“แพท ณปภา” ยังไม่ให้สถานะแฟน “พี ชานนท์” รับเคยถูก “โตโน่” ปฏิเสธรักหลังไมค์ เป็นได้แค่พี่น้อง!

53

กำลังตกเป็นประเด็นหลังจากที่เปิดตัวแฟนเด็กกว่า 14 ปี สำหรับ “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ล่าสุดได้มาออกรายการ “แย่งซีน” ทางยูทูบช่อง 8 แถมมาแหวกอก เปิดใจพูดถึงที่มา กว่าจะมาคบกัน เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตัวยังเล่าเรื่องคู่จิ้นกับหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” และ “โอ๊ต ปราโมทย์” ที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์ แต่รับรองคำตอบของเธอ ทำเอาแฟนๆช็อก แต่ไม่ช็อตฟีลแน่นอน จะเป็นอย่างไร แฟนๆสามารถติดตามดูย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8  https://youtu.be/7AZ1CKcEZHo เท่านั้น

ล่าสุดมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง อายุห่างกันเป็นรอบ?

แพท:ได้ข่าวว่าคุณก็มี เอาอย่างนี้ เรามาประชันกันว่าของใครเด็กกว่ากัน? ของพี่แพรรี่ห่างกันกี่ปีคะ?

แพรรี่:ของหนูห่างกัน 12 ปี แม่

แพท: (ส่ายหน้า ยิ้ม) อ่อน

แพรรี่: แสดงว่าของแม่อ่อนกว่าเหรอ

แพท: แน่นอนค่ะ ห่างกัน 14 ปี

แม่ไม่กลัวเหรอคะ แม่ไปคบเด็กอายุห่างกัน 14 ปี เดี๋ยวเขาเม้ากัน แพท ณปภา กินเด็ก?

ก็กลัว ก็เลยยังไม่ให้สถานะ ก็ยังอยู่ในสถานะเป็นคนคุยที่สนิทที่สุด

ทำไมถึงยังไม่ให้สถานะเขาคะ คือไม่ให้สถานะความเป็นแฟน?

ก็ติดที่ว่าอายุห่างกันเยอะไป 14 ปี สำหรับแพท แพทมองว่ามันเยอะไป คือเราไม่ยอมเรียก(แฟน) และไม่ให้เขาเรียก เราเคยคุยกันแล้วว่า หากคุณอยากได้สถานะ เลิกคุยกันกับเราได้เลย อายุเราเยอะขึ้นใช่ไหม วุฒิภาวะเราจะเยอะขึ้น แปลว่าทุกคำพูดที่เราเปล่งออกไป มันก็จะมีผลของมัน เราต้องรับมันให้ได้ มันไม่เหมือนตอนเรา 20-21 ปี พูดคำว่าเลิกเป็นร้อยๆครั้ง แต่ก็ไม่เลิกจริงๆ แต่พอเราโตขึ้นทุกคำที่ออกจากปากเรา ต้องผ่านกระบวนการคิดแล้วว่า ถ้าเกิดเขาเลิกคุยกับเราจริง เราต้องโอเคนะ ซึ่งเราก็ประมวลแล้วว่า เราโอเค

ไปรู้จักกันได้อย่างไรแม่?

คือฉันไปดูรายการทรงเอ เริ่มจากเลขาคนเก่าเขาแนะนำให้ดู เพื่อที่จะเอาหนุ่มคนนี้มารายการตัวเอง แล้วก็DMทักทาย ตอนแรกความคิดเราจะเอาเขามารายการเรา คิดไปคิดมาน้องเราโสด เราก็ถามเค้าเลยโสด ไม่โสด นางก็บอกนางโสด ก็ส่งรูปน้องเราไปใหญ่เลย นี่น้องเราโสดนะชื่อนาฟ นางก็นิ่ง

ตอนนั้นเราชอบเขาหรือยัง?

ยัง แพทติดเรื่องเด็กอย่างเดียว เราห่างกันเยอะมาก แล้วแพทก็กลัวอยู่ดีๆ ไปคบเด็ก เลี้ยงเด็ก แล้ววุฒิภาวะเขาอีก แล้วเขาจะเข้าใจเหรอ แล้วเราก็คุยไปคุยมา ปรากฎน้องไม่ได้ แต่กูได้

คุยไปคุยมาชอบอย่างนี้เหรอ แล้วแย่งน้องเหรอ?

