อมารี เอาใจคนรักศิลปะ พาเสพงานศิลป์ในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่กรุงเทพฯ พัทยา และภูเก็ต

155

18 กุมภาพันธ์ 2563 ศิลปะช่วยยกระดับจิตใจและเป็นสิ่งที่ผู้คนสนใจในทุกๆ ก้าวของชีวิต ไม่ว่าเราจะไปเดินทางที่ไหน ศิลปะจะเป็นตัวแทนสื่อถึงความงดงามและจิตวัญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ของคนท้องถิ่น รวมถึงพื้นที่ที่เป็นบ้านของพวกเขา อมารี แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศไทย จึงได้รวบรวมนิทรรศการศิลปะที่น่าสนใจ ไม่ไกลจากโรงแรมและรีสอร์ทแบรนด์อมารี ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร พัทยา และภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวคนเดียวหรือเดินทางไปกับครอบครัวและเพื่อน ลองให้การไปเดินชมงานศิลปะเติมความสุขในวันท่องเที่ยว พร้อมด้วยส่วนลดและแพคเกจสุดพิเศษจากโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์อมารีแต่ละแห่ง ตลอดทั้งปีนี้

“SOMETHING NOUVEAU KLIMT, MUCHA, BEARDSLEY”

เยี่ยมชม “Something nouveau” กับอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

สำหรับนักท่องเที่ยวสายอาร์ทที่ต้องการยกระดับจิตใจสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมนิทรรศการศิลปะแบบอินเตอร์แอคทีฟในชื่อ “SOMETHING NOUVEAU KLIMT, MUCHA, BEARDSLEY” ที่ศูนย์การค้าศิลปะและโบราณวัตถุ ริมแม่น้ำอย่างริเวอร์ ซิตี้ นิทรรศการครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จของนิทรรศการ “From Monet to Kandinsky” จัดแสดงผลงานชิ้นเอกโดยศิลปินชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นกุสตาฟ คลิมท์ (Gustav Klimt) อัลโฟนส์ มูคา (Alphonse Mucha) และออเบรย์ เบียร์ดสลีย์ (Aubrey Beardsley) จัดแสดงด้วยเทคโนโลยีทันสมัยด้วยระบบอินเตอร์แอคทีฟและเทคโนโลยีสร้างภาพเสมือนจริง ผู้เข้าเยี่ยมชมไม่เพียงแต่ได้ชมผลงานอย่างใกล้ชิด แต่ยังสามารถร่วมเล่น ถ่ายภาพ และแบ่งปันความสนุกให้กับคนที่รักภายในนิทรรศการและผ่านทางโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย

อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งค้าส่งและปลีกยอดนิยมในกรุงเทพฯ ไม่ไกลจากศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสายอาร์ทด้วย ฮอท ดีล แพคเกจ (Hot Deal Package) ให้พักผ่อนให้เต็มอิ่มในห้องพักแบบดีลักซ์คิง จำนวนสองคืน อภินันทนาการนวดสปา 30 นาที และหลังจากเยี่ยมชมนิทรรศการแล้ว แขกผู้เข้าพักสามารถนั่งพักจิบไวน์และเบียร์ไม่จำกัดภายในเวลาสองชั่วโมงที่ห้องอาหารคาสเคด นอกจากนี้ยังสามารถคลายความกังวลเรื่องการจัดการเวลาได้เพราะแขกผู้เข้าพักจะได้รับอภินันทนาการเช็คอินก่อนเวลา และเช็คเอาท์หลังเวลาที่กำหนด ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,570 บาท ++ ต่อห้อง เแพคเกจนี้เปิดให้สำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์เพื่อ
การเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2563

พิเศษสำหรับผู้เยี่ยมชมที่เข้าพักที่โรงแรมในเครืออมารี รับส่วนลด 10%*โดยแสดงบัตรเข้าห้องพักเมื่อซื้อบัตรเข้าชมงานที่ศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/watergate

*หมายเหตุ :ผู้เข้าเยี่ยมชมจะได้รับส่วนลดดังกล่าวเมื่อซื้อบัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น และไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดในการเข้าชม MODA VR studio ได้

พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม
อมารี พัทยา

แบ่งปันความสุขและเสียงหัวเราะที่พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของผลงานศิลปะชิ้นเอกโดยศิลปินระดับโลกอย่างซานโดร บอตติเชลลี (Sandro Botticell) ไมเคิลแองเจโล (Michelangelo) และราฟาเอลโล (Raffaello) จะต้องสนุกกับการชมผลงานเหล่านี้ในอีกสไตล์ที่พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอมารี พัทยา โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปโดยรถยนต์ใช้เวลาเพียงไม่นาน พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม เปิดโอกาสให้สัมผัสประสบการณ์ชมผลงานศิลปะรูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร จัดแสดงผลงานศิลปะขึ้นชื่อระดับโลกที่สรรค์สร้างขึ้นใหม่โดยแฝงเนื้อหาเชิงตลกขบขันและเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นภาพวาด รูปปั้นที่มีเนื้อหาเชิงเสียดสี จนถึงผลงานศิลปะสี่มิติที่นำเอาความเป็นไทยมาผสมผสาน พาโรดี้ อาร์ท มิวเซียมจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกวัย

อมารี พัทยา ตั้งอยู่ไม่ไกลจากพาโรดี้ อาร์ท มิวเซียม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเป็นกลุ่ม ทั้งเดินทางกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน โรงแรมฯ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยสระว่ายน้ำโฉมใหม่ พร้อมด้วยสวนน้ำสไตล์ทรีเฮ้าส์และคิดส์คลับที่มีพื้นที่กว้างขวางให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกกัน โดยมีทีมพนักงานประจำคิดส์คลับที่ร่วมทำกิจกรรมสร้างความสนุกให้กับเด็กๆ ตลอดทั้งวัน เพื่อให้การพักผ่อนที่พัทยาเป็นทริปพิเศษ อมารี พัทยามอบโปรโมชั่นห้องพักสำหรับผู้ที่สำรองห้องพักล่วงหน้า รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อสำรองห้องพักเจ็ดวันล่วงหน้า โดยแขกผู้เข้าพักสามารถสำรองห้องพักเพื่อการเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2563 ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,850 บาท ++ ต่อห้อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/pattaya/

พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทหัว
อมารี ภูเก็ต

ท่องโลกประวัติศาสตร์เมืองภูเก็ตที่พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว

พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว เดิมเคยเป็นโรงแรียนสอนภาษาจีนแห่งแรกบนเกาะภูเก็ต ตั้งอยู่ในอาคารที่มีสถาปัตยกรรมแบบ ชิโนโปรตุกิสบนถนนกระบี่ในย่านเมืองเก่า ปัจจุบันพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่เก็บรักษาโบราณวัตถุที่เป็นเอกลักษณ์ของเมือง สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในการศึกษาประวัติศาสตร์ การเดินทางมาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ จะช่วยให้สร้างความเข้าใจในรากฐานและความเป็นมาของภูเก็ตตั้งแต่เมื่อชาวจีนกลุ่มแรกอพยพมาตั้งถิ่นฐาน การจัดแสดงแบ่งออกเป็น 13 ส่วน ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมได้ทำความรู้จักกับภูเก็ตผ่านมุมมองต่างๆ อาทิ ผ้าพื้นเมือง ชุดประจำถิ่น อาหารที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงเทศกาลและวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมายาวนาน ไม่ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่เดินทางมาพักผ่อนภูเก็ต หรือเป็นทริปให้ได้กลับมาเยือนอีกครั้ง การได้เรียนรู้ความเป็นมาของเกาะแห่งนี้ก่อนจะกลายเป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวในฝันของคนทั่วโลก สร้างคุณค่าให้การเดินทางครั้งนี้มากกว่าเพียงการพักผ่อนรับลมริมทะเล

อมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบไม่ไกลจากหาดป่าตอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ ให้พักผ่อนได้เต็มอิ่ม แต่สามารถเดินทางไปร่วมกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อมารี ภูเก็ต หนึ่งในรีสอร์ทชั้นนำบนเกาะแห่งนี้ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยแพคเกจ ภูเก็ต ซุปเปอร์ เซฟเวอร์ (Phuket Super Saver Package) ให้แขกผู้เข้าพักพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแบบซูพีเรียร์ โอเชี่ยน เฟซซิ่ง จำนวนสามคืน เมื่อเดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังรีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบายด้วยอภินันทนาการบริหารรถรับและส่งจากท่าอากาศยานฯ มายังอมารี ภูเก็ต ทั้งวันที่เดินทางมาถึงและวันเดินทางกลับ ให้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยเลิศรสที่ห้องอาหารริมทะเล นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักจะได้รับส่วนลด 20% เมื่อรับบริการทรีตเมนต์ที่บรีซสปาอีกด้วย ราคาเริ่มเต้นคืนละ 5,195 บาท+++ โปรโมชั่นดังกล่าวเปิดให้สำรองห้องพักเพื่อการเข้าพักได้ผ่านทางเว็บไซต์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ธันวาคม 2563

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/phuket/