ซัมซุง จับมือ ช้อปปี้ ลดแรงแห่งปี! จัดใหญ่เอาใจสาวกใน Samsung x Shopee Super Brand Day 2023

14

ซัมซุง จับมือ ช้อปปี้ ลดแรงแห่งปี! จัดใหญ่เอาใจสาวกใน Samsung x Shopee Super Brand Day 2023 แคมเปญช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของ ซัมซุง ใน Shopee Mall กลับมากระหึ่มอีกครั้งทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบกับดีลเด็ดลดแรงแห่งปี ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูชีฟจากแบรนด์พันธมิตร และสนุกไปกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่มาพร้อมความบันเทิงมากมาย

เตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมช้อปปิ้งสุดดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ เมื่อ ซัมซุงจับมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลต ฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญ Samsung Super Brand Day ครั้งที่ 5 ในประเทศไทยที่ใครๆ ต่างตั้งตาคอย ที่จะมาเปิดขุมทรัพย์ดีลเด็ดๆ และการันตีถูกชัวร์ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษครอบคลุมสินค้ายอดนิยมครบครันจากซัมซุง พร้อมกับยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งส่งมอบความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ปลดล็อกสุดยอดดีลเด็ดมากมายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

วันเดียวเท่านั้น! กับ Samsung Super Brand Day ที่ Samsung Thailand Official Store บน Shopee Mall ที่จะได้พบกับสินค้าที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์นักช้อป ไม่ว่าจะเป็น พนักงานออฟฟิศ พ่อบ้านแม่บ้าน หรือสายรักสุขภาพ  โดยจะได้พบกับดีลเด็ดๆ เกินห้ามใจ กับขบวนสินค้านวัตกรรมล่าสุดของซัมซุง  อาทิSamsung Galaxy S Series, Galaxy Z Series, Galaxy A Series, Galaxy Watch5 Series, OLED TV, Neo QLED, Galaxy Tab S Series, QLED TV และเครื่องเสียง ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอย่างเครื่องซักผ้าและตู้เย็น Bespoke ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ นอกจากดีลเด็ดแล้ว นักช้อปยังจะได้พบกับความบันเทิงที่มาพร้อมความคุ้มค่ามากมาย อาทิ “Daily Prizes” ที่สามารถเก็บโค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ไฮไลท์ในแคมเปญ Samsung x Shopee Super Brand Day ของซัมซุงในประเทศไทย ประกอบด้วย

 1. สินค้าจากร้าน Samsung Thailand Official Store
 • ดีลและโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ลดกระหน่ำ ฉ่ำรับหน้าฝน
 • ลดคุ้มถึง 3 ต่อ
 • ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 50%
 • ต่อที่ 2 โค้ดรับเงินคืนสูงสุด 2,000 coins
 • ต่อที่ 3 ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
 • พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับแบรนด์ FOREO และ ของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่รับชมผ่าน Shopee Live ในเวลา 00-13.00 วันที่ 27 ก.ค. 2566 เท่านั้น
 1. สินค้าจากร้าน Samsung Brand Store
 • ดีลเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสุดคุ้ม รับหน้าฝน
 • ลดคุ้มถึง 5 ต่อ

ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 55%
ต่อที่ 2 โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 20,000*
ต่อที่ 3 ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
ต่อที่ 4 ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
ต่อที่ 5 ของแถมสุดคุ้มเมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า

 • ยอดซื้อสะสมสูงสุด รับฟรี! ตู้เย็น รุ่น RT35K50342C/ST มูลค่า 18,990 1 รางวัล
 • ออเดอร์แรก เวลา 00/09.00/12.00/18.00/21.00 รับฟรี! บัตรน้ำมัน มูลค่า 2,000 (เมื่อช้อปขั้นต่ำ 30,000)

นอกจากนี้ ร้าน Samsung Thailand Official Storeยังร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรอย่าง FOREO ส่งอีกขั้นของความคุ้มค่า ด้วยของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อซื้อสินค้าดังนี้

