เตรียมระทึกขวัญคูณสอง กับการฝ่าคมเคี้ยวมัจจุราชใต้ท้องทะเลลึก ใน “47 Meters Down: Uncaged (47 ดิ่งลึกสุดนรก)”

327

พบกับการกลับอีกครั้งกับภาคใหม่ของภาพยนตร์ ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ใต้สมุทรที่มีความลึกสุดนรก ใน “47 Meters Down : Uncaged (47 ดิ่งลึกสุดนรก)” ผลงานการกำกับของ  โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ ที่สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่มีทุนสร้างเพียงแค่ 5 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่กลับกวาดได้ทั่วโลกไปกว่า 62 ล้านเหรียญอย่างไม่มีใครคาดคิดมาก่อนในภาคแรก  และจากรายได้ที่ทล่มทลาย ทำให้เกิดการรวมตัวของทีมงานชุดเดิมเกือบทั้งหมด รวมไปถึงโปรดิวเซอร์อย่าง เจมส์ แฮร์ริส แสดงนำโดย ซิสตีน โรส สตอลโลน, โซฟี เนลิสต์ (The Book Thief), จอห์น คอร์เบตต์ (My Big Fat Greek Wedding, Serendipity) ที่พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสกับเพชฌฆาตที่รอกระชากลงนรกในรูปแบบใหม่

เจมส์ แฮร์ริส กล่าวว่า “ ภาพยนตร์ภาคนี้เป็นการเล่าเรื่องในมิติใหม่ของการผจญภัยในการดำน้ำ ซึ่งมันเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ กับการพาคุณดำดิ่งสุดระทึก ที่ใหญ่กว่าเดิม มีความแปลกแตกต่างซ่อนอยู่ในนั้นด้วย ซึ่งความน่าสนใจมันอยู่ตรงที่ตัวละครในภาคนี้ ต้องดำน้ำเอาตัวรอดจากฉลามยักษ์ที่อยู่ภายในถ้ำ และในถ้ำนั้นก็มีเส้นทางที่คดเคี้ยว ซึ่งการดำน้ำใต้ทะเลกับในถ้ำนั้น มันมีขีดจำกัดและกฎเกณฑ์ที่มันต่างกันมาก”

47 Meters Down:Uncaged  เรื่องราวของกลุ่มสาววัยรุ่น 4 คน กับการผจญภัยสุดตื่นเต้น ด้วยการไปดำน้ำในถ้ำใต้ทะเลสาบ  ซึ่งเป็นทางเข้าไปยังดินแดนแห่งอารยธรรมโบราณที่จมหายอยู่ใต้ท้องทะเล แต่เมื่อพวกเธอเข้าไปภายในนั้น ปากถ้ำก็ถล่มลงมาอย่างไม่ทันตั้งตัว มีเพียงทางเดียวคือต้องเร่งหาทางออกให้เร็วที่สุด ก่อนที่ออกซิเจนในถังจะหมดลง และยิ่งไปกว่านั้นพวกเธอต้องเผชิญหน้ากับฉลามยักษ์ มัจจุราชร้ายที่รอขย้ำอยู่ทุกวินาที

มาร่วมลุ้นสุดขีดกับการผจญภัยที่โคตรอันตราย ไร้ทางหนี ไร้สิ่งป้องกัน มีเพียงความตายเท่านั้นที่อยู่ต่อหน้า ใน “47 Meters Down: Uncaged (47 ดิ่งลึกสุดนรก)”  29 สิงหาคม นี้ในโรงภาพยนตร์