สาว 19 ขอโทษโลกสวย ! ไม่คิดว่าจะถูกพลเมืองดีลวงปล้ำ หลังทะเลาะแฟนหนีออกจากบ้าน ร่ำไห้ขอโทษครอบครัวแฟน

210

กรณีสาวอายุ 19 ทะเลาะแฟน น้อยใจขี่มอเตอร์ไซค์ออกจากบ้านกลางดึกจะไปหาพี่ แต่ระหว่างทางเจอฝนตกหนัก สุดท้ายขับรถหลบฝนในเพิงร้านขายของชำ ต่อมามีพลเมืองดีเข้ามาทำทีช่วย พาไปพักที่โรงแรมแต่กลับลวงปล้ำ แถมยังโทรตามพี่ชายมายิงแฟนหนุ่มสาวรายดังกล่าวที่ตามมาในภายหลัง ได้รับบาดเจ็บ กระสุนฝังปอด ถึงตอนนี้ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้

รายการโหนกระแสวันที่ 27 ก.ค. 65 ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ บี ผู้เสียหาย มาพร้อม พี่สะใภ้,  ทนายแก้ว ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล รองประธานคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมสภาทนายความ รวมทั้ง ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการ รมว.ยุติธรรม  

เหตุการณ์เกิดอะไรขึ้น?

บี : คืนนั้นหนูทะเลาะกับแฟน เหมือนน้อยใจ ทะเลาะกันก็บ่อย พอสะสมเหมือนเราบั่นทอนใจ หนูก็คิดว่าหนูจะไปอยู่กับพี่ชายสักพัก หนูอยู่ศรีราชา พี่ชายอยู่บ่อวิน หนูก็ขี่รถเก็บเสื้อผ้ากะไปอยู่กับพี่ชายด้วยความประชด วันนั้นขับรถออกมา แล้วฝนตกหนักตกแรง หนูขี่เลียบมอเตอร์เวย์ ถนนน้ำท่วม รถหนูไปต่อไม่ได้ หนูกลัวรถพัง หนูก็เลี้ยวเข้าซอยนั้นเพื่อพักหลบฝนก่อน จีพีเอสก็เปิดไม่ได้ ไม่รู้จะไปทางไหน ความประชดอยากออกจากตรงนั้น ไม่อยากอยู่

ไปหลบฝนอยู่ที่ไหน?

บี : เป็นร้านขายของชำ เป็นลานกว้างๆ รถไปจอดได้ ฝนไม่สาด หนูจอดประมาณชม.นึง ไม่ได้เข้าไปในร้าน มีเพิงกว้างๆ แยกออกมาต่างหาก เป็นเพิงใหญ่ๆ หนูเอามอเตอร์ไซค์เข้าไปเลย ตอนนั้นประมาณเที่ยงคืนกว่าแล้ว หนูนั่งอยู่ชม.นึงตรงนั้น พอฝนเริ่มซา มีผู้ชายขี่รถมาสองคัน 3 คน หนูก็กลัว ก็ยกมือไหว้เขา บอกว่าหนูขอพักตรงนี้ก่อนได้มั้ย ตรงนั้นไม่ใช่ถิ่นหนู หนูขอหลบก่อน เขาบอกว่าไม่ต้องกลัวนะ ตรงนี้บ้านพี่ หลบได้เลย ใจเย็นๆ ไม่ต้องกลัวพี่ หนูก็ขอบคุณที่เขาให้พัก เขาถามว่าเป็นอะไรมา หนูก็บอกว่าหนูทะเลาะกับแฟนมา เขาก็บอกว่าโอเค งั้นไม่ถามแล้ว ตอนนั้นหนูร้องไห้ด้วย เขาก็ถามว่าหนูจะไปทางไหน หนูบอกว่าหนูจะไปหาพี่ชายที่บ่อวิน แต่หนูไม่รู้จะไปทางไหน จีพีเอสก็เปิดไม่ได้ เขาบอกมันไกลนะ หนูคิดว่าจะหาที่พักก่อน หนูเห็นเขาพูดกับเราดี ไม่คิดว่าเขาจะคิดอะไรกับเราแบบนี้ ก็ถามว่าพอรู้จักที่พักถูกๆ มั้ย เขาบอกว่าก็พอมีนะ ตอนนั้นมีเงินติดตัวแค่ 300 กว่าบาท ขอถูกๆ นะ เขาบอกไม่เป็นไร เหมือนเขาจะออกให้เรา หนูก็ดีใจ ขอบคุณเขา บอกว่าขอเบอร์ติดต่อพี่ได้มั้ย ถ้ามีเมื่อไหร่หนูเอามาคืน หนูไม่ใช้ฟรี ตอนนั้นยังไม่ถึงโรงแรม ยังเจรจากับเขาอยู่

หลังจากนั้นเขาพาไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ไกลมั้ย?

บี : ไม่ไกลมาก ไปทางเซเว่น แต่ลึกอยู่

 ทำไมเราไปกับคนแปลกหน้า?

บี : หนูเห็นเขาคุยกับเราดี หนูยอมรับว่าหนูผิดพลาด หนูขอโทษจริงๆ หนูแค่คิดว่าเขาจะหวังดีกับเรา หนูเคยเห็นข่าวเขาเคยช่วยเหลือก็เยอะ หนูเห็นบุคลิกเขาโต ไม่คิดว่าเขาจะคิดต่ำๆ แบบนี้ หนูก็เสียใจ ครั้งแรกหนูดีใจมากคิดว่าเขาจะช่วยเหลือหนู หนูไหว้เขาเลยนะ เขาบอกทางไปโรงแรมมันเปลี่ยวเดี๋ยวเขาขับรถให้ หนูก็ขอบคุณเขา เขาเอาเพื่อนตามไปคันนึง หนูอาสาไปกับเขา หนูก็ผิดที่ไปกับเขา หนูไม่รู้จริงๆ หนูขอโทษ

ไปถึงโรงแรมแล้วยังไง?

บี :   ระหว่างทางเขาก็สอนตลอด เป็นผู้หญิงอย่าออกมานะ กลางคืนมันอันตราย พอไปถึงก็จัดแจงเสียค่าห้องให้เราเลย 800 หนูบอกว่ายังไงหนูจะติดต่อกลับไป หนูเอาไปคืนแน่ บ้านพี่อยู่ตรงนี้ใช่มั้ย เขาบอกว่าใช่บ้านพี่ ตรงเพิงที่เจอเขาครั้งแรก

พอหนูไปพักแล้วเป็นยังไง?

บี : ตอนนั้นเขากลับไปแล้ว หนูก็เปลี่ยนมาใส่กางเกงขาสั้น หนูพร้อมจะนอนแล้ว หนูอยู่ข้างใน เขากลับมาเคาะประตู สัก 20 นาทีได้ เขาบอกว่าเปิดประตูให้เขาแป๊บนึง จำเสียงเขาได้ แล้วเราได้ยินเสียงถุงก๊อบแก๊บๆ คิดว่าจะซื้อขนมอะไรมาให้เราหรือเปล่า อาจจะสงสารเรา เห็นเราเป็นเด็ก หนูไม่ได้คิดว่าเขาจะคิดไม่ดีกับหนูเลยตอนนั้น  เพราะเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว เขาชื่อเล่นว่าเต๋า ชื่อจริงรังสรรค์

คุณรังสรรค์โดนหมายจับแล้วนะ พอเขามาเคาะประตูเป็นยังไง?

บี : หนูก็ถามว่ามีอะไร เขาบอกเปิดประตูให้หน่อยแป๊บนึง หนูก็ผิดด้วยแหละที่ยอมเปิดประตู แล้วเขาก็บอกว่าบ้านพี่ล็อก หนูเลยถามว่าอ้าวแล้วเพื่อนพี่ที่มาส่งหนูด้วยไปไหน เขาบอกว่าเพื่อนพี่กลับบ้านไปแล้ว หนูก็ถามว่าอ้าวจะให้หนูทำยังไง เขาบอกว่างั้นขอผ้าเช็ดตัวหน่อย หนูก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวในรีสอร์ต ตอนนั้นเขายังอยู่ข้างนอก พอหยิบผ้าเช็ดตัวให้ เขาบอกว่าแม่พี่จะเปิดบ้านตีสี่ หนูเห็นเขามีน้ำใจกับเรา ก็เลยมีน้ำใจกับเขาบ้าง ก็บอกว่างั้นมานั่งตรงนี้ก่อนก็ได้ เข้ามาห้องปุ๊บไม่นั่งแล้ว เดินทั่วห้องเลย เขาบอกว่าทะเลาะกับแฟนอย่างโน้นอย่างนี้ แต่หนูระแวงแล้ว

ให้เขาเข้ามาทำไม?

