“โซดาสิงห์” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก!! “โต้ง Twopee” แร็พเปอร์แห่งปี!

260

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 : บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก!ของ “โซดาสิงห์” แร็พเปอร์หนุ่มสุดฮอตแห่งปี!! โต้ง – พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง Twopee ชมหนังโฆษณาที่มีพรีเซ็นเตอร์คนแรก! ของ “โซดาสิงห์” พร้อมกัน โดยในบริเวณงานยังมีกิจกรรมความซ่าอีกมากมาย และมันส์ไปกับ“ซ่า Day by Soda Singhaมินิคอนเสิร์ตจาก Southside feat. ขันเงิน และ เดย์ แห่งวง Thaitaniumเมื่อวันเสาร์ที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา เวลา 19.00 น. ณ ร้าน DND ทองหล่อ

นอกจากนั้น “โต้ง Twopee”ยังได้แต่งเพลง “Can’t stop Wont’ stop” ให้กับ “โซดาสิงห์” ซึ่งได้มีการนำแร็พแรกในชีวิตของเจ้าตัว ในท่อนที่ร้องว่า “ถ้าพระอาทิตย์ขึ้นที่ผมก็ขึ้นมาพร้อมกับพระอาทิตย์ เปล่งเสียงปล่อยประกายเตรียมตัวพร้อมจะ sprint”มาใส่ไว้ในเพลงนี้ด้วย ซึ่งได้ปล่อยซิงเกิ้ลกันไปแล้วเมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา ส่วน TVC นั้นจะได้ชมกัน ในวันที่ 18 พ.ย. นี้

สำหรับ “โต้ง Twopee” ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานประกวด “Soda Singha Battle Of The Year” ประเภท MC (Microphone Controller) Rapper และคว้าแชมป์มาได้ได้ถึง 2 ปีซ้อน!! ในปี 2006 และ 2007 จากนั้น ในปี 2019 “โต้ง Twopee”ได้มาออกรายการ “ซ่าต้องสุด AWARDS BY SODA SINGHA” เป็นตัวแทนศิลปิน ที่ “ถ้าจะแร็พ..ต้องไปให้สุด” จนก้าวมาเป็นศิลปินแร็พแถวหน้าของเมืองไทย และล่าสุด “โต้ง Twopee” ทำเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่!! ด้วยการมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อสะท้อนถึงความซ่าให้กับ “โซดาสิงห์”นอกจากนี้ “โต้ง Twopee”และศิลปินชื่อดังอีกมากมายจะไปทัวร์คอนเสิร์ต “ซ่า Day by Soda Singhaกันทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/SodaSingha/