ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้ฤกษ์บวงสรวง “Game Changer”(เกมส์ เชนเจอร์) ภาพยนตร์แนวทริลเล่อร์ ดราม่าที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการภาพยนตร์ไทย

81

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เดินหน้าสานต่อความสนุกลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์แนวทริลเล่อร์ ดราม่า เป็นเรื่องราวสุดเข้มข้นของเด็กติดเกมส์ 4 คน ที่ทำงานให้บอส บอสผู้ซึ่งเป็นนายใหญ่คอยจัดการทุกแก๊งเพื่อให้เมืองเกิดสมดุลระหว่างพวกรักษากฎหมายและพวกนอกกฎหมายซึ่งวันหนึ่งบอสเกิดเสียชีวิตลง แต่แทนที่เด็กสี่คนจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้ แต่พวกเขากลับเห็นเป็นโอกาสของพวกเขาที่จะเริ่มเล่นเกมส์ยึดเมือง โดยเก็บเรื่องการเสียชีวิตของบอสไว้เป็นความลับและแสร้งทำเป็นว่าบอสยังมีชีวิตอยู่พวกเขาจะเล่นเกมส์นี้ต่อไปอย่างไร? แผนการยึดเมืองของเด็กสี่คนนี้จะสำเร็จหรือไม่?? ติดตามได้ใน Game Changer(เกมส์ เชนเจอร์)เร็วๆนี้

นำทีมบวงสรวงภาพยนตร์โดย คุณเธียร พรวาณิชย์ (ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร (กรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร (รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร (กรรมการ) พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำ อาทิโต้ง Twopee (พิทวัส พฤกษกิจ), เดย์ ไทยเทเนี่ยม , ซาร่า คาซิงกินี , ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, แจ็ค-โจนาธาร โฮลแมน และกำกับภาพยนตร์โดย อิสรา นาดี