ซูบารุมอบแคมเปญ 4 นวัตกรรมเทคโนโลยี 4 ข้อเสนอพิเศษ ในงานBig Motor Sale 2020 ไบเทค บางนา

28

21 สิงหาคม – บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทาง การ เดินหน้ามอบข้อเสนอพิเศษอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นความปลอดภัยมาจัดแสดงในงาน Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่ ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ ไบเทค บางนา โดยได้จัดเตรียมพื้นที่ให้ผู้ที่สนใจทดลองขับรถยนต์ไว้ภายในงาน

“จากช่วงเวลาที่ผ่านมาเราได้เรียนรู้การเปลี่ยนแปลงและปรับตัวของผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด ด้วยคุณสมบัติของรถยนต์ซูบารุที่สร้างบนพื้นฐานความปลอดภัยของผู้ขับขี่เป็นหลัก ในราคาที่คุ้มค่าสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์และตอบสนองความต้องการมาตรฐานใหม่ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ทำให้รถยนตซูบารุได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยซูบารุเองยังคงมุ่งมันพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งยกระดับศูนย์บริการ และบริการหลังการขายเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” นายตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศ ไทย) จำกัด กล่าว

โดยในงาน Big Motor Sale 2020 ครั้งนี้ ซูบารุได้มอบความคุ้มค่าผ่านแคมเปญ 4 นวัตกรรมเทคโนโลยีพร้อม 4 ข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยเป็นเจ้าของรถยนต์ซูบารุที่มาพร้อมคุณภาพพรีเมียมได้ง่ายยิ่งขึ้น

ซูบารุ เอ็กซ์วี ดอกเบี้ย 0% 60 เดือน, ขับฟรี 90 วัน, ฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร และฟรีประกันภัยชั้น 1
ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ดอกเบี้ย 0.99% 48 เดือน, ขับฟรี 90 วัน, ฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร และฟรีประกันภัยชั้น 1

ด้วยความหลงใหลในประสิทธิภาพและความทุ่มเทด้านวิศวกรรมความปลอดภัยที่อยู่ลึกลงไปใน DNA ของซูบารุ ส่งผลให้ 4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ซูบารุทำงานร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ด้านความปลอดภัยอันสูงสุดส่งต่อเพื่อผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง

4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ที่ซูบารุภาคภูมิใจ

เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ (Boxer) ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำและถูกจัดวางอย่างสมมาตรสร้างความสมดุล ยึดเกาะถนน ลดแรงสั่นสะเทือน เพื่อสุนทรียภาพในการเดินทาง ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) ที่กระจายการทำงาน ส่งกำลังไปยังล้อทั้งสี่อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์ ให้การยึดเกาะถนนที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ ซูบารุ โกลบอล แพลตฟอร์ม (Subaru Global Platform) ภายใต้วิศวกรรมการออกแบบทำให้โครงสร้างตัวถังและรอยต่อมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดการสั่นสะเทือนทั้งยังช่วยดูดซับแรงปะทะกรณีเกิดอุบัติเหตุให้ห้องโดยสารปลอดภัยมากขึ้น เทคโนโลยีอายไซต์ (EyeSight) ที่ออกแบบมาเสมือนดวงตาอีกคู่ช่วยระวังสภาพแวดล้อมบนท้องถนน ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ

4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของซูบารุที่มาพร้อมฟังก์ชันความปลอดภัยมากกว่า 100 รายการ ได้การยอมรับและการันตีโดยรางวัลด้านความปลอดภัยจากทั่วโลก
ในปี พ.ศ.2563 Forester เมื่อติดตั้ง EyeSight ได้รับรางวัล SAFETY PICK + (TSP +) จากสถาบัน
ประกันภัยเพื่อความปลอดภัยบนทางหลวง (IIHS)
EyeSight ยังได้รับรางวัล Forester และ XV Advanced Advanced Vehicle Triple Plus

ในโครงการประเมินรถยนต์ใหม่ของญี่ปุ่นปี 2018-2019 (JNCAP)

Subaru Global Platform ช่วยให้ Forester ได้รับรางวัล Grand Prix จาก JNCAP 2018-2019
การยึดเกาะถนนและการควบคุมที่โดดเด่นโดย Symmetrical All-Wheel Drive ช่วยให้ Subaru

อยู่ในอันดับที่ 1 ในการประเมินความพึงพอใจจากผู้บริโภคชาวอเมริกัน

ความสมดุลที่เหนือกว่าที่ได้จากจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำกว่าของ Boxer Engine นิตยสาร Newsweek

ของอเมริกายกย่องให้ Subaru เป็นหนึ่งในแบรนด์ยานยนต์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

สัมผัสนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของซูบารุได้ที่บูธ A08 และร่วมทดลองขับรถยนต์ยอดนิยมสุดยอดสมรรถนะด้านความปลอดภัย อาทิ Subaru Forester ชุดแต่ง GT, Subaru XV ชุดแต่ง GT และ Subaru WRX ที่สุดแห่งนวัตกรรมยานยนต์ตำนานรถแข่งระดับโลกอันเลื่องชื่อ รถซีดานหัวใจนักแข่งที่จะทำให้อดรีนาลีนในตัวคุณหลั่งไหลจากการควบคุมรถที่เฉียบคมและสมรรถนะที่สูงเหนือระดับ ที่พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับถนนทุกเส้นที่ขับผ่าน ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินแบบ Boxer 4 สูบ พ่วงเทอร์โบชาร์จ ขนาด2.0 ลิตร 268 แรงม้า ในงานBig Motor Sale 2020 ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ ไบเทค บางนา ชมรายละเอียดแคมเปญพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.subaru.asia/th