“เปรี้ยว” โชว์สเต็ป So Cute เดินแบบเปิดตัวใน“ปีกหงส์”

84
เปิดตัวนางเอกสาวสวย เปรี้ยวทัศนียา การสมนุช ที่สวมบทสาวพราวเสน่ห์ในละครดราม่าเข้มข้น “ปีกหงส์” ทางช่อง7 HD ทั้งที งานนี้ บิ๊กบอส ‘สยม สังวริบุตร’ แห่งดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น เปย์ไม่อั้น เนรมิตห้องจัดเลี้ยงในโรงแรมหรูเป็นฉากงานเวทีประกวด Miss Star Teenager Thailand เพื่อเปิดตัว ลินิน นางเอกของเรื่องอย่างอลังการงานสร้าง เบื้องหลังกองถ่ายวันนี้เป็นฉากเปิดตัว ลินิน (เปรี้ยวทัศนียา)สาวสวยที่มีความพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา และความสามารถในเวทีการประกวด Miss Star Teenager Thailand ซึ่งการตอบคำถามที่ฉลาดและความสวยที่โดดเด่น ทำให้เธอกลายเป็นที่จับตามองและเป็นตัวเกร็งของการประกวดครั้งนี้ และในที่สุดก็ได้รับรางวัลชนะเลิศไปตามความคาดหมาย ก่อนถ่ายทำสาว ‘เปรี้ยว’ ก็ฝึกซ้อมเดินให้ชินกับเวที รวมไปถึงเรื่องของการตอบคำถามที่บทยาวมาก แล้วก็ได้ผลจริงๆ พอถ่ายทำปุ๊บ ‘เปรี้ยว’ สามารถทำได้เทคเดียวผ่านฉลุย!

สาว เปรี้ยว เผยว่า ฝากติดตามฉากนี้ทีด้วยนะคะ เป็นตอนแรก แค่เปิดฉากก็สนุกแล้วรับรองค่ะว่ายังมีฉากเด็ดๆ มาฝากแฟนๆ ละครอีกเพียบอย่างแน่นอน ยังไงก็ฝากเป็นกำลังให้ลินินด้วยนะคะ เรื่องนี้บทโหดมากทั้งเลิฟซีนและฉากดราม่าช่วยเป็นกำลังใจให้ลินินด้วยนะคะ

ติดความชมฉากเปิดตัวอลังการงานสร้างในละครดราม่าเข้มข้น “ปีกหงส์” ตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 ทางช่อง 7HD กด 35 เวลา 20.30 น. และ Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVโหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง