รวมคำอวยพรปีใหม่ภาษาอังกฤษความหมายดีๆ พร้อมคำแปล

159069

ในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Bkk Variety ได้รวบรวมเอาคำอวยพรปีใหม่ที่สั้น กระชับ แต่มีความหมายดีๆ เป็นภาษาอังกฤษพร้อมคำแปลมาฝากทุกท่าน จะได้นำไปใช้เขียนการ์ดหรือใช้ส่ง Line Facebook Instagram ฯลฯ มอบคำอวยพรแก่เพื่อนๆ และคนที่คุณรัก เลือกเอาตามสะดวกให้เหมาะกับคนที่คุณจะส่งคำอวยพรให้ หรือจะประยุกต์ปรับเปลี่ยนก็ได้เอาที่สบายใจเลย ยังไงความหมายดีๆ ก็ยังมีอยู่ครบในทุกๆ ประโยคอวยพรตามนี้…..

Wishing you a very happy and prosperous new year. ขอให้คุณมีความสุขมากๆ และเจริญรุ่งเรืองในวันปีใหม่

May the season’s joy fill you all the year round. ขอให้ความร่าเริงแห่งฤดูกาลเติมเต็มให้คุณตลอดปี

HappyNewyear-Cat

Wishing you happiness and prosperity in this New Year. Enjoy each day. ในปีใหม่นี้ ขอให้พบกับความสำเร็จและความสุขนะคะ(ครับ) ขอให้ทุกๆ วันมีแต่เรื่องสนุกนะ

May your new year be decorated with sweet memories, wonderful days and memorable nights. Happy New Year. ขอให้ปีใหม่เป็นปีที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่หวานชื่น มีวันดี ๆ และค่ำคืนที่น่าจดจำ สวัสดีปีใหม่

Season’s Greetings– May love and laughter fill your life at Christmas and throughout the New Year. เนื่องในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ขอให้ความรักและเสียงหัวเราะเติมเต็มขีวิตของคุณ ทั้งในวันคริสต์มาส ปีใหม่ และตลอดไป

Wishing you good times, good health, good cheer, and a very Happy New Year. ขอให้คุณมีช่วงเวลาที่ดี, สุขภาพที่ดี, กำลังใจที่ดี และมีความสุขมากๆ ในวันปีใหม่

beautiful-happy-new-year-2014-wallpapers-for-greetings-2

May this year brings all the desired success and happiness in your life. Wish you a successful and prosperous 2016. ขอให้ปีใหม่นำพาความสำเร็จและความสุขที่คุณปรารถนาในชีวิต ขอให้คุณประสบความสำเร็จและเจริญรุ่งเรืองในปี 2016

May the New Year fill up days with all things that are nice and bright. Here is wishing you a lovely 2016. ขอให้ปีใหม่เต็มไปด้วยสิ่งดี ๆ และสดใสทุกวัน ขอให้ปี 2016 เป็นปีที่ดีสำหรับคุณ

happy-new-year-2016-images

May 2016 be the year when all your dreams come true, all your hard work reaps great results and rewards. Happy New Year. ขอให้ปี 2016 เป็นปีที่ความฝันทุกอย่างกลายเป็นความจริง ได้รับรางวัลและผลตอบแทนที่ดีจากการทำงานหนัก สวัสดีปีใหม่

May this year be the one in which all your wishes come true and all your fears may fade away. Happy new year! ขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่ความปรารถนาของคุณเป็นความจริง และขอให้ความกลัวทุกอย่างค่อย ๆ เลือนหายไป สวัสดีปีใหม่

happy-new-year-wallpapers-2016

A new year is the best time to make fresh new beginnings as you begin a new chapter of your life to fill up the pages with beautiful verses. ปีใหม่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นใหม่ที่คุณจะเริ่มบันทึกบทใหม่ให้กับชีวิตด้วยถ้อยคำที่งดงาม

Greetings of the New Year. Wishing you all success in the next. สวัสดีปีใหม่ขออวยพรให้คุณประสบความสำเร็จทุกๆ สิ่งในปีใหม่นี้

prosperous New Year. May the blessings of the Lord enrich your family and friends, not only in wealth but in health, love and happiness. ขอให้ปีใหม่นี้จงมีแต่ความสุข สดใส ขอพระเจ้าจงมอบพรแก่ครอบครัว และมิตรสหายของคุณ มิใช่เพียงแค่มั่งคั่ง แต่ขอให้ร่ำรวยทั้งสุขภาพ ความรัก และความสุข

New Year…New start…New Beginning…and the preparation for the next year! Happy New Year 2016 ปีใหม่…เริ่มต้นใหม่…ตั้งต้นใหม่ และเตรียมตัวสำหรับปีต่อไป สุขสันต์วันปีใหม่ 2016

Happy-New-Year-Quotes-For-Family

และปิดท้ายด้วยคำอวยพรจากทีมงาน Bkk Variety แด่เพื่อนๆ ทุกคนนะคะ ^__^

Wishing you all the blessings of the New Year…the warmth of home, the love of family and the company of good friends. Happy New Year to all. ขออวยพรให้มีแต่ความสุขสมหวังในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ทั้งบ้านที่อบอุ่น ครอบครัวที่น่ารัก และเพื่อนร่วมงานที่ดี สวัสดีปีใหม่ทุก ๆ ท่านค่ะ

happy-new-year-2016-sms-just-another-wordpress-site-dog-and-cat-christmas-pictures-dog-and-cat-christmas-pictures