ราโด (RADO) เดินเกมสู่แพลตฟอร์ม E-marketplace ชวนอยู่บ้านก็ช้อปง่ายๆ ได้ที่ Shopee

27

พร้อมชูกลยุทธ์กระแสชาเลนจ์โซเชียลดึงแม็กเน็ต “แต้ว-ณฐพร” เป็นเครื่องมือสื่อสารการขาย 19-20 เมษายน (2 วันนี้เท่านั้น)

ในสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทุกคนต้องปรับตัวทั้งวิถีการดำเนินชีวิต การทำงาน การเดินทาง  การช้อปปิ้ง เพื่อให้ลูกค้าที่หยุดอยู่บ้าน (Work From Home) เพื่อความปลอดภัย ได้เลือกสรรจับจองเป็นเจ้าของเรือนเวลาสุดโปรดของตัวเองได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ราโด (RADO) ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเรือนเวลาระดับโลก สุดยอดงานออกแบบล้ำสมัย ผู้นำเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ของวงการนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ ตัดสินใจเพิ่มช่องทางการขายโดยใช้แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ (Shopping Online Platform) โดยร่วมมือกับ E-marketplace ยักษ์ใหญ่ของไทยอย่าง Shopee เพื่อขับเคลื่อนการตลาดในสถานการณ์ปัจจุบันให้เดินหน้าต่อไป

นอกจากนี้ยังชูกลยุทธ์ดึงกระแสความแรงจากโลกโซเชียล ซึ่งกำลังสะท้อนพฤติกรรมในปัจจุบันของผู้บริโภคที่ส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับการท่องโลกโซเชียล เฝ้าดูศิลปินคนดังทำกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ มากมาย ทั้งเต้นรำ ร้องเพลง ทำกับข้าว ออกกำลังกาย เลี้ยงสัตว์ ลิปซิงค์ ชาเลนจ์ Tiktok ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน ผ่อนคลายจากความตึงเครียด  จนต้องยอมรับว่าโลกออนไลน์กำลังเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ ทำให้ทุกคนเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างง่ายดายมากขึ้น และถือว่าท่ามกลางสถานการณ์นี้ ผู้บริโภคได้ใช้โอกาสในการเรียนรู้เครื่องมือออนไลน์ (Online Leaning) เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการจับจ่าย และการดำเนินชีวิตประจำวันได้มากขึ้น และจากนี้พฤติการจับจ่ายก็จะหันไปใช้เครื่องมือออนไลน์มากขึ้นอย่างแน่นอน

โดยมีนางเอกสาวมากฝีมือ “แต้ว –  ณฐพร เตมีรักษ์” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ราโด (RADO)  คนแรกอย่างเป็นทางการของไทย ซึ่งติดท็อปชาร์ตในการทำชาเลนจ์ต่างๆ ในโซเซียล และเป็น Mega Influencer ที่มีฐาน   แฟนคลับติดตามดูมากมาย จนไม่ว่าเจ้าตัวจะโพสเรื่องอะไรก็จะมีผู้ติดตามชมมากมาย รับหน้าที่เป็นหนึ่งในช่องทางสื่อสารการขายโดยการซึ่งจะเป็นแม็คเน็ตในการดึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างดีอีกทางหนึ่ง

สำหรับรายละเอียดการขายผ่าน Shopee จะมีโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวัน