“โคคา สุกี้” ยกระดับบริการ COCA Delivery รับวิกฤตโควิด-19 ย้ำจุดแข็ง ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ปลอดสาร ไร้สารเคมี เสริมสุขภาพดีให้ผู้บริโภค

10

COCA Restaurant หรือที่เรารู้จักกันชื่อ “โคคา สุกี้” ความอร่อยคู่คนไทยมากว่า 62 ปี สู้วิกฤตโควิด-19 เสิร์ฟความอร่อยถึงบ้าน “COCA Delivery” ด้วยคุณภาพอาหาร วัตถุดิบแบบ พรีเมี่ยมทุกชนิด ทั้งปลอดสาร และไร้สารเคมีเป็นหลัก ผักและข้าวปลูกเองที่ “บูทีคฟาร์ม” ของบริษัท แบบออร์แกนิค พร้อมเสิร์ฟกว่า 80 เมนู COCA ร่วมสนับสนุนคนไทยผ่านวิกฤตโควิด-19 กินร้อน ช้อนใครช้อนมัน ด้วยโปรโมชั่นพิเศษเมนู สุกี้น้ำโคคา ไก่/หมู ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 68 บาท (จาก 136 บาท) สามารถสั่งซื้อพร้อมเมนูอื่นๆ ผ่าน COCA Delivery ได้ผ่านช่องทางไลน์ @cocarestaurant และแอพพลิเคชั่น Food Delivery ทุกผู้ให้บริการ หรือ โทร. 02-236-0107, 02-236-9323

นางสาวนัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่ บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า บริการ COCA Delivery มีจุดเริ่มต้นในปี 2019 เพื่อขยายร้านอาหารให้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งเรายังขายคาแรคเตอร์ของ โคคา สุกี้ เข้าหาลูกค้าผ่านดิลิเวอรี่ ชูจุดแข็งของจานอาหารที่หลากหลาย พรีเมี่ยม ปรุงสดทุกจาน มีหน้าตาและรสชาติที่ไม่จำเจ ให้ลูกค้าได้ทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ สะอาด ปลอดภัย เสมือนยกโคคาไปไว้ที่บ้านของตัวเอง ที่สำคัญโคคาจะยังคอนเซปต์