ไม่ค่ะ เขาไม่เคยคุยกับนาฟเลยคือ อย่างที่บอกส่งรูปไปใดๆ แต่เขาไม่เคยติดต่อหาน้องเราเลย แต่เขาคุยกับเรา

เขามีแต่เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด อันนี้พี่รักหักเหลี่ยมโหด?

เราแชร์กันอยู่แล้วพี่น้อง

คือแชร์แฟนด้วยกัน?

จริงๆ (ยิ้ม) คนก่อนหน้านี้คนในเครื่องแบบก็เกิดจากน้อง ตอนแรกก็ไม่รู้ น้องก็แนะนำให้เราคุยจนเรามารู้ตอนหลังว่า มึงเคยจีบเขา แล้วก็แบบไม่ได้คุยกัน จนสุดท้ายส่งไม้ต่อให้พี่

แล้วแม่ไม่ติดเหรอ?

เขาแค่ทักทายกัน แต่เขาไม่เคย(ปรบมือ) คุยกัน และสุดท้ายเขาก็มาแนะนำให้ เอ่อลองคุยกับหนุ่มคนนี้ คุยกันเนี่ย จนพึ่งมารู้ว่า ปีนึงแล้วเหรอ

คุยไปเรื่อยเลยเหรอแม่?

ยิ่งเรามีโอกาสได้คุยกันยาวคือ 1.เขาอดทนกับแพทมากๆ

โชคดีมากเลยนะผู้ชายคนนี้?

แพทต้องบอกว่าแพทโชคดี(ยิ้ม) ไม่อันนี้ไม่ได้อวยเขานะ แต่ว่าเขาเข้ามาในจังหวะที่แพททำอะไรหลายอย่างในชีวิต และแพทก็ไม่โฟกัสเรื่องนี้เลย แล้วเขาก็อยู่ในจุดของเขา โดยที่เขาก็ยอมรับในสิ่งที่เราให้ เท่าไรก็คือเท่านั้น

การที่แม่ไม่ให้สถานะเขา แม่ไม่กลัวเหรอที่เขาจะไปหาคนอื่นที่ให้สถานะชัดเจนกับเขาได้มากกว่า?

แพทบอกให้ไปได้เลย แพทก็บอกเขาว่าถ้ามีใครที่คุยแล้วฟีลลิ่งดีกว่า ไปได้เลย เราไม่ติดเลย

แม่เป็นเทสเด็กเหรอ ตัวเล็กสเปกเด็ก?

สงสัย ผู้หญิงตลก เอ่อตัวเล็ก และตลก 3 คนที่ได้มาเนี่ยนะ คือเด็กกว่าหมดเลย

ที่เด็กมาชอบแม่เพราะแม่เซ็กซี่?

ไม่เกี่ยวหรอกอย่าง ก.แบบนี้ เราก็คุยไป เอ้าไอ้บ้า ห่างกับเราตั้ง 10 ปี เวรล่ะ แต่มันน่ารักหมายถึงว่า มันตลกอ่ะ ก็คุยอย่างนี้ปีครึ่ง จนเลิกลากันไป เป็นเพราะเราอยู่ดีๆก็อิ่มตัว งงป่ะ ไม่ได้มีคนใหม่นะคะ

เป็นเพราะว่าแม่ได้แล้วหรือเปล่า แม่ตัวแม่ไง ได้แล้วก็เขี่ยๆ?

ไม่เกี่ยวปีครึ่ง  ไม่ได้เขี่ย มันไม่ใช่ รู้คือร้องไห้เลย ผู้ชายไม่เข้าใจ

ใครร้องไห้?

ผู้ชาย มึงเป็นอะไรแบบนี้ นึกออกป่ะ เราก็บอกขอโทษๆ เราไม่ได้มีคนอื่นจริงๆ แล้วจบปุ๊บ เราก็เริ่มบทใหม่ขึ้นมา เหงาเฉย

แม่ก็เป็นคนแบบนี้ไง รักง่ายหน่ายเร็ว?