 1. เมื่อซื้อ Galaxy Z Fold 4 มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี FOREO Rejuvenating Eye Care Set จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 14,000 บาท
 2. เมื่อซื้อ Galaxy S23 Ultra หรือ S22 Ultra มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี FOREO Bear จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 14,800 บาท
 3. เมื่อซื้อ Galaxy S23+ หรือ S22+ มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี FOREO Bear Mini จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารวม 17,200 บาท
 4. เมื่อซื้อ Galaxy Tab S8 Series หรือ S7 FE LTE มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี FOREO Luna Mini 3 จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารวม 16,000 บาท
 5. เมื่อซื้อ Galaxy A34 มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี FOREO Iris Eye Massager จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารวม 33,500 บาท
 6. เมื่อซื้อสินค้าใน Shopee Live มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี FOREO Luna Mini 3 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 8,000 บาท สามารถติดตามกติกาในไลฟ์วันที่ 27 ก.ค. 66 เวลา 12.00-13.00 น.

เท่านั้นยังไม่พอ! เหล่านักช้อปสาวกซัมซุง สามารถรับความคุ้มค่าเพิ่มมากขึ้นจากสมาชิก Samsung Thailand Official Store บน Shopee Mall เพื่อรับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิกเท่านั้น พิเศษสมัคร Samsung Brand Membership วันนี้  รับทันที 50 คะแนน ช้อปครบ 50 บาท ได้ 1 คะแนน และนักช้อปยังสามารถใช้คะแนนเป็นส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ที่สำคัญ เตรียมมาร่วมพับ The New Galaxy เป็นกลุ่มแรกของโลก เพียงลงทะเบียนเพื่อรับโค้ดและสิทธิพิเศษมากมายจากช้อปปี้  ที่ https://shp.ee/fwdsvqy ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค. 66 – 26 ก.ค. 66 เวลา 17.59 น. เท่านั้น ถ้าพลาดดีลนี้ ไม่มีอีกแล้ว

ฌอน ควอน รองประธานและหัวหน้าธุรกิจออนไลน์ระดับภูมิภาคของซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า “การช้อปปิ้งออนไลน์ได้กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคไปแล้ว เนื่องจากให้ความสะดวกสบาย มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกได้อย่างหลากหลาย พร้อมด้วยความคุ้มค่าเกินห้ามใจและประสบการณ์เสมือนจริงที่น่าตื่นเต้น ซัมซุงรู้สึกยินดีที่จะได้เฉลิมฉลองความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับช้อปปี้ ในการจัด Samsung Super Brand Day ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อเดินหน้าค้นหาวิธีการที่จะกำหนดเส้นทางการช้อปปิ้งขึ้นใหม่ พร้อมกับสร้างการมีส่วนร่วมสร้างความสุขให้กับผู้บริโภค และเนื่องจากธีมงานในปีนี้คือ “Only the Best for You” ซัมซุง จึงได้สร้างสรรค์ดีลที่ดีที่สุดและสร้างประสบการณ์ที่ดึงดูดใจเพื่อให้ตรงใจผู้บริโภคของเราที่คู่ควรกับสิ่งที่ดีทีสุดเท่านั้น”

เอียน โฮ รองประธาน ช้อปปี้ กล่าวว่า “จากไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคทั่วทั้งภูมิภาคที่เริ่มคุ้นชินกับการใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน ช้อปปี้ จึงเล็งเห็นการเติบโตของการบริโภคสินค้าแบรนด์นวัตกรรมอย่าง ซัมซุง ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้สานต่อความร่วมมือกับซัมซุง ในการยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปที่เพิ่มมากขึ้น โดยแคมเปญ Super Brand Day ในครั้งนี้ นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับความคุ้มค่าและขบวนสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ พร้อมช้อปได้อย่างสะดวกสบายไร้กังวล การันตีสินค้าแบรนด์แท้ในร้านค้า Samsung Thailand Official Store บน Shopee Mall โดยช้อปปี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดแคมเปญร่วมกับซัมซุงในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จได้ตามที่คาดไว้ ในขณะเดียวกันช้อปปี้จะยังคงเดินหน้าทำงานร่วมกับแบรนด์พันธมิตรอย่าง ซัมซุง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่นักช้อปต่อไป” จดลงปฏิทิน แล้ววอร์มมือให้พร้อมกับ Samsung x Shopee Super Brand Day ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% โค้ดรับเงินคืนสูงสุด 2,000 Coins โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และสิทธิพิเศษอีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/sbd-samsung-july

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Store และ App Gallery  เพื่อเข้าชมร้าน Samsung Thailand Official Store ใน Shopee Mall ได้แล้ววันนี้