เจี๊ยบ-ลลนา ร่วมฉลอง 7 ปี M Card เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนสัมผัสวิถี K POP ช้อป ชิมอาหารเกาหลีต้นตำรับ

269
คุณชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (4 จากซ้าย) , คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป (2 จากซ้าย), คุณเทพ สินธวานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด (3 จากซ้าย), คุณสุดฤทัย ทองสอง ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ และการตลาดบัตรเครดิตและบั ตรเดบิต ธนาคารกสิกรไทย (5 จากซ้าย) พร้อมด้วย 3 สาวเซเลบริตี้ คุณหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ (1 จากซ้าย) ,คุณพลอยฝน-เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ ( 6 จากซ้าย) และ คุณมายด์-ณภศศิ สุรวรรณ ร่วมฉลอง 7 ปี บัตร M Card (7 จากซ้าย)

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 7 ปี บัตร M Card  ยิ่งใหญ่ จัดกิจกรรม “M Card 7th Anniversary” (เอ็มการ์ด 7 ปี  แอนนิเวอร์ซารี) ระหว่างวันที่  25 สิงหาคม – 28 กันยายน  2559 มอบประสบการณ์สุดพิเศษที่ ประเทศเกาหลี  ให้สมาชิกช้อปอย่างคุ้มค่า ตามคอนเซ็ปท์ ช้อป กิน เที่ยว บัตรเดียวครบพร้อมชวนนักแสดงสาวเกาหลีนิสต้า เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ และมายด์-ณภศศิ สุรวรรณ ร่วมสร้างสีสันงาน

หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ มาร่วมฉลอง 7 ปี บัตร M Card พร้อมเชิญชวนร่วมทริปเที่ ยวเกาหลีสุดพิเศษที่ M Card จัดขึ้นเป็นของขวัญให้สมาชิก
หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ มาร่วมฉลอง 7 ปี บัตร M Card พร้อมเชิญชวนร่วมทริปเที่ ยวเกาหลีสุดพิเศษที่ M Card จัดขึ้นเป็นของขวัญให้สมาชิก

กิจกรรม “M Card  7th Anniversary จัดขึ้นเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ ของลูกค้าในปัจจุบันที่ชื่ นชอบรูปแบบ ช้อป กิน เที่ยวมอบ ความเอ็กซ์คลูซีฟแบบอิ นเทรนด์ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ กำลังเป็นที่นิยมของคนไทยทุกๆวั ย โดยจัดความพิเศษให้ถึง 2 ทริปด้วยกัน เริ่มจาก ทริปพิเศษ เอาใจสาวก K-POP กับ SM True Tour ผู้ร่วมทริปครั้งนี้ จะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิ เศษกับการไปเยือน SM TOWN ค่ายเพลงสัญชาติเกาหลี ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ซึ่งเป็นผู้ปลุกปั้นศิลปินดั งอย่าง Girl Generation (เกิร์ลเจเนอเรชั่น) ,Super Junior (ซูเปอร์จูเนียร์), Exo (เอ็กโซ) ฯลฯ และยังได้ร่วมทำกิจกรรมสุดพิ เศษมากมาย อาทิ Workshop การเต้นสไตล์ K-Pop (เค-ป๊อบ), เข้าชมการออกอากาศสด รายการเพลงที่   ฮออตที่สุดของเกาหลี “M Countdown” (เอ็ม เคาต์ดาวน์ ), ช้อปจุใจที่  SUM  Market (ซัม มาร์เก็ต )แหล่งรวมของที่ระลึกและสินค้ าที่เกี่ยวข้องกับศิลปินในสังกั ด SM Entertainmentโดยสมาชิก M Card ลุ้นไปร่วมทริปนี้ง่ายๆ เพียงใช้คะแนนสะสม M Point 7 คะแนน แลกรับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล  และอีกทริปพิเศษมอบให้นักช้อปที่ ช้อปปิ้งสูงสุดตลอดแคมเปญจำนวน 7 ท่าน รับสิทธิ์เที่ยวฟรี กับ ทริป KOREA GOURMET TRIP ช้อป กิน เที่ยว แบบจุใจ ลิ้มรสอาหารเกาหลีแบบต้นตำหรับจากร้านชื่อดังในตำนาน พร้อมท่องเที่ยว และช้อปปิ้งอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะสมาชิก M Card เท่านั้น

คุณชำนาญ  เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และ 3 สาวเซเลบริตี้นักช้อปที่มาร่ วมฉลองครบรอบ 7 ปีบัตร M Card
คุณชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และ 3 สาวเซเลบริตี้นักช้อปที่มาร่ วมฉลองครบรอบ 7 ปีบัตร M Card

โดย ทางด้านนักแสดงสาว เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้กล่าวถึงประสบการณ์ ความหลงใหล และชื่นชอบความงดงามของวั ฒนธรรมเกาหลีว่า “ปกติก็ไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี บ่อยๆ แต่ไม่เคยได้รับประสบการณ์ แบบทริปของ SM True Tour ที่เคยร่วมเดินทางมาก่อนหน้านี้ เพราะทริปที่ไปกับ SM True Tour ถือเป็นประสบการณ์พิเศษที่หาได้ ยากในทริปเกาหลีทั่วไป ที่จะได้ไปสัมผัสกับศิลปินของ SM Entertainment ที่ SM town โดย มีการถ่ายภาพ สอนการเต้น แต่งหน้า ในรูปแบบเหมือนการออกอัลบั้ มของศิลปินเกาหลีจริงๆ และในเรื่องของอาหารการกินก็รู้ สึกประทับใจ และจัดให้กินแบบเต็มอิ่ม ได้กินของอร่อยๆชื่อดัง ทั้ง ปลาไหลย่าง ปูดองซีอิ๊ว  รวมถึงช้อปของที่ระลึกศิลปินดั งจากต้นสังกัดจริงๆ ใครที่ชื่นชอบประเทศเกาหลี ก็อยากจะเชิญชวนให้ลองมาเที่ ยวกับทริปนี้ รับรองสนุกสนาน และประทับใจแน่นอน โดยเฉพาะน้องๆ ที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีที่อยู่ ในค่ายนี้ต้องไม่พลาดค่ะ”

คุณหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ,คุณพลอยฝน-เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ และคุณมายด์-ณภศศิ สุรวรรณ ร่วมฉลองครบรอบ 7 ปีบัตร M Card
คุณหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ,คุณพลอยฝน-เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ และคุณมายด์-ณภศศิ สุรวรรณ ร่วมฉลองครบรอบ 7 ปีบัตร M Card

ร่วมฉลองครบรอบ 7 ปี บัตร M Card ช้อป กิน เที่ยว บัตรเดียวครบ ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม 28 กันยายน 2559 ที่ เดอะมอลล์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ  พารากอน