วันแม่ปีนี้…บอกรักแม่ด้วยโปรแกรมเพื่อสุขภาพ จาก BDMS Wellness Clinic

41

วันแม่ปีนี้…บอกรักแม่ด้วยโปรแกรมเพื่อสุขภาพ จาก BDMS Wellness Clinic ด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพ  Happy Mother’s Day Give the Gift of Health ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2566

ปีนี้… มีของขวัญวันแม่สุดพิเศษให้กับคุณแม่ที่คุณรักกันรึยัง? บอกรักแม่ด้วยโปรแกรมเพื่อสุขภาพ จาก BDMS Wellness Clinic เชิญชวนคุณแม่และครอบครัวที่คุณรักมาตรวจสุขภาพกับแพ็กเกจที่ร่วมรายการ พร้อมรับทันที คูปองตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้า (BWC Skin Analysis) มูลค่า 1,200 บาท เมื่อซื้อโปรแกรมที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2566 อาทิ

1.โปรแกรมตรวจวิเคราะห์อายุจริง และความเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย BWC Telomere Length เพื่อประเมินความเสี่ยงต่อการชราภาพก่อนวัยอันควร ที่สามารถตรวจลึกถึงระดับเซลล์และโครโมโซม ตรวจวัดความยาวของ DNA ส่วนปลายสุดของโครโมโซม ซึ่งสามารถใช้บ่งชี้อายุของเซลล์ตามชีวภาพ (Biological Age) และบอกภาวะเสื่อมของเซลล์ (Degenerative Status) ที่เกิดขึ้นก่อนวัย พร้อมคำแนะนำการปรับวิถีชีวิตโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ป้องกันของ BDMS Wellness Clinic ราคา 10,500 บาท

  1. โปรแกรม BWC Royal Tightening Platinum เผยผิวดูเนียนกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง ด้วยเครื่อง Exilis Ultra 360 ด้วยการทำงานของคลื่นวิทยุความถี่สูง (Monopolar RF) ร่วมกับคลื่นเสียง (Continuous Ultrasound) ส่งความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอโดยไม่มีบาดแผลที่ผิวหนังชั้นบน โปรโมชั่น 4 ครั้ง ราคา 34,000 บาท (จากราคาปกติ 42,000 บาท)
  2. โปรแกรมรักษาฟัน ดูแลฟันให้กลับมาทานอาหารได้อร่อยอีกครั้ง อาทิ การรักษารากฟัน รักษาอาการปวดฟัน ดูแลการติดเชื้อ และปกป้องฟันที่ได้รับความเสียหาย เพื่อรักษาฟันเดิมให้ใช้งานต่อได้โดยไม่ต้องถอนฟันหรือใส่ฟันปลอมทดแทน ราคา 14,000 – 22,000 บาท / ซี่* (ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของฟัน) การครอบฟันแบบปกติ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาฟันแตกหรือเสียหายรุนแรง เพื่อให้ฟันกลับมาใช้งานได้อย่างปกติและมีประสิทธิภาพในการบดเคี้ยวอาหาร เพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตประจำวันและส่งผลดีกับสุขภาพช่องปากมากขึ้นราคา 22,000 บาท / ซี่* โดยราคานี้ไม่รวมค่าบริการพยาบาล

4.โปรแกรม Women Rejuvenation กระชับจุดซ่อนเร้นด้วยเครื่อง Exilis Ultra 360

โปรแกรมคืนความกระชับ เพิ่มความมั่นใจให้​จุดซ่อนเร้น ด้วยเครื่องกระชับจุดซ่อนเร้น Exilis Ultra 360 ด้วยพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และคลื่นอัลตราซาวด์ (Ultrasound) มาใช้ร่วมกัน เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน กระชับจุดซ่อนเร้นทั้งภายในและภายนอก ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้ชำนาญการด้านสูตินรีเวช พร้อมรับบริการตรวจภายในเบื้องต้นเพื่อค้นหาความผิดปกติโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านสูตินรีเวช เริ่มต้นราคา 18,900 – 36,900 บาท/ครั้ง

  1. โปรแกรมนวดและประคบสมุนไพร BWC Thai Medical and Herbal Compress Massage (90 นาที)

โปรแกรมนวดประคบสมุนไพรนวดไทยแบบราชสำนัก บำบัดและฟื้นฟูกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย พร้อมการประคบสมุนไพรช่วยส่งเสริมการนวดจากตัวยาสมุนไพร และความร้อน บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ลดอาการบวมและอักเสบของกล้ามเนื้อ เอ็น ข้อต่อ ลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ ลดการติดขัดของข้อต่อ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ราคา 13,600 บาท / 8 ครั้ง

สุขภาพของผู้หญิงทุกช่วงวัยเป็นเรื่องที่ความใส่ใจเพราะยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งมาพร้อมกับความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้อย่าลืมหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพคนรอบข้างเพื่อให้มีอายุยืนยาวอย่างมีคุณภาพ วันแม่ปีนี้…ชวนคุณแม่และคนที่คุณรักมาดูแลสุขภาพ กับโปรโมชั่นบอกรักแม่ด้วยโปรแกรมเพื่อสุขภาพ มอบของขวัญวันแม่สุดประทับใจจาก BDMS Wellness Clinic เพราะสุขภาพที่ดีนั้นหาซื้อไม่ได้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ามารับบริการได้ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2566 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

สอบถามข้อมูลหรือนัดหมายได้ที่ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก (BDMS Wellness Clinic) โทร 02-826-9999 ไลน์ @bdmswellnessclinic หรือคลิก https://lin.ee/rdIDv1A และเว็บไซต์ www.bdmswellness.com