บอกลาปี 2019 ด้วย 5 โรงแรมสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำลอยฟ้าสุดว้าว

73

เวลาไปเที่ยว คุณคือสายไหน ? สายเก็บแลนด์มาร์ค สายกิน หรือสายช้อป แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหนก็ตาม พอตกเย็นหลังผ่านวันที่เต็มไปด้วยสีสันและการค้นพบใหม่ๆ อะไรจะดีไปกว่าการจบวันด้วยการปล่อยตัวปล่อยใจให้ผ่อนคลายไปในสระว่ายน้ำลอยฟ้าที่มาพร้อมกับวิวสุดปัง

วันหยุดยาวนี้ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ชวนคุณมายกระดับประสบการณ์การว่ายน้ำของคุณให้สูงขึ้นไปอีกขั้นกับ 5 พิกัดสระว่ายน้ำลอยฟ้าสุดชิคที่พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำทิวทัศน์ที่เหนือกว่า สายน้ำเย็น ๆ ที่สัมผัสร่างกายที่มาพร้อมกับวิวที่ตื่นตาตื่นใจจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี 2019 อย่างไม่รู้ลืม

1. ดำดิ่งไปในสระว่ายน้ำกลางแจ้งโรงแรม InterContinental Dubai Festival City ประเทศดูไบ

คุณอาจจะต้องรวบรวมความกล้าสักเล็กน้อยเพื่อจะดำดิ่งลงไปในสระน้ำบนตึกสูงของ แต่พอคุณได้สัมผัสกับสายน้ำเย็น ๆ ที่คลายความตื่นเต้นของคุณแล้วสระว่ายน้ำริมระเบียงชั้น 25 แห่งนี้คือสถานที่สุดวิเศษสำหรับการผ่อนคลายหลังจากการเล่นกระดานทรายในทะเลทรายอันกว้างใหญ่ของประเทศดูไบ คุณสามารถมองเห็นผู้คนที่สัญจรไปมาด้านล่างขณะปล่อยร่างกายไปกับสายน้ำและเปิดภูมิทัศน์ใหม่ต่อตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลกอย่างตึก เบิร์จคาลิฟา (BurjKhalifa)ที่ตัดกับขอบฟ้ายามเย็นของประเทศดูไบ

2. ต้านแรงโน้มถ่วงของโลกกับสระน้ำบนไหล่เขาที่โรงแรม InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ประเทศเวียดนาม

หลังจากการเยี่ยมชมตลาดหินอ่อนอันเลื่