“อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ” พลิกวิกฤตเป็นโอกาส เปิดบริการพ่นฆ่าไวรัส เริ่มต้นเพียง 1,500 บาท/ครั้ง

12

บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ปรับตัวท่ามกลางวิกฤตให้เป็นโอกาสสร้างจุดต่างด้วยความคิดสร้างสรรค์ เปิดบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ Covid – 19 ลดความเสี่ยงจากเชื้อไวรัส เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความปลอดภัย และมั่นใจด้านสุขอนามัยภายในที่พัก สถานที่ทำงาน หรือร้านค้าต่าง ๆ โดยมีให้เลือกหลายหลายแพ็คเกจ ตั้งแต่พื้นที่ขนาดเล็ก จนถึงพื้นที่ขนาดใหญ่ไม่เกิน 4,000 ตรม. เริ่มต้นเพียง 1,500 บาท/ครั้ง

นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้ง และประธานบริหารกลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า“ธุรกิจอีเว้นท์มีความเปราะบางมาก ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาบริษัทอินเด็กซ์ฯเอง เจอมาทุกเหตุการณ์ไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วม เหตุการณ์ทางการเมือง โรคระบาด ธุรกิจอีเว้นท์จะได้รับผลกระทบเป็นอันดับต้นๆ อยู่เสมอ และในวันนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid -19 ก็ยังไม่สามาถสกัดการแพร่ระบาดได้ ผลกระทบจึงตามมามากมาย หนึ่งในนั้นคือ “ธุรกิจอีเวนท์” เพราะเวลานี้ผู้ประกอบการ “หยุด” กิจกรรมทุกอย่างที่มีการรวมตัวกัน แล้วเราจะทำยังไงให้ธุรกิจรอดในสถานการณ์แบบนี้ ในวันที่ธุรกิจอีเว้นท์ไม่มีงาน เรา Diversify ธุรกิจกระจายพอร์ตรายได้ ไม่พึ่งพาอีเวนท์เพียงแหล่งเดียวอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการทำเทรดแฟร์ ในต่างประเทศ รวมทั้งครีเอทอีเว้นท์เป็นของตัวเอง (Own Project)

และล่าสุดได้ต่อยอดธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัดภายใต้ความคิดสร้างสรรค์ รับให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ Covid – 19  โดยบริษัท อีเว้นท์โซลูชั่นส์ เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ให้เช่าอย่างครบวงจร บริษัทในเครือ อินเด็