บี :   หนูแค่รู้สึกว่าเขาคงไม่ทำอะไรเรา

โลกสวย?

บี : ใช่ ขอโทษจริงๆ พี่ แล้วเขาบอกว่าขอถอดเสื้อได้มั้ย เสื้อพี่เปียก หนูก็ไม่รู้จะพูดอะไร ก็บอกว่าตามใจพี่เลย แต่หนูเริ่มไปหยิบกางเกงขายาวแล้ว เขาก็ถอดเสื้อไปแล้ว หนูก็เข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ พอเดินออกมา เขาบอกเปลี่ยนกางเกงเลยเหรอ กลัวเขาขนาดนั้นเลยเหรอ ก็บอกว่าหนูกลัวพี่ คนไม่ใช่แฟนกัน มาอยู่ห้องเดียวกันแบบนี้ เขาก็พูดว่านอนเลย เขาปิดไฟในห้อง เปิดโทรทัศน์ เหมือนมาเปิดห้องอยู่กันสองคน เขาก็เริ่มนอน หนูก็ไม่ได้นอน หนูนั่ง เขาบอกว่าขอถอดกางเกงได้มั้ย กลัวโรงแรมจะว่าถ้าที่นอนเปียก หนูว่าเขาคงไม่ว่าหรอก มันไม่ได้เปื้อนอะไร มันเปียกเฉยๆ

สงสารโรงแรมขึ้นมาอีก?

บี : หนูพยายามบอกเขาว่าไม่ต้องถอด เขาก็ไม่ได้ถอด เอาผ้าขนหนูพันเอวไว้ ทีนี้เขาก็เริ่มนอน หนูก็เริ่มรู้สึกไม่ดี เริ่มเข้าไปในห้องน้ำ แล้วทักไปหาพี่สะใภ้ บอกว่าหนูเจอผู้ชายสองสามคน เขาทำท่าเหมือนช่วยหนู แต่อยู่ดีๆ ทำไมเขากลับมาอยู้กับหนูไม่รู้ เริ่มไม่ดีแล้ว ส่งโลเกชั่นให้เขา

คุณส่งคุยกับพี่สะใภ้ คุณตกใจมั้ย?

พี่สะใภ้ ตกใจค่ะ ปลุกบอลแฟนเขาให้พาไป ได้โลเกชั่นก็ออกจากบ้านเลย พอไปถึงน้องก็วิ่งออกมา

ไปถึงเป็นยังไง คุณทำยังไงต่อ พอส่งไลน์คุณออกจากห้องน้ำมั้ย?

บี ไม่ค่ะ พี่เขาบอกให้นั่งรอในห้องน้ำ ฝั่งโน้นเขาตะโกนมาว่าน้องจะนอนในนั้นเหรอ เพราะหนูเข้าไปนาน หนูบอกว่าเปล่าค่ะ จะบอกพี่สาว กลัวเขาเป็นห่วง พยายามไม่ให้เขารู้ว่าหนูจะหนี เขาก็บอกว่าออกมาได้แล้ว พี่ไม่ทำอะไรหรอก หรือจะให้พี่กลับ หนูก็บอกว่าพี่กลับไปเลยก็ได้ เดี๋ยวยังไงหนูโอนให้ค่าอะไรของพี่ หนูมีเบอร์ติดต่อ เดี๋ยวหนูติดต่อไป เขาไม่พูดอะไรก็เงียบไปสักพัก พอพี่สะใภ้บอกจะถึงแล้วหนูก็ออกมา เปิดปุ๊บมานั่งตรงเตียงก่อน ถ้าวิ่งออกจากห้องน้ำยังไงเขาก็จับหนูได้อยู่แล้ว เพราะเปิดประตูมาก็ผ่านเตียงก่อน หนูก็เปิดจากห้องน้ำมานั่งตรงเตียง พร้อมจะหนี ทีนี้เขามาจ้องหน้าหนู จับมือหนู และพูดว่าเลิกกับแฟนได้มั้ย แต่หนูไม่ได้ขัดขืนนะ ก็ถามว่าไหนพี่บอกว่าจะไม่ทำอะไรหนูไง หนูพยายามไม่สะบัด เพราะกลัวเขาทำร้ายหรือข่มขืนหนู หนูรวบรวมสติทั้งหมดที่มี เขาก็บอกว่าได้มั้ย อ้อล้อเหมือนผู้ชาย มาหอมตรงแขน แต่ไม่ได้จับอะไร เพราะหนูก็เซฟตัวเองอยู่ หนูบอกว่าอะไรพี่ เราเพิ่งเจอกัน ก็ผลักออก พี่จะทำแบบนี้เลยเหรอ หนูก็ขยับหนี เขาก็เลื้อยพาดมาทางเรา หนูก็ลุกขึ้น เขาก็ลุกตามหนูมาจะจับแล้ว หนูก็เลยผลักออก

อย่าไปด่าน้องเขาเลย เพราะน้องโลกสวยมั้ยก็ต้องยอมรับว่าโลกสวย เขาอาจไม่ได้มองเหมือนเรา คนเราไม่เหมือนกัน ต่างพ่อต่างแม่ ข้อเท็จจริงคือน้องเป็นผู้เสียหาย ถึงจะโลกสวยหรือโง่ เขาก็คือผู้เสียหาย อย่าไปด่าเขาเลย หลังจากนั้น ระหว่างเขากำลังจะลวนลาม พี่คุณมาเคาะห้อง?

บี : เขาก็พยายามเข้ามากอดเรา หนูก็เลยผลัก บอกว่าไม่ชอบผู้ชายแบบนี้ ถ้าชอบหนูทำเอง ไม่ต้องยุ่ง ไม่ได้พูดให้เขารู้สึกว่าเราขัดขืน หนูกลัวเขาต่อยหรือตบหนู เขาก็ขำ เหมือนเล่นกับเรา สักพักพี่มาเคาะประตู

หลังจากพี่สะใภ้กับแฟนตามไปหาที่โรงแรมแห่งนี้ เกิดอะไรขึ้น?

บี : เขาก็เคาะประตูเรียกหนู หนูก็วิ่งไปเปิดประตู โชคดีเขาไม่ได้ล็อกประตู ถ้าล็อกจะมีกลอนสองชั้น หนูวิ่งไปหาพี่สะใภ้เลย

รังสรรค์ทำยังไง?

บี :  ล็อกประตูหนีแฟนหนูเลย

บอลเรียกรังสรรค์ออกมา แต่ในห้องรังสรรค์โทรไปตามพวกมา หนึ่งในนั้นคือพี่ชายรังสรรค์ด้วย หลังจากนั้นเขามาถึงเขาทำยังไง?

บี : เขาก็ไม่ได้พูดอะไร เปิดประตูออกมายิงปืนขึ้นฟ้านัดนึง

คนวิ่งถอดเสื้อคือรังสรรค์ บอลวิ่งไปก่อนแล้วกับเพื่อนอีกคนนึง คนวิ่งไล่ยิงคือพี่ชายของรังสรรค์ บอลล้มลงไปโดนยิง สิ่งที่รังสรรค์ตะโกน เขาบอกว่ากูอุตส่าห์ช่วยมึง ให้กู…มึงหน่อยก็ไม่ได้ คลิปมันบอกไว้หมด ปรากฏสุดท้ายบอลถูกยิง หลังจากนั้นคุณไปเจอรถคันนึงขับมา?

บี : บอลโดนยิงแล้ว จากที่แฟนเล่าให้ฟัง เขาเข้าไปหลบแล้วเห็นรถผ่านไป เขารู้แล้วว่ารถคันนั้นเป็นรถพวกเขา เขาก็หลบแอบดู มีรถอีกคันขี่ตามหลังมา คิดว่าเป็นพลเมืองดี ไปเคาะประตูเรียกเขาให้ช่วย แต่กลายเป็นพวกรังสรรค์อีก ลงมากระทืบแฟนหนูอีกทั้งที่โดนยิง

เหมือนหนีเสือปะจระเข้ ตอนนี้บอลเป็นยังไง?

บี ยังไม่ได้ผ่ากระสุนออกเลยค่ะ หมอบอกว่าต้องรอดูอาการก่อน ตรงหน้าก็โดนด้ามปืนตบ ตรงหลังหูมีรอยเย็บตามภาพเลยค่ะ เจ็บเยอะ หัวเข่าก็ถลอกเยอะ

ต่อไปนี้จะหนีออกจากบ้านอีกมั้ย?

บี ไม่แล้วค่ะ คงไม่ออกจากบ้านแล้วค่ะ

เรื่องนี้ยังไง?

ทนายแก้ว ต้องแยกเป็นสองเรื่อง เรื่องแรกตัวคุณรังสรรค์ กอดจูบลูบคลำ ถือเป็นความผิดฐานอนาจาร ส่วนกรณีที่มีการโทรเรียกพวกมา คนอยู่นอกห้องมีการวางแผนตระเตรียมหยิบปืนมา ความเห็นผมถือเป็นเจตนาฆ่าโดยการไตร่ตรอง ตามมาตรา 289 อนุ 4 เพราะการไตร่ตรองคือมาถึงยิงเลย ไม่ต้องคิดกันหน้างาน กรณีแบบนี้ถือว่าคิดมาจากบ้านแล้ว ส่วนกฎหมายที่อยากฝาก ทำไมถึงยังไม่ผิดข้อหาพยายามข่มขืน เพราะกฎหมายใหม่ได้กำหนดความหมายของการกระทำชำเราเอาไว้ว่า ต้องมีการเอาอวัยวะเพศล่วงล้ำเข้าไป 3 จุด คือปาก ทวารหนัก อวัยวะเพศหญิง ส่วนนี้ไม่ได้ใกล้ชิดกับการล่วงล้ำ มันเลยไม่เป็นความผิดฐานพยายามข่มขืน มันเลยเป็นความผิดฐานอนาจารที่ตัวน้องเขาก็ต้องไปแจ้งความ ส่วนคนที่มีความผิด ก็มีความผิดฐานร่วมกันอนาจาร ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยการไตร่ตรอง พกพาอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุน ตามที่มีหมายจับ

ทางกระทรวงยุติธรรมจะดำเนินการยังไงบ้าง ทางนี้กังวลใจมาก ยังจับสองพี่น้องไม่ได้?

ธนกฤต : ผู้เสียหายวันนี้มีสองราย หนึ่งน้องเองก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหายด้วย ผมได้คุยกับท่านรองผู้บัญชาการภาค 2 รองไก่ ทางตร.สภ.หนองขามแล้ว ให้น้องไปสอบปากคำเพิ่มเติมแจ้งข้อหาเรื่องเกี่ยวกับการกระทำอนาจาร ส่วนของกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ จะมีเรื่องการเยียวยาในประเด็นดังกล่าว เพราะน้องไม่ได้มีส่วนร่วมในการกระทำความผิด ส่วนน้องคนที่ถูกยิงถูกพวกนักบุญใจบาป น้องคนนี้ต้องได้รับค่าเยียวยา ค่ารักษาพยาบาล เรื่องเงินค่าขาดประโยชน์ ยุติธรรมจังหวัดลงพื้นที่เรียบร้อยแล้ว จริงๆ มีกลุ่มเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆ อีก ที่ต้องมาร่วมรับผิดชอบด้วย การไม่ช่วยเหลือตร.ต้องสอบและแจ้งข้อหาเพิ่มอีกหลายข้อหาที่ต้องดำเนินการต่อไป ผมได้พูดคุยกับตร.แล้วว่าภายใน 7 วันน่าจะจับตัวคนร้ายได้ เวลานี้เพื่อความปลอดภัยจะให้ชุดคุ้มครองพยานของกรมคุ้มครองสิทธิมาดูแลเรื่องความเรียบร้อยเรื่องนี้ให้ ดังนั้นน้องไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย คนพวกนี้เป็นคนที่ไม่อยากใช้คำว่าจังไรจริงๆ มันแย่ เพราะน้องเองดีมากที่มีสติ ขณะที่เกิดเหตุน้องพยายามคิดว่าจะเอาตัวรอดวิธีไหนอย่างไร สิ่งที่พลเมืองดีต้องทำ เวลาพบเจอเหตุการณ์แบบนี้ต้องโทรหาเจ้าหน้าที่ตร. เพื่อให้ตร.เข้ามาคอยดูแลเรื่องนี้ แต่น้องเองอาจชะล่าใจ ถือเป็นบทเรียน แต่ที่รอดมาได้ก็ถือว่าเป็นความโชคดี ที่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงบานปลายไปมากกว่านี้ แต่เรื่องอื่นไม่ต้องกังวล วันนี้กรมราชทัณฑ์ก็รอคนเหล่านี้อยู่ ตอนนี้น้ำท่วมกรุงเทพฯ ก็เยอ ตจว.ก็เยอะ มีเวลาว่างจะเอาคนพวกนี้ไปลอกท่อ

พี่สาวกังวลใจเรื่องอะไร?

พี่สะใภ้ กลัวเขากลับมาทำร้าย หนูเป็นคนถ่ายคลิป หนูจำหน้าคนทำร้ายได้ด้วย

ธนกฤต ไม่ต้องกังวลหรอกครับ เดี๋ยวกระทรวงยุติธรรมจะดูแลเรื่องความปลอดภัยให้

ทางรังสรรค์เป็นขาใหญ่ในพื้นที่ ทำธุรกิจเกี่ยวกับรถพ่วง?

ธนกฤต : ไม่เป็นไร ขาใหญ่เดี๋ยวให้ดีเอสไอขารวมไปลุยให้

เรื่องที่หนูไปพักที่แรก เหมือนร้านขายของชำ ทีมข่าวลงพื้นที่ไปเช็กมาเหมือนกัน เขาบอกว่าเขาไม่รู้เรื่องตอนนั้นเพราะหลับไปแล้ว ทางทีมข่าวพยายามถามว่าร้านรังสรรค์หรือเปล่า แต่เขาไม่ตอบ สิ่งที่หนูอึดอัดมาก อยากบอกอะไร?

บี : หนูอยากขอโทษพ่อแม่แฟน (ร้องไห้) หนูไม่ได้ตั้งใจ ถ้าหนูรู้ว่าออกมาแล้วเจออะไรแบบนี้ หนูไม่ออก เพราะอันตรายด้วย หนูขอโทษ และอยากให้สังคมคิดในแง่หนูบ้าง หนูโดนเยอะ หนูอยากขอโทษพ่อแม่แฟน ญาติเขา ที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ ต่อไปหนูไม่ทำแบบนี้อีกแล้วค่ะ อยากให้เขาเห็นใจหนู (ร้องไห้)

ทนายแก้ว : ส่วนตัวชมเชยเรื่องมีสติ หาทางออกได้มีสติ เก่งมาก เป็นกำลังใจให้นะครับ

ตร.บอกว่าได้ตัวแน่นอน?

ธนกฤต : ภายใน 7 วัน นักบุญคนบาปต้องไปที่ราชทัณฑ์

เอาถึงที่สุดมั้ย?

บี ถึงที่สุด แฟนหนูเจ็บหนัก มันก็ต้องหนักเหมือนกัน

อยากบอกอะไรกับสังคม ที่เขาต่อว่าต่อขานว่าเราไปทำไม ทำไมหลงเชื่อเขา?

บี : หนูอยากบอกว่าหนูไม่รู้ ถ้าหนูรู้หนูคงไม่ออกไป มันเสี่ยงกับชีวิตหนูและแฟนหนูเหมือนกัน หนูคิดว่าเขาจะช่วยเหลือหนูจริงๆ ตอนนั้นหนูจนตรอกด้วย หนูคิดว่าเขาจะช่วยเหลือหนู อยากให้เห็นใจหนู ไม่ใช่มาว่าหนูขนาดนี้ หนูก็ไม่ได้มีความอดทนขนาดนั้นค่ะ

อยากบอกอะไรกับรังสรรค์?

บี :   ถ้ารู้ว่าผิด ก็ให้มายอมรับความผิด มันหลายวันแล้ว มึงจะหนีอะไรนักหนา จับไม่ได้สักที แฟนหนูก็ยังไม่ได้ผ่ากระสุนออกเลย มันคาอยู่ที่ปอด ไม่สามารถผ่าออกได้ กลัวอันตราย อยากให้มอบตัว ทั้งคนยิงและคนแบบนี้ อยากให้มอบตัวเร็วๆ

ธนกฤต :   ต้องรีบมอบตัวนะ