“สหพัฒน์” ลุยตลาดข้าวไทย ส่ง “ข้าววรรณภพ” เพื่อผู้บริโภครักสุขภาพ ตั้งเป้ายอดขายทะลุ 300 ล้านบาท ในปีแรก

22

บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่าย “ข้าววรรณภพ” ข้าวเติมวิตามินเพื่อสุขภาพ สะอาด ปลอดภัย หุงได้โดยไม่ต้องซาว ลุยบุกตลาดข้าวไทยพร้อมส่งข้าวคุณภาพดีถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ ตั้งเป้าดันยอดขายปีแรก 300 ล้านบาท เปิดตัวครั้งแรกดึง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” เป็นพรีเซนเตอร์ เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ชอบการดูแลตัวเองและรักสุขภาพ

นายปริญญา สิทธิดำรง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ข้าววรรณภพเป็นสินค้าดีมีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย มีจุดเด่นที่ใหม่เหมือนใคร โดยเป็นข้าวเติมวิตามินที่ช่วยทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างมากมาย และคิดค้นการผลิตโดยเติมวิตามินลงไป ประกอบด้วย วิตามิน บี 1 วิตามิน บี 2 วิตามิน บี 3 และธาตุเหล็ก ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายของข้าววรรณภพจะเป็นผู้บริโภคที่มีความใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกสินค้าที่ดีมีประโยชน์ให้แก่สุขภาพของตนเองเป็นหลัก ซึ่งเป็นจุดลงตัวที่ทั้งสหพัฒน์และข้าววรรณภพได้มาร่วมมือกัน เพราะทางสหพัฒน์ก็มีช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ จึงเป็นโอกาสที่ทางผู้บริโภคจะได้รับประทานข้าวคุณภาพดีทุกคน

ทั้งนี้ข้าววรรณภพได้วางงบประมาณทางการตลาดเอาไว้เบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 30 ล้านบาท เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค ซึ่งต้องสร้างความเข้าใจและให้ความรู้ถึงคุณประโยชน์ของสินค้าข้าวเติมวิตามินว่าใ