“วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส”กระแสเยี่ยมเผย “6 รอบพิเศษคนนอนดึก” เปิดแสดงแล้ว22 พย.นี้

87

นับถอยหลังกับงานทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ใครๆก็พลาดไม่ได้ งานวัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส ตอน ปฐมบท” (WatRongKhun Light Fest, Episode: Begins) งานแสดง แสง เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงรายครั้งแรกกับการเปิดมิติใหม่แห่งความมหัศจรรย์ที่ทั่วโลกรู้จักในชื่อของ วัดขาวติด 1 ใน 10วัดที่สวยที่สุดในโลก กำลังจะถูกเปลี่ยนสี เปล่งแสงในยามค่ำคืนสู่สุดยอดโชว์มัลติมีเดีย อีกโปรเจคยักษ์แห่งปีที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายและประเทศไทยช่วยสร้างชื่อเสียงความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

เพียงครั้งหนึ่งในชีวิตในการชมวัดร่องขุ่นยามค่ำคืน พบกับความยิ่งใหญ่งดงามตระการตากับการเนรมิตรสถาปัตยกรรมพุทธศิลป์จะถูกผสมผสานเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความล้ำสมัยระดับโลกด้วยการใช้เทคนิค 3D Mapping, เลเซอร์โชว์ และปรากฏการณ์ Immersive Experience  สร้าง 6 โซนแลนด์มาร์คภายในวัดร่องขุ่นให้มีชีวิต พร้อมนำเสนอเรื่องราวปริศนาธรรมที่แฝงแง่คิดตามคำสอนทางพระพุทธศาสนา โดยเฉพาะโซนที่ 6.ปฐมบทแห่งวัดร่องขุ่น (WAT RONG KHUN BEGINS) ณ หอพระพิฆเนศ การแสดงมัลติมีเดียผสมผสาน LIVE PERFORMANCE ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติผู้ยิ่งใหญ่กับการเดินทางสู้ชีวิตกว่าจะเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์พุทธศิลป์ก้องโลก ฯภายใต้คอนเซปต์ “THE ILLUMINATION OF WHITE TEMPLE”

พร้อมเปิดการแสดงทุกวัน เริ่มวันที่ 22 พ.ย.- 22 ธ.ค. 2562นี้แล้วโดยเฉพาะยิ่งใกล้วันแสดงแล้วบัตรที่นั่งมุมดีเริ่มเหลือไม่มาก เนื่องจากมีผู้สนใจซื้อบัตรเข้าชมงานอย่างต่อเนื่อง แต่ยังมีรอบการแสดงพิเศษสำหรับคนนอกดึกในเวลา 20:30 น.อีก 6 รอบคือ วันที่ 22 พย./ 23 พย./29 พย. /30 พย./7 ธค. และ 10 ธค.

สนใจจองบัตรด่วนที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร 02 262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ราคาบัตรตั้งแต่ 400 บาทถึง 1,150 บาท

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ facebook.com/Watrongkhunlightfest; Instagram: Watrongkhunlightfest; และ www.watrongkhunlightfest.com: Link vdo: https://www.youtube.com/watch?v=GGXNa5OrIXY;