สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดเยือนเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่น เพื่อร่วมสวัสดีปีใหม่ 2563

82

6 กุมภาพันธ์ 2563 –  เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลกได้ให้การต้อนรับสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นทีมสโมสรฟุตบอลชั้นนำของไทย นำโดยคุณ วิลักษณ์ โหลทอง (กลางขวา) ประธานกรรมการบริหารสโมสร และมร. อเล็กซานเดรกาม่า (ขวาสุด) หัวหน้าโค้ชผู้ฝึกสอนพร้อมทัพนักเตะชุดใหญ่ ที่เดินทางมาเยือนสำนักงานใหญ่ของเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นในประเทศไทย ณ อาคารจีพีเอฟวิทยุทาวเวอร์ส กรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมสวัสดีปีใหม่ 2563 และถือโอกาสนี้มอบเสื้อฟุตบอลพร้อมลายเซ็นของนักเตะให้เป็นของขวัญที่ระลึกแก่ทางเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่น ได้ให้การสนับสนุนกีฬาต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฟุตบอล ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกีฬายอดนิยมของคนไทย โดยบริษัทได้ให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลเอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด มาตั้งแต่ปี 2559 ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการรวมทั้งจัดฝึกอบรมด้านโภชนาการเฉพาะบุคคลให้กับเหล่านักกีฬาและโค้ชผู้ฝึกสอนของเอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ดเพื่อช่วยส่งเสริมโภชนาการการกีฬาและพัฒนาความสามารถในการเล่นของบรรดานักเตะให้โดดเด่นสำหรับการฝึกซ้อมและเกมการแข่งขันต่าง ๆมากขึ้น

“เรารู้สึกยินดีมากที่ได้มีโอกาสต้อนรับทีมสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ให้เกียรติเดินทางมาเยือนสำนักงานของเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่น ที่กรุงเทพฯ เราหวังว่าปีนี้จะเป็นอีกปีที่ยอดเยี่ยมที่เราจะได้สนับสนุนโภชนาการการกีฬาแก่เหล่านักเตะ และเป็นแรงบันดาลใจให้คนไทยใส่ใจการมีสุขภาพดีและมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงกันมากขึ้น” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่น ในประเทศไทย กล่าว

คุณวิลักษณ์ ได้กล่าวขอบคุณเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่น ที่ให้การสนับสนุนสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วยดีตลอดมา และกล่าวเสริมว่า “เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่น เป็นพันธมิตรสำคัญของสโมสรเรา โดยนักเตะในทีมต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจ ไม่ใช่เพียงเพื่อเอาชนะเกมการแข่งขันในประเทศและต่างประเทศ แต่ยังมุ่งสนับสนุนให้เยาวชนไทยหันมาเล่นกีฬา รวมถึงมีสุขภาพดีและไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ไปพร้อมกัน”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์         www.Herbalife.co.thหรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficialหรือติดต่อ 02-660-1600