“ย้อนเวลาให้เท้านุ่มดุจเท้าเด็กได้อีกครั้งในชั่วข้ามคืน” ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์จาก “Baby Foot”

59

“ย้อนเวลาให้เท้านุ่มดุจเท้าเด็กได้อีกครั้งในชั่วข้ามคืน” ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์จาก “Baby Foot” ถุงเท้าเจลมหัศจรรย์ Moisturizing Gel Heel Socks และ ครีม Deep Moisturizing Foot Cream

มาดูแลเท้าคู่สวยให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นกันเถอะ!! Baby Foot (เบเบี้ ฟุต) นวัตกรรมใหม่ของการบำรุงเท้าจากประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำ Baby foot Moisturizing Gel Heel Socks ถุงเท้าเจลบำรุงส้นเท้าแตกและแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื่นให้ผิวเท้านุ่มดุจเท้าเด็ก ด้วยเทคโนโลยี Soft Hydrogel ผิวสัมผัสของเนื้อไฮโดรเจลที่ขรุขระบริเวณส้นเท้าด้านในทำหน้าที่ปิดผนึกเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ภายใน ช่วยให้ผิวเท้ากลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่นทันทีหลังใช้ อุดมด้วย 5 ส่วนผสมหลักเพิ่มความชุ่มชื่น ได้แก่ 1) โจโจ้บาออยล์ ป้องกันการระคายเคืองจากผิวแห้ง 2) น้ำมันมะกอก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและซึมสู่ผิวได้อย่างดี 3) วิตามินเอและวิตามินอี ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ 4) สารสกัดจากดอกกุหลาบ กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้นและกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบช่วยให้ผ่อนคลาย 5) น้ำมันเมล็ดองุ่น เพิ่มความชุ่มชื้นอีกขั้นให้กับผิวเท้า ง่ายๆ เพียงแค่สวมใส่ถุงเท้าทันทีหลังทำความสะอาด โดยสวมถุงเท้าในขณะที่นอนตลอดคืนและถอดออกหลังตื่นนอนตอนเช้า.. ถุงเท้าเจล Baby Foot สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้เพียงซักด้วยมือและน้ำสบู่อ่อนๆ จำหน่ายราคา 580 บาท (1 แพ็ค บรรจุ 1 คู่) สามารถใช้ซ้ำได้ถึง 30 ครั้ง

และเพื่อผิวเท้าที่นุ่มนวลยิ่งขึ้นเพียงข้ามคืน แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Baby Foot Deep Moisturizing Foot Cream ครีมบำรุงเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวเท้าแตกและแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มสวย สุขภาพเท้าดีทันทีหลังใช้ ผสานด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายของดอกเจอราเนียม เนื้อครีมกลี่ยง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื่นจากธรรมชาติทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ เชียบัตเตอร์ อุดมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย พร้อมต่อต้านริ้วรอย, สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดียิ่งขึ้น, ต้นกระบองเพชรเม็กซิโก ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ลดการระคายเคือง และ ลิปิดัวร์ เอฟเฟค ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวมากกว่าไฮยาลูรอนิคแอซิดถึง 10 เท่า พร้อมยืดระยะเวลากักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ผิวเท้าจึงกลับมาเนียนนุ่ม สวย แลดูสุขภาพดีทันทีหลังใช้ โดยทาให้ทั่วเท้าและเน้นย้ำที่ส้นเท้าซึ่งมักแห้งกร้าน Baby foot Deep Moisturizing ขนาด 100 กรัม ราคา 490 บาท

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน All About You ,DON DON DONKI , Matsumoto Kiyoshi , EVEANDBOY และ ซูรูฮะ หรือ สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ MSHonlineshop: https://bit.ly/3dTKCiw และ SHOPEE https://bit.ly/2L1R5zO