3 เหตุผลที่ทำให้ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G คือสมาร์ทโฟน 5G ที่น่าเป็นเจ้าของที่สุดในเวลานี้

11

ที่สุดของประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน 5G ที่ครบครัน ด้วยความร่วมมือระดับโลกกับ Google ที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมกล้องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจากซัมซุง

4 มีนาคม 2563 – ประเทศไทยเริ่มต้นทศวรรษใหม่ด้วยการพัฒนาที่น่าจับตามองที่สุด คือการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ยุคของ 5G ซึ่งเป็นการเปลี่ยนผ่านทางเทคโนโลยีที่สำคัญ และอาจกล่าวได้ว่า 5G จะเป็นเทคโนโลยีที่มีบทบาทสำคัญที่สุดในการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าของโลกในอีก 10 ปีข้างหน้า

ภายหลังจากการเปิดประมูลคลื่นความถี่ 5G เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความพร้อมของผู้ให้บริการเครือข่ายรายต่างๆ โดยคาดการณ์ว่าเครือข่าย 5G จะเปิดให้คนไทยใช้งานได้ราวกลางปีนี้ ขณะเดียวกัน ซัมซุง ผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกในประเทศไทย คือ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาซึ่งนอกจากจะเป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของวงการสมาร์ทโฟนแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์และการเป็นผู้กำหนดเทรนด์สมาร์ทโฟนโลกและไทยอย่างแท้จริง

กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G (Galaxy S20 