แพท:ถูกต้องค่ะ ใช่ค่ะ ไม่ได้เบื่อนะคะ ชอบง่าย แต่รักยาก จนมาเจอคนในเครื่องแบบผ่านจากการดิวจากนาฟอ่อนกว่า 8 ปีอีก คุณใช้เวลาคบและเลิกกี่เดือนคะ?

แพรรี่:สั้นมาก 7 วันยุงลาย 2 เดือนอ่ะ

แพท:อันนี้ให้เขาแย่งซีนแพทเลย เพราะเร็วสุดของแพทคือ 4 เดือน ก็เลยได้ฉายา แม่แพท 8G  เปิดตัววันลอยกระทง เปิดจากความที่เป็นคนไม่กินเหล้า แต่อยากลองจิบ อ้าวเป็นเมาเฉยยังไม่หมดแก้ว แล้วผู้ชายก็แบบถ่ายเลยอะไรแบบนี้ ฟีลแบบลงเลย ลงสตอรี่ก็ได้ ก็ลง(หัวเราะ) ลงเสร็จในค่ำคืนนั้นก็ผ่านไป เราก็นอนไปแล้ว ไม่รู้เรื่องแล้ว เราลงไปก็จบ ตื่นขึ้นมาเป็นข่าว ช็อตฟีลเว่อร์ แต่ข่าวมันไม่ได้เรื่องดีไง แพทเหมือนเป็นมือที่3 ผู้ชายมีแฟนอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ เขาคุยกับคนนี้ไม่ใช่เหรอ แล้วมีโปรไฟล์ผู้หญิงเยอะแยะมากมาย ภายใน 6 ชั่วโมง โสดแล้วค่ะ จนแฟนคลับมาเมนต์ว่า หนูไม่แน่ใจหนูจะเมนต์ยินดี หรือเสียใจด้วย(ยิ้ม) คือมัน 6 ชั่วโมง มันตำนาน เลยเป็นแม่แพท 8G เลย

พี่แพทเคยมีข่าวกับคนในวงการเนอะ คนนั้นเรื่องจริง คนไหนคอนเทนต์ ยกตัวอย่างได้ไหม?

คอนเทนต์ทั้งหมด(หัวเราะ) พี่โตโน่ขออนุญาตนะคะ ตอนนั้นจิ้นเพราะว่าไปออกรายการด้วยกัน แล้วแพทชอบเขาจริงๆ ก็ไปแซวอะไรแบบนี้ กลายเป็นคนก็ไปจิ้น  แต่ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ก็มีการคุยกันหลังไมค์ว่า เป็นพี่น้องกันดีกว่า

เอ๊ะคุยกันอย่างถึงมีข้อความว่า “เป็นพี่น้องกันดีกว่า”?

ฉันก็คือโทรไปเลย ฉันแบบอย่างนี้ ตกลงเราจะอะไรอย่างไง เขาก็บอกเป็นพี่น้องกันดีกว่า (หัวเราะ) ตรงมาก อีกคนนึงพี่โอ๊ต ปราโมทย์

ชอบอะไรพี่โอ๊ต แต่พี่โอ๊ตเขาเป็นผู้ชายอบอุ่นนะ?

ไม่ คือเราทำงานด้วยกัน คนก็จิ้นอีกแล้ว แบบพ่อหมี แม่หมี เพราะเคมี แล้วตอนนั้นเราทำงานรายการหมีพาซิ่ง แล้วมีลูก พี่โอ๊ตก็ดูแลลูกเราดี การคบกับใคร แพทกับพี่โอ๊ตมองเหมือนกัน ถ้ามันไปกันไม่รอด มันจะทำงานกันลำบาก ก็ตัดปัญหา โอเค นั้นไม่เป็นอะไร

หากใครไม่อยากพลาดคนดังคนไหนที่แพรรี่อยากแย่งซีน พร้อมความสนุกเฮฮา แบบมีสาระ สามารถติดตามชมรายการ “แย่งซีน” ทุกวันอังคาร เวลา 19.30 น. ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น