เมซอง แบร์เช่ ปารีส ส่งชุดเครื่องหอมระดับพรีเมี่ยมถึงบ้าน ให้บ้านหอมบริสุทธิ์ ห่างไกลเชื้อโรค รับส่วนลด 50% สั่งซื้อง่ายๆ คลิกเลย ทุกช่องทางออนไลน์

18

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน อยากให้ทุกคนปลดปล่อยกายใจ แม้จะอยู่ในบ้าน ก็สร้างบรรยากาศให้ทุกมุมโปรดของคุณได้ ราวกับได้ท่องไปในดินแดนแห่งจินตนาการ ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส หลากหลายคอลเลคชั่น พร้อมน้ำหอมชนิดเติมตะเกียงกว่า 50 กลิ่น สร้างบรรยากาศให้ทุกห้องภายในบ้านเต็มไปด้วยกลิ่นหอม พร้อมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ และช่วยกำจัดแบคทีเรียในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยคุณสมบัติของตะเกียงน้ำหอมที่มีนวัตกรรม Catalytic Diffusion System สิทธิบัตรเฉพาะของเมซอง แบร์เช่ ปารีส ทำหน้าที่ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยการสลายมวลอากาศที่ไม่บริสุทธิ์และกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยการแตกตัวของน้ำมันหอมระเหยเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก และมีประจุลบไปดักจับแบคทีเรียที่ลอยอยู่ในอากาศ และในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่แผ่กลิ่นหอมให้ฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ และให้กลิ่นหอมที่ยาวนาน นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ อาทิ ก้านกระจายความหอม เทียนหอม เครื่องกระจายความหอมอั