บอกลาปี 2019 ด้วย 5 โรงแรมสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำลอยฟ้าสุดว้าว

327

เวลาไปเที่ยว คุณคือสายไหน ? สายเก็บแลนด์มาร์ค สายกิน หรือสายช้อป แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหนก็ตาม พอตกเย็นหลังผ่านวันที่เต็มไปด้วยสีสันและการค้นพบใหม่ๆ อะไรจะดีไปกว่าการจบวันด้วยการปล่อยตัวปล่อยใจให้ผ่อนคลายไปในสระว่ายน้ำลอยฟ้าที่มาพร้อมกับวิวสุดปัง

วันหยุดยาวนี้ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ชวนคุณมายกระดับประสบการณ์การว่ายน้ำของคุณให้สูงขึ้นไปอีกขั้นกับ 5 พิกัดสระว่ายน้ำลอยฟ้าสุดชิคที่พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำทิวทัศน์ที่เหนือกว่า สายน้ำเย็น ๆ ที่สัมผัสร่างกายที่มาพร้อมกับวิวที่ตื่นตาตื่นใจจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี 2019 อย่างไม่รู้ลืม

1. ดำดิ่งไปในสระว่ายน้ำกลางแจ้งโรงแรม InterContinental Dubai Festival City ประเทศดูไบ

คุณอาจจะต้องรวบรวมความกล้าสักเล็กน้อยเพื่อจะดำดิ่งลงไปในสระน้ำบนตึกสูงของ แต่พอคุณได้สัมผัสกับสายน้ำเย็น ๆ ที่คลายความตื่นเต้นของคุณแล้วสระว่ายน้ำริมระเบียงชั้น 25 แห่งนี้คือสถานที่สุดวิเศษสำหรับการผ่อนคลายหลังจากการเล่นกระดานทรายในทะเลทรายอันกว้างใหญ่ของประเทศดูไบ คุณสามารถมองเห็นผู้คนที่สัญจรไปมาด้านล่างขณะปล่อยร่างกายไปกับสายน้ำและเปิดภูมิทัศน์ใหม่ต่อตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลกอย่างตึก เบิร์จคาลิฟา (BurjKhalifa)ที่ตัดกับขอบฟ้ายามเย็นของประเทศดูไบ

2. ต้านแรงโน้มถ่วงของโลกกับสระน้ำบนไหล่เขาที่โรงแรม InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ประเทศเวียดนาม

หลังจากการเยี่ยมชมตลาดหินอ่อนอันเลื่องชื่อและสำรวจถ้ำหินปูนหินอ่อนตลอดวันในเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม การจบวันอันยาวนานด้วยวิวสวย ๆ จากสระน้ำถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก สระว่ายน้ำขนาดยาวที่มาพร้อมกับวิวของเส้นขอบฟ้าที่ถูกโอบล้อมด้วยคาบสมุทรซอนทรา (Son Tra) พร้อมมอบวิวสุดแสนโรแมนติกให้กับผู้มาเยือน นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับทะเลจีนใต้ทำให้ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ดื่มด่ำความสงบของเกลียวคลื่นที่ซัดกระทบชายฝั่ง

3. สัมผัสวิวมุมสูงที่โอบล้อมด้วยหมู่เกาะกับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท (InterContinental KohSamui Resort) จังหวัดสุราษฎร์ธานี

พื้นที่บริเวณ 22 เอเคอร์ที่หันหน้าเข้าสู่ทะเลและหาดทรายขาวสะอาด ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำถึง 7 สระ โดยสระว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้นลอยทำให้แขกที่มาเยือนรู้สึกราวกับลอยอยู่เหนือทิวแถวของต้นมะพร้าวด้านล่าง อะไรจะดีไปกว่าการได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจไปกับสายน้ำพร้อมวิวสุดปังหลังจากการเยี่ยมชมวัดรอบ ๆ เกาะสมุย วิวของทะเลอันกว้างใหญ่ที่โอบรับแสงสุดท้ายของวันที่จะลับขอบฟ้าเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของขวัญส่งท้ายปีใหม่

4. ผ่อนคลายไปกับภูมิทัศน์ของมรดกทางวัฒนธรรมที่โรงแรม Hotel Indigo Singapore Katong  ประเทศสิงคโปร์

โรงแรม Hotel Indigo Katongย่านกาตง ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่บนสถานีตำรวจเก่าย่านจูเชียตที่เป็นเมืองมรรดกทางวัฒนธรรม สระว่ายน้ำชั้น 14 ของโรงแรมจะเปิโอกาสให้แขกได้สัมผัสกับกลิ่นอายของเมืองวัฒนธรรมแห่งนี้อย่างเต็มอิ่ม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณใจกลางเมืองทำให้สามารถสัมผัสกับวิวของตึกระฟ้าได้เช่นเดียวกัน ที่นี่เหมาะเป็นอย่างมากกับการเป็นจุดที่จะสัมผัสกับลมเย็น ๆ ยามค่ำคืนพร้อมค็อกเทลเก๋ ๆ ในมือสักแก้วหลังจากเยี่ยมชมแลนด์มาร์คสำคัญและช้อปปิ้งในแดนสิงโต

5. สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเมืองใหญ่ ณ โรงแรม Hotel Indigo Bangkok Wirelessจังหวัดกรุงเทพฯ

เมืองฟ้าอรม ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมอย่างกรุงเทพมหานคร การได้เข้าพักพร้อมชมวิวของสวนลุมพินี และหอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพฯ ที่ถือเป็นหมุดหมายสำคัญของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก หลังจากเยี่ยมชมและเปิดหูเปิดตาไปกับวัฒนธรรมบนท้องถนนของกรุงเทพฯ การได้แช่ตัวในสระว่ายน้ำของโรงแรมยามเย็นพร้อมวิวของพระอาทิตย์ขณะกำลังลับขอบฟ้าที่ตัดกับตึกระฟ้าอย่างลงตัวคงจะเป็นการสิ้นสุดวันที่วิเศษสุด ๆ สำหรับช่วงเวลาสำคัญท้ายปีนี้

สุดท้ายนี้สระว่ายน้ำถือเป็นจุดเด่นและสถานที่ชั้นยอดที่จะให้คุณผ่อนคลายพร้อมได้เติมพลังให้พร้อมกับการเที่ยววันใหม่ ดังนั้น หยุดยาวนี้ หากยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ให้สระน้ำเก๋ ๆ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และเติมพลังให้ทุกคนพร้อมต้อนรับปี 2020กันอย่างผ่อนคลายและสดชื่นกันเถอะ