5 เหตุผลที่ใครๆ ต้องเปลี่ยนมาใช้ “กาแลคซี่ โน้ต 10”

82

กรุงเทพฯ (3 กันยายน 2562) ในยุคนี้สมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของใครหลายคน เพราะนอกจากเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนรอบตัว ยังเป็นอุปกรณ์ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่งข้อมูลข่าวสาร ตามติดความบันเทิงที่น่าสนใจ รวมถึงเก็บภาพและวิดีโอเพื่อบันทึกความทรงจำ จึงไม่แปลกที่จะมีสมาร์ทโฟนหลากหลายรูปแบบออกมาเป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภค

กาแลคซี่ โน้ต 10 และ กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส สุดยอดสมาร์ทโฟนทรงพลังที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นให้เป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสารหรือเพียงสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปได้ ด้วยการชูจุดเด่นด้านประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือกว่าทุกสมาร์ทโฟนที่เคยมีมา สอดคล้องกับความต้องการของคนทำงานรุ่นใหม่ที่ไม่มีเส้นแบ่งระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิต ให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มที่ ทั้งเร็วขึ้น ง่ายขึ้น แถมยังเติมเต็มในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัว และสิ่งที่กำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้คือ 5 เหตุผลที่ทำไมคุณต้องเป็นเจ้าของ กาแลคซี่ โน้ต 10…

1. ครั้งแรกของ กาแลกซี่ โน้ต ที่มาพร้อมกันถึง 2 ขนาด

ผู้ที่ชอบสมาร์ทโฟนขนาดพอดีมือดีใจได้เลย เพราะเป็นครั้งแรกที่กาแลคซี่ โน้ตในปี 2019 นี้มาพร้อมกันถึง 2 รุ่น นำโดยกาแลคซี่ โน้ต 10 ที่มีขนาดหน้าจอ 6.3 นิ้ว บางเพียง 7.9 มิลลิเมตร มีความกะทัดรัดส่งผลให้จับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น เหมาะที่สุดกับกับคุณสาวๆ ทั้งหลายที่ชอบดีไซน์พรีเมี่ยม มาพร้อมกระจก Corning Gorilla Glass 6แข็งแรง ทนทานสุดๆ แต่ถ้าใครอยากได้จอใหญ่จุใจ แนะนำให้จัดกาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส ที่มีขนาดหน้าจอถึง 6.8 นิ้ว ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 0.4 นิ้ว แต่บางเบาจับถนัดมือกว่าเดิมรับประกันเต็มอิ่มทุกความบันเทิง

2. แตกต่างด้วยพลังแห่ง S Pen

อย่างที่รู้กันดีว่า S Pen นั้นก็เปรียบเสมือน DNA ของกาแลคซี่ตระกูลโน้ต ที่เข้ามาช่วยปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้มีอิสระมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจดเขียนข้อมูล วาดภาพ หรือระบายสีก็ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญคือ S Pen เจเนเรชั่นล่าสุดนี้ยังถูกพัฒนามาให้ฉลาดไปอีกขั้น มาพร้อมกับ Air Actions ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานของสมาร์ทโฟนเพียงแค่ตวัดก็สั่งการได้ แม้ไม่สัมผัสหน้าจอ คอนโทรลได้ทั้งการถ่ายภาพ เล่นวิดีโอ ปรับความดังเสียง เลื่อนไสลด์ และอื่นๆ มากไปกว่านั้นยังสามารถเปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ และส่งออกเป็นไฟล์ Word หรือ PDF ได้ทันที สะดวกสบายขนาดนี้ใครล่ะจะอดใจไหว?

3. เป็นเจ้าของกล้องคุณภาพระดับมือโปร! ที่ให้คุณถ่ายภาพและวิดีโออย่างมืออาชีพ

เมื่อประสิทธิภาพของกล้องกลายเป็นอีกปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ดังนั้นกล้องในกาแลคซี่ โน้ต 10 จึงถูกออกแบบให้มีความฉลาดระดับมืออาชีพ มาพร้อมเลนส์กล้องที่หลากหลายพร้อมใช้งาน ทั้งการถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ และตัดต่อได้ทันที อีกทั้งกาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส ยังครองอันดับ 1 กล้องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ DxOMark ถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้สวยเป็นธรรมชาติด้วยฟีเจอร์ Live Focus เนรมิตเอฟเฟกต์หน้าชัด หลังเบลอ เป็นธรรมชาติทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอ มากไปกว่านั้นยังมาพร้อมระบบกันสั่นอัจฉริยะ (SuperSteady) ให้คุณถ่ายภาพวิดีโอได้นิ่งระดับแอคชั่นแคม! ภาพชัดในสถานการณ์ที่สั่นไหว ที่สำคัญคือครั้งนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ Zoom-in Mic ยิ่งซูมภาพใกล้เสียงยิ่งชัด พร้อมกับลดเสียงรอบข้างในเวลาเดียวกัน เหมาะกับสายคอนเทนต์ครีเอเตอร์เป็นที่สุด

4. เพิ่มความสนุกอีกขั้นด้วยเทคโนโลยี AR Doodle และ 3D

สร้างจินตนาการด้านศิลปะของคุณในมิติใหม่ด้วยการวาดภาพ 3 มิติบนวิดีโอด้วย AR Doodle ผ่านปากกา S Penทำให้ภาพวาดของคุณเคลื่อนไหวตามใบหน้าและพื้นที่รอบตัว สนุกและไม่เหมือนใครเหมาะที่สุดกับการสร้างสรรค์คอนเทนบนโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี 3D Scanner ที่กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายรูปวัตถุแบบ 3ได้ 360 องศา และเปลี่ยนเป็น GIF แบบเคลื่อนไหวได้อย่างลงตัว

5. ซื้อตอนนี้โปรแรงเว่อร์! เอาเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่   

คุณสามารถเป็นเจ้าของ กาแลคซี่ โน้ต 10 และ โน้ต 10 พลัส พร้อมรับส่วนลดพิเศษในโปรโมชั่น เก่าแลกใหม่ มูลค่าสูงสุด 2,500 บาท เมื่อนำโทรศัพท์มือถือเครื่องเก่ามาแลกซื้อ กาแลคซี่ โน้ต 10 และกาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ซัมซุงแบรนด์ช็อปและร้านค้าที่ร่วมรายการ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 สามารถตรวจสอบรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่จุดขาย หรือเว็ปไซต์http://www.samsung.com/th/note10/specialoffer บอกเลยว่ารอช้าไม่ได้แล้ว!

กาแลคซี่ โน้ต 10 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้ โดย กาแลคซี่ โน้ต 10 มีให้เลือก สี ได้แก่ Aura Glow, Aura Pink และ Aura Black ในราคา 32,900 บาท และกาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส มาในสี Aura Glow, Aura White และ Aura Black รุ่น
ความจุ
 256 GB ราคา 37,900 บาท และ 512GB ในราคา 40,900 บาท สามารถตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/note10