อวานี พลัส สมุยฉลองครบรอบ 1 ปีเปิดตัวสกู๊ตเตอร์ Scomadi ลายพิเศษโดยศิลปินสีน้ำชื่อดัง Pearadastyle สำหรับการเที่ยวสมุยอย่างมีสไตล์

177

20 กุมภาพันธ์ 2563– อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท (Avani+ Samui Resort) ฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการด้วยการเปิดตัวบริการเช่ารถสกู๊ตเตอร์สโกมาดิ (Scomadi) สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกสัญชาติอังกฤษที่ได้ศิลปินวาดภาพประกอบสีน้ำชื่อดัง พีรดา อุณหเลขกะ (@Pearadastyle) มาออกแบบลวดลายพิเศษ ซึ่งถ่ายทอดบรรยากาศแห่งการพักผ่อนสุดสบาย ณ อวานี พลัส สมุย ลงบนตัวรถพร้อมนำพาความสดใสตลอดเส้นทางการสำรวจเกาะสมุยให้กับนักเดินทางอย่างมีสไตล์

พีรดา อุณหเลขกะ ได้เล่าเรื่องราวความสุขของวันพักผ่อนผ่านภาพวาดสีน้ำโดยนำเอกลักษณ์อันโดดเด่นของอวานี พลัส สมุย อันได้แก่สีฟ้าน้ำทะเลซึ่งเป็นหนึ่งในสีหลักที่ใช้ในการตกแต่งภายในรีสอร์ท ผสานความสดใสของธรรมชาติบนเกาะ พร้อมภาพความสนุกของกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเรือหางยาวสำหรับกิจกรรมเที่ยวเกาะอาหารสไตล์ปิกนิกริมชายหาด รวมถึงรถค็อกเทลแวนลวดลายกราฟฟิกสีเขียวซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สุดชิคที่ผู้มาเยือนอวานี พลัส สมุย นิยมมาเก็บภาพความประทับใจ

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทเป็นแบรนด์ที่เน้นให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ความสนุกให้แก่ผู้เข้าพักด้วยกิจกรรมอันหลากหลาย โดยแบรนด์อวานี ได้จับมือกับ สโกมาดิ (Scomadi) ผู้ผลิตรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษนำสโกมาดิสไตล์โมเดิร์นรุ่น ScomadiTurismoTechnica 125i มาให้ผู้เข้าพักได้เช่าใช้บริการ โดยรถสกู๊ตเตอร์จากเมืองผู้ดีที่มีรูปทรงให้กลิ่นอายแบบอิตาเลียนนี้ มาพร้อมกับระบบจีพีเอส ระบุตำแหน่งผ่านแอพลิเคชั่น Google Maps ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในระหว่างการเดินทางบนท้องถนน ให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกตั้งจุดหมายปลายทางตามความสนใจเฉพาะบุคคลไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามตามธรรมชาติอย่างจุดชมวิวหาดตลิ่งงาม ป่าโกงกาง น้ำตกหน้าเมือง สีสันวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ ชุมชนหาดหน้าทอน วัดท้องถิ่นไปจนถึงจุดเช็คอินแห่งใหม่ที่ ซีน บีชคลับ สมุย (SEEN Beach Club Samui) ที่เหมาะสำหรับแวะนั่งพักยามบ่ายก่อนกลับเข้าโรงแรม โดยก่อนหน้านี้ อวานี พลัส หัวหิน ได้ประเดิมเปิดให้บริการเช่าสกูเตอร์แบบเดียวกันให้แก่ผู้เข้าพัก

สำหรับบริการเช่ารถสกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ อวานี พลัส สมุยผู้เข้าพักสามารถท่องเที่ยวบนเกาะได้อย่างคุ้มค่าในราคา 600 บาท สำหรับ 24 ชั่วโมง *ผู้ขับขี่ต้องมีประกันการเดินทางและใบขับขี่สากลก่อนใช้บริการเช่า ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท โทร +66 2 365 9110 หรือ อีเมล[email protected]

เกี่ยวกับ อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท

อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท ได้รับการออกแบบเพื่อให้เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนริมทะเล ที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักกลุ่มคู่รักและครอบครัว เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดอันเงียบสงบ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก ห้องดีลักซ์ 25 ห้อง  พูลวิลล่าส่วนตัว 27 หลัง หรือ พูลวิลล่าริมชายหาด 6 หลัง ซึ่งแต่ละห้องมีขนาดกว้างขวางและได้รับการตกแต่งภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและแสงที่ส่องเข้ามาภายในห้องพักอย่างลงตัว ให้ความเป็นส่วนตัวและพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครันในวิลล่าที่ล้อมรอบด้วยสวนสีเขียวขจีพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ความรู้สึกเป็นที่สุดของการพักผ่อน

เกี่ยวกับอวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Avani Hotels & Resorts)

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทระดับอัพสเกล ที่นำเสนอความสบายในแบบร่วมสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักเดินทางผู้ชื่นชอบดีไซน์อันทันสมัย บริการอันเป็นเลิศ และคุ้มค่า ซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นโดย ณ ปัจจุบัน โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออวานีได้เปิดให้บริการแล้วกว่า 30 แห่ง ในประเทศไทย กัมพูชา ลาว ศรีลังกา เวียดนาม มาเลเซีย เกาหลีใต้ ซีเชลส์ โมซัมบิก บอสวานา เลโซโธ นามีเบีย แซมเบีย สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โปรตุเกส ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ โดยมีโครงการจะเปิดเพิ่มเติมทั้งในออสเตรเลีย เอเชีย มหาสมุทรอินเดีย และตะวันออกกลาง

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นสมาชิกของ กลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล หรือ Global Hotel Alliance (GHA) ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Website www.avanihotels.com| Facebook www.fb.com/avanihotels | Instagram @AVANI_Hotels#AVANIhotels | YouTubewww.youtube.com/avanihotels

เกี่ยวกับรถสกู๊ตเตอร์Scomadi  

Scomadi ได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบจากทั่วโลก ที่ได้มีการจัดตั้งชมรมรถสคูเตอร์สโกมาดิระดับนานาชาติมากมาย และมีเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในสหราชอาณาจักร ยุโรป โอเชียเนีย และเอเชีย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผู้บุกเบิกที่ประสบความสำเร็จ ทั้งนี้  Scomadi คือผลลัพธ์ที่ได้จากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่อาศัยระยะเวลาร่วม 10 ปี ซึ่งคุณค่าดังกล่าวได้พิสูจน์ให้เห็นผ่านรางวัลที่ได้รับ บันทึกสถิติในระดับโลกและในเวทีสคูเตอร์สปรินท์ที่ประเทศอังกฤษ