เครือจีเอ็มรุกสื่อทีวี เปิดตัวบิ๊กโปรเจค “เจอร์นี่ย์ เดอะ ซีรี่ส์” ซีรี่ส์ท่องเที่ยว 4 ภาค

549

บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารชั้นนำของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จมานานกว่า 30 ปี หลังประกาศรุกสู่ธุรกิจโทรทัศน์ ในนาม “จีเอ็มจี เทเลวิชั่น” เปิดตัวโปรเจคใหญ่ ซีรี่ส์ท่องเที่ยว JOURNEY THE SERIES ที่แหวกแนวการนำเสนอในรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย เป็นละครกึ่งเรียลลิตี้ที่ต่างจากรายการท่องเที่ยวทั่วไป โดยซีรี่ส์ท่องเที่ยวโปรเจคนี้มีถึง 4 ซีซั่น 4 ภาคของเมืองไทย โดยซีซั่นแรกคือ “ปักษ์ใต้…ปักหมุดหยุดเวลา” ซีซั่น 2 “อีสานแซ่บนัว” ซีซั่น 3 “เหนือฝันบันดาลใจ” และซีซั่น 4 “กลางใจใกล้แค่เอื้อม” ได้ 4 พระเอกดังมาร่วมทริปเดินทางพร้อมเหล่าชาวแก๊งค์คู่หูที่ทำให้เกิดเรื่องราวระหว่างการเดินทางที่สนุกสุดมันส์

PR_FBโดยซีซั่นแรกนี้เป็นทริปตะลุย 12 จังหวัดภาคใต้ ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์ มาประกบ แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 และหนุ่มใต้ขนานแท้ขวัญใจแม่ยก นนท์ – ธนน จำเริญ มาร่วมสร้างสีสันการเดินทางครั้งใหม่ที่ให้ประสบการณ์ไม่คาดฝันหลากอารมณ์ พร้อมกับวิวสวยๆ สุดอันซีนของภาคใต้ กำกับการแสดงโดย สยมพร สุวรรณภูมิ

gang1

“เจอร์นี่ย์ เดอะ ซีรี่ส์” ซีซั่น 1 “ปักษ์ใต้…ปักหมุดหยุดเวลา” จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม นี้ เวลา 23:10 – 24:10 น.ทางช่อง 3 HD และในทุกตอนจะมีกิจกรรมตอบคำถามท่องเที่ยว-แจกรางวัลสุดล้ำแก่ผู้ชมในช่วงท้ายรายการทุกสัปดาห์อีกด้วย