ซูบารุมอบแคมเปญ 4 นวัตกรรมเทคโนโลยี 4 ข้อเสนอพิเศษ ในงานBig Motor Sale 2020 ไบเทค บางนา

11

21 สิงหาคม  – บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทาง การ เดินหน้ามอบข้อเสนอพิเศษอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นความปลอดภัยมาจัดแสดงในงาน Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่ ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ ไบเทค บางนา โดยได้จัดเตรียมพื้นที่ให้ผู้ที่สนใจทดลองขับรถยนต์ไว้ภายในงาน

“จากช่วงเวลาที่ผ่านมาเราได้เรียนรู้การเปลี่ยนแปลงและปรับตัวของผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด ด้วยคุณสมบัติของรถยนต์ซูบารุที่สร้างบนพื้นฐานความปลอดภัยของผู้ขับขี่เป็นหลัก ในราคาที่คุ้มค่าสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์และตอบสนองความต้องการมาตรฐานใหม่ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ทำให้รถยนตซูบารุได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยซูบารุเองยังคงมุ่งมันพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งยกระดับศูนย์บริการ และบริการหลังการขายเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” นายตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศ ไทย)  จำกัด กล่าว

โดยในงาน Big Motor Sale 2020 ครั้งนี้ ซูบารุได้มอบความคุ้มค่าผ่านแคมเปญ 4 นวัตกรรมเทคโนโลยีพร้อม 4 ข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยเป็นเจ้าของรถยนต์ซูบารุที่มาพร้อมคุณภาพพรีเมียมได้ง่ายยิ่งขึ้น

ซูบารุ เอ็กซ์วี ดอกเบี้ย 0% 60 เดือน, ขับฟรี 90 วัน, ฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร และฟรีประกันภัยชั้น 1
ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ดอกเบี้ย 0.99% 48 เดือน, ขับฟรี 90 วัน, ฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร และฟรีประกันภัยชั้น 1

ด้วยความหลงใหลในประสิทธิภาพและความทุ่มเทด้านวิศวกรรมความปลอดภัยที่อยู่ลึกลงไปใน DNA ของซูบารุ ส่งผลให้ 4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ซูบารุทำงานร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ด้านความปลอดภัยอันสูงสุดส่งต่อเพื่อผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง

4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลั