“นนน” พลิกเป็นหนุ่มนักรัก ตามตื๊อจีบ “ต้าเหนิง” ใน “รุ่นพี่ Secret Love” ตอน “My Lil Boy 2” น้องม.4 พี่ปี 1

1784

กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของปี 2016 สำหรับพระเอกวัยรุ่นสุดฮอต “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” จากบท “เอส”หนุ่มน้อย ม.3 ในซีซั่นแรก มาถึงภาคต่อ “รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy 2” น้อง ม.4 พี่ปี 1 ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่พลิกบทเป็นหนุ่มนักรัก ตามตื๊อจีบสาวสวยรุ่นพี่ “ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง” เรียกว่างัดมุกจีบสาวมาใช้ทุกขบวนท่า หวังชนะใจเลยทีเดียว

“นนน” เผยว่า “ใน “รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy 2″ น้อง ม.4 พี่ปี 1 ผมจะเริ่มเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น อยากมีความรัก มีการหาข้อมูลไปจีบพี่ต้าเหนิง และทำทุกอย่างเพื่อที่จะเข้าไปอยู่ในโลกของเค้า เรียกว่าผมกับพี่ต้าเหนิงสลับบทบาทกันเลยครับ จากพี่ต้าเหนิงมาจีบผม กลายเป็นผมตามจีบพี่เค้าแทน และนอกจากเรื่องรักๆ แล้ว ยังมีบทบู๊ บทต่อยด้วย เป็นอะไรที่ท้าทายมากๆ จากเดิมที่อ่านการ์ตูน เล่นเกมส์ กลายเป็นว่าเลิกทำทุกอย่าง มาวางแผนหามุกจีบสาวแทน สนุกดี ได้เล่นบทใหม่ๆ ที่แตกต่างออกไป ซึ่งถ้าในชีวิตจริงผมต้องตื้อสาวรุ่นพี่ ก็คงใช้มุกจีบสาวเหมือนในซีรี่ส์นะครับ ฝากติดตามชมและเป็นกำลังใจให้เอสกับพี่แบลล์ด้วยนะครับ”

ติดตามชมซีรี่ส์ “รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy 2” น้อง ม.4 พี่ปี 1 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทางช่องONE31 และ 18.00 น. ทางLINETV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & Youtube & Twitter : gmmtv