5 เน็ตไอดอล ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา

6489

ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้เน็ตไอดอลบางคนมีแฟนคลับเยอะกว่าดาราเสียอีก หลายคนเกิดเพราะหน้าตา หลายคนเกิดเพราะรูปร่าง ขึ้นชื่อว่าเน็ตไอดอลจะทำอะไรได้นอกเสียจากถ่ายรูปสวยๆ ขายครีม อัดคลิปวีดีโอ แต่สำหรับ 5 สาวสวยเน็ตไอดอล ที่ bkkvariety คัดมาแล้วว่าเป็นเน็ตไอดอลคลื่นลูกใหม่ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ทั้งสวย และเก่ง มีไอเดีย มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความสามารถ ตามมาดู 5 สาวกันเลยดีกว่า

อุ้ม นพรรต

4 aHR0cDovL3AxLnMxc2YuY29tL3dvLzAvdWQvNy8zOTk2MS8xLmpwZw== Singha-Craft-92

สาวร่างเล็ก ผมสั้นคนนี้ มีคนฟอลโล่ IG เธอถึง 596K ไม่ใช่เพราะแค่เธอสวยน่ารัก เพียงอย่างเดียว แต่เพราะว่าเธอสามารถครีเอทเมนูอาหาร และขนมที่ใครๆ ก็ทำได้ง่ายๆ ให้ออกมาดูน่ารัก น่ารับประทาน ด้วยหลากหลายเมนูที่เธอถ่ายเป็นคลิปสั้นๆลง IG ทำให้เธอมีคนติดตามทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ด้วยความที่เธอเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าอยู่ที่จตุจักร มันจึงเป็นการต่อยอดให้เธอเปิดร้านคาเฟ่เล็กๆ เสิร์ฟขนมและเครื่องดื่มที่หลังร้าน ในสไตล์ที่อบอุ่นเป็นกันเอง นอกจากการครีเอทอาหารน่ารักๆ แล้ว เรายังได้เห็นแฟชั่นน่ารักๆ ที่เธอใส่ถ่ายรูปไว้มากมาย ซึ่งก็เป็นเสื้อผ้าจากร้านของเธอนั้นเอง ใครอยากลองทำเมนูง่ายๆ แต่อร่อยและหน้าตาดี ไปฟอลโล่ IG สาวอุ้มได้ที่ IG : AUM_NAPAT และในแฟนเพจ My name is napat

บิ๊งโกะ

119082513 Image

บิ๊งโกะเป็นเน็ตไอดอลที่มีสไตล์แตกต่าง ด้วยภาพลักษณ์เท่ๆ ที่โดดเด่นเน้นสีโมโนโทน ไม่ได้หวานแบ๊วเหมือนเน็ตไอดอลทั่วไป ทำให้เธอมีผู้ติดตามอยู่ไม่น้อย บิ๊งโกะเป็นสาวผู้คลั่งไคล้ศิลปะ เธอจึงใส่ความเป็นตัวเองลงไปในทุกๆ ภาพที่เธอวาด ทุกวันนี้เธอเป็นฟรีแล๊นซ์ที่สามารถสร้างรายได้หลักแสนเข้ากระเป๋าด้วยผลงานศิลปะที่เธอสร้างเอง นอกจากความโดดเด่นเรื่องผลงานศิลปะ และการแต่งตัวเท่ๆ ของเธอแล้ว เธอยังเป็นหวานใจของหนุ่มนิก คุณาธิป จากวัยเป้งง นักเลงขาสั้นอีกด้วย ติดตามผลงานของบิ๊งโกะได้ที่ IG : bbinko และแฟนเพจ Binko’s.

กิพจัง

523666_407044589396524_3084822_n 111024773 maxresdefault

กิพจัง โด่งดังมานานแล้วจากการเล่นเปียโนในยูทูป และได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Ihere TV. ชาแนลดังของไทยในยูทูป เธอเป็นสาวหน้าหวานที่มีความสามารถในการเล่นดนตรีหลายอย่าง โดยเฉพาะเปียโน บวกกับความน่ารักสดใสทำให้กิพจังเป็นเน็ตไอดอลที่ทุกๆ คนหลงรักได้ไม่ยาก นอกจากนี้เธอยังเป็นครูสอนเปียโนที่โรงเรียนดนตรีจุไรรัตน์ และยังสอนภาษาอังกฤษอยู่ที่ Willeam Jones อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งน่ารักและมีความสามารถจริงๆ ติดตามกิพจังได้ที่แฟนเพจ Candid Kibt และแฟนเพจ iHere TV

ถงถง

2 57 tongtong-cover-800x445

ถงถง ณภัทร สาวน้อยบุคลิกสดใสน่ารัก วัย 20 เน็ตไอดอลอีกคนที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะเธอเป็นสาวน้อยศิลปิน ที่สามารถสร้างรายได้จากการวาดภาพประกอบ และภาพวาดคาแรกเตอร์เหมือนคน ด้วยลายเส้นน่ารักบวกกับสีสันสดใส ทำให้ถงถงมีคิววาดภาพไม่เคยขาด แถมยังเป็นเน็ตไอดอลที่น่ารักและมีสไตล์อีกด้วย นอกจากงานด้านการวาดภาพแล้ว ถงถงยังเคยออกซิงเกิ้ลเพลงซึ่งมีสองภาษา ทั้งภาษาไทย และภาษาจีนด้วย ทั้งน่ารัก เก่ง เสียงดีแบบนี้ ทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีเสน่ห์โดยที่ไม่ต้องโชว์เนื้อหนังเลยด้วยซ้ำ ติดตามถงถงได้ที่ IG : TONGTONGNAPAT และ Facebook : Tongtong Nanachin

กวาง อาริศา

05 11326 Image (1)

นุ้งกวางเป็นเน็ตไอดอลสายเสียงดี โด่งดังจากการร้องเพลงการ์ตูนดิสนี่ย์ลงยูทูป ด้วยเสียงหวานที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ และหน้าตาที่น่ารักใสๆ เป็นธรรมชาติ ทำให้กวางเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนเข้ามาติดตามยูทูปของเธอมากมาย ล่าสุดกับเพลง Flashlight ของ JessieJ ที่กวางร้องดวลสดผ่านแอปคาราโอเกะ Smule Sing! ทำยอดวิวเกือบ 7 ล้านวิว หลายคนอาจรู้จักเธอแล้วใน Thailand’s Got talent season 4 ที่เธอแสดงความสามารถในการร้องเพลงการ์ตูน Frozen ได้น่ารักมากๆ และหลังจากนั้นเธอก็ได้เข้ามาร้องเพลงประกอบละครให้กับค่าย Chandelier อีกหลายเพลง ล่าสุดนุ้งกวางออกซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองแล้วกับค่าย BEC-TERO MUSIC ชื่อเพลงว่า “ยาวิเศษ” ติดตามผลงานเพลงของนุ้งกวางได้ที่ ยูทูปชาแนล Arisa Homegrown และแฟนเพจ Arisa Homgroon