“เอม” เปิดศึกตบ “ซานิ” แซ่บสนั่นจอใน “วุ่นรักนักข่าว”

26

เรียกว่าเป็นสีสันและเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับสาว “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ”  รับบท  “ลัดดา” ในละคร “วุ่นรักนักข่าว”ของ “พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36” โดยค่าย “ทีวี ธันเดอร์”ที่ล่าสุด “ซานิ” ต้องโดนสาว “เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย” ซึ่งรับบท “ลิลลี่” ที่ตกหลุมรักผู้ชายคนเดียวกัน ลงไม้ลงมือจัดการตบสุดแซ่บในละคร

ในเรื่องเป็นตอนที่“ลิลลี่” (เอม-สาธิดา) กับ “ลัดดา” (ซานิ-นิภาภรณ์) มีปากเสียงทะเลาะกันหนักและสาดอารมณ์ใส่กันไปมา เพราะเรื่องชอบผู้ชายคนเดียวกัน โดยหนุ่มคนนั้นก็คือ “มาโนช” (เป้-ทวีฤทธิ์)งานนี้ยังมี “ชาลี” (อ๋อง-เขมรัตน์) และ “พล” (ตี๋-วิวิศน์) คอยยุยงและส่งเสียงเชียร์อย่างเร้าใจจนในที่สุดทั้งคู่ก็วางมวย โดยมี “ลิลลี่” เปิดศึกรุกหนักจัดการตบ “ลัดดา”ก่อน  “ลัดดา”ไม่ยอมจัดการตบ “ลิลลี่”คืน ทั้งคู่ซัดกันไปมาแบบไม่มีใครยอมใคร จน“พิระดา” (สา-มาริสา)ต้องเข้ามาห้ามและเรียกทั้งคู่เข้าพบ

ฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกฉากที่ทั้งสาว “เอม” และ “ซานิ” ต้องแสดงกันอย่างจริงจัง และเชือดเฉือนอารมณ์กันชนิดที่ต้องกลั้นอารมณ์ขำไม่ให้หลุดออกมา เพราะว่าทั้งคู่นั้นสนิทกันอย่างมาก ก่อนที่ถ่ายทำจริง ผู้กำกับและทีมงานก็เรียกทั้งสองสาวและนักแสดงทุกคนที่เข้าฉากซักซ้อมกันเป็นอย่างดี แต่ทั้ง “เอม” และ “ซานิ” ก็กลั้นขำไว้ไม่อยู่ ที่ทั้งสองสาวหลุดขำนั้น เกิดมาจากกองเชียร์อย่าง “อ๋อง” และ “ตี๋” เล่นใหญ่ออกแรงเชียร์จนทำให้ “เอม” และ “ซานิ” สติหลุด ขำกันยกใหญ่ แต่พอถ่ายทำจริงก็ผ่านได้ฉลุย ไม่มีใครหลุดขำกันเลย