ซีน บีชคลับ สมุย เตรียมโปรแกรมความบันเทิง ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

48

ซีน บีชคลับ สมุย (SEEN Beach Club Samui) เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมเผยโปรแกรมความบันเทิงครบครัน กับการปรากฏตัวของศิลปินแถวหน้าของแนวดนตรีเฮ้าส์และเทคโน หลังจากที่บีชคลับแห่งนี้เริ่มเป็นที่จับตามองและอยู่ในความสนใจของผู้ที่รักการปาร์ตี้ริมทะเล

ซีน บีชคลับ สมุยเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในฐานะที่เป็น  ‘จุดหมายปลายทางของความบันเทิงที่เหนือระดับของเกาะสมุย’ ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ประกอบด้วยห้องอาหารเก๋ ๆ ซึ่งมีที่นั่งทั้งส่วนในร่มและกลางแจ้ง บาร์ 3 แห่ง ห้องคาบาน่าส์ส่วนตัว สระน้ำสีเทอร์ควอยซ์ 2 สระ ซึ่งรายล้อมไปด้วยเดย์เบดสีสันสดใส และบูธดีเจกลางแจ้งที่ออกแบบเป็นพิเศษ ให้แขกได้เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีหลากหลายแนวสร้างสีสันความสนุกให้กับเกาะสมุย

ความพิเศษที่ ซีน ได้เตรียมไว้สำหรับวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ได้แก่ เพลงสุดมันส์จาก Danny Rampling ดีเจเพลงเฮ้าส์ชื่อดังของอังกฤษ และ DJ ILONA ที่จะมาทำให้ทุกคนสนุกสนานในค่ำคืนพิเศษนี้กับสุดยอดปาร์ตี้เพลงเฮ้าส์

ดีเจโปรดิวเซอร์ และคนดังแห่งวงการเพลงแดนซ์ระดับโลก Danny Rampling เป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้นำของแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งสร้างสรรค์เพลงที่ขายได้กว่าล้านอัลบั้ม อีกทั้งได้รับรางวัล Gold Disc และยังเป็นส่วนหนึ่งในสารคดี ‘เพลงแดนซ์ครองโลกได้อย่างไร(How Dance Music Conquered The World)’ที่ออกอากาศทางช่อง National Geographic, MTV และ BBC4