โดฟ แนะนำนวัตกรรมใหม่ “สายรัดวัดผมหนา” ครั้งแรกที่สาวๆ จะวัดความหนาของรอบเส้นผมได้ด้วยตนเอง

531

โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว ชุดผลิตภัณฑ์ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง แนะนำนวัตกรรมใหม่ “โดฟ สายรัดวัดผมหนา” ครั้งแรกที่สาวๆ จะวัดความหนาของรอบเส้นผมได้ด้วยตนเอง

ปกติสาวๆ มักจะขาดความมั่นใจและกังวลเมื่อเอ่ยถึงการวัดสัดส่วนต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา รอบเอว สะโพก แล้วเส้นผมล่ะ การที่เส้นผมขาดร่วงและบางลงอาจทำให้สาวๆ สูญเสียความมั่นใจได้ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารอบผมของเราอยู่ในเกณฑ์หนาหรือบาง ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมโดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว ชุดผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงใน 2 สัปดาห์* ให้ผมดูหนา ภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เข้าใจปัญหาและความรู้สึกที่ผู้หญิงต้องเผชิญเมื่อมีผมขาดหลุดร่วง โดฟจึงขอแนะนำ โดฟ สายรัดวัดผมหนา (Hair Fall Ring) นวัตกรรมใหม่ ครั้งแรก! จากโดฟที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถวัดความหนารอบเส้นผมได้ด้วยตนเองทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อรับฟรี โดฟ สายรัดวัดผมหนาและเซ็ทผลิตภัณฑ์โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว พร้อมรับเคล็ดลับลดผมขาดหลุดร่วงสำหรับคุณโดยเฉพาะได้ที่ hairfall.dovethailand.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มีนาคม ศกนี้   Dove Hair Fall Rescue
จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วโลกพบว่า ปัญหาผมขาดร่วง เป็นปัญหาที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากติดอันดับ 1 ใน 5 และสำหรับประเทศไทย ผมขาดร่วงเป็นปัญหาที่ทำให้พวกเธอหนักใจมากที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจากผมแห้งเสีย โดยปัญหาผมร่วงนั้นรุนแรงกว่าผมขาดหรือแตกปลาย เพราะดูเหมือนจะไม่มีทางแก้ไขได้ ทำให้พวกเธอเป็นกังวลกลัวว่าผมจะร่วงจนหมดทำให้เกิดความเครียด จนไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างที่ใจปรารถนาได้ อาทิ ต้องจำกัดทรงผมที่จะทำอยู่ที่การรวบผม มัดผม ตัดสั้น หรือไม่สามารถทำสีได้เพราะกลัวผมจะร่วงมากขึ้น โดฟ จึงได้คิดค้นวิจัยผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างตรงจุดและเห็นผลจริง ขอแนะนำ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว ชุดผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงใน 2 สัปดาห์* ให้ผมดูหนา ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ “โดฟ แฮร์ ฟอล    เรสคิว แชมพู” “โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว คอนดิชันเนอร์” “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว อินเทนซีฟ แฮร์ โทนิค” “โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว ทรีทเม้นท์ มาส์ก” และ “โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว เซรั่ม”

สถาบันวิจัยยูนิลีเวอร์ โดยดอกเตอร์ คอลิน ไกล์ส หัวหน้าทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของโดฟ ใช้เวลากว่า 5 ปี ในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ “ไตรคาซอล แอ็คทีฟส์” ที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงใน 2 สัปดาห์* ตั้งแต่โคนผม โดยล็อกโคนผมให้ติดกับหนังศีรษะ ซึ่งเป็นจุดสำคัญและปัจจัยหลักที่คิดเป็น 80% ของสาเหตุที่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง รวมทั้งเสริมความแข็งแรงให้แก่เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สาวๆ จึงกลับมามีผมที่ดูหนาและสวยสุขภาพดี และเต็มไปด้วยความมั่นใจอีกครั้ง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟได้ที่
http://www.dovethailand.com และ Facebook/DoveThailand