอบผู้ชายมีก้น ดูน่ารักดี” , “ก้นใหญ่มือเรียว ตาคม มีเคราเข้มๆ นะ….เซ็กซี่” , “ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ แต่ชอบมองช่วงเอวถึงก้น ยิ่งก้นแน่นๆ นี่แบบ…ฟินแลนด์มากค่ะ”

ด้านตรงข้ามก้น
Diesel-Denim-1
เคยมีการทำวีดีโอซ่อนกล้องสำรวจผู้หญิง พบว่าเธอๆ แอบมองจุดสำคัญตรงนั้นของผู้ชายกันไม่น้อยเลย คอมเม้นต์จากกระทู้ถามส่วนไหนของร่างกายผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ หลายคนตอบตรงกันแบบสั้นๆ เขินๆ ว่า “ด้านตรงข้ามก้น” ไม่ก็ตอบแนวนี้…“ตรงๆ นะคะ ความสูงล่ำ และเป้าบึ้ม จบค่ะ”

จมูก
274692-544fb0875151b
“เราชอบมองจมูกค่ะ ถ้าโด่งมากๆจะหลงใหลสุดๆ” ผู้ชายจมูกโด่งมาแรงไม่มีตก ส่วนจมูกโด่งเล็กๆ น่ารักก็ยังสะดุดตาอยู่ดี จะว่าไปสมัยนี้ผู้ชายก็ทำศัลยกรรมจมูกกันไม่น้อยเหมือนกันนะ โดยเฉพาะหนุ่มเกาหลีน่ะ

V Line,V Shape
vshape
ชายหนุ่มเดี๋ยวนี้ใส่กางเกงเอวต่ำๆ เวลาถอดเสื้อโชว์วีไลน์ หรือร่องกล้ามเนื้อระหว่างเนินหน้าท้อง สาวๆ บอกว่าน่ามองเป็นที่สุด เพราะเป็นส่วนที่เซ็กซี่ชวนมองจุดหนึ่งในร่างกายของชายหนุ่ม ที่สำคัญชายที่มีวีไลน์หรือวีเชฟมักมาพร้อมกับกล้ามซิกแพคด้วย เห็นแล้วโดนใจเหมือนคอมเม้นต์ของสาวคนนี้ “สำหรับเรา เราว่าตรง V Line ของผู้ชายเนี่ยเซ็กซี่ที่สุดแล้ว”

พุง
6b57d07152a5c92258f8a6df5ad62b08
ผู้ชายมีพุง…มีเฮ อย่าคิดว่าชายมีพุงหน่อยๆ จะถูกมองข้ามไป ผู้หญิงบางคนก็ชอบมองพุงน้อยๆ ของผู้ชายเหมือนกัน เพราะดูมีกินมีใช้ ไม่ผอมบักโกรกดูโทรมทำนองนั้น อย่างคอมเม้นต์นี้ “ชอบผู้ชายอวบๆ มีพุงหน่อย ไม่ชอบผอมๆ” และ ชอบผู้ชายมีกล้ามนิดๆ พุงหน่อยๆ กอดแล้วอบอุ่น” เรียกว่ามีพุงน้อยๆ พอไหว อย่าพุงหลามจนไม่เห็นปลายเท้าตัวเองเป็นพอ