“ลาล่ามูฟ” กินอะไรดี? App นี้ช่วยได้

3314

Lalamove (ลาล่ามูฟ) ผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นขนส่งสินค้าสัญชาติฮ่องกง ให้บริการส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ตลอด 24 ชั่วโมง จับมือกับร้านอาหารเจ้าดังทั่วกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยระดับตำนานถึงหน้าประตูบ้านคุณ อำนวยความสะดวกให้คุณไม่ต้องฝ่ารถติดไปเอง ก็ได้ทานของอร่อยถึงที่

Lalamove คือบริการขนส่งสินค้าเจ้าแรก ที่นอกจากจะส่งสินค้าแล้ว ยังให้บริการเป็นสื่อกลางส่งอาหารจากร้านอร่อยทั่วกรุง ถึงมือลูกค้าทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง และจากการให้บริการขนส่งที่มีความรวดเร็ว ทำให้ Lalamove มีลูกค้าธุรกิจซึ่งประกอบกิจการเกี่ยวกับอาหารวางใจให้ Lalamove จัดส่งอาหารให้เป็นจำนวนมาก จึงก่อเกิด ‘Lala Recommended’ ขึ้น เพื่อเป็นช่องทางโปรโมทธุรกิจของลูกค้าลงบนสื่อสังคมออนไลน์ของ Lalamove พร้อมโลโก้ ‘Lala Recommend’ การันตีชื่อเสียง รสชาติ และคุณภาพแบบเต็มๆอีกด้วย

ร้านอาหารของลูกค้าธุรกิจแต่ละรายก็จะได้รับการโปรโมทลงบนหน้าเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมของ Lalamove ซึ่งถือเป็นการโฆษณาให้กับร้านไปในตัว ทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้ารายใหม่ๆได้เพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกัน ทางร้านอาหารเองก็จะโปรโมท Lalamove ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ของตนเองด้วย เพื่อแนะนำว่าการใช้บริการขนส่งจริงผ่านแอปพลิเคชั่น Lalamove นั้น รวดเร็ว ใช้งานง่าย สะดวก โดย Lalamove ไม่ได้มีเพียงแค่บริการส่งอาหารเท่านั้น ยังมีรถที่ใช้ในการขนส่งหลายประเภท ทำให้มีฐานในการจัดส่งสินค้าที่กว้างขึ้น ส่งสินค้าได้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลืมของ, ส่งเอกสาร, เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆได้ตามต้องการ ด้วยแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย จึงช่วยให้การขนส่งสินค้าเป็นเรื่องที่สบายขึ้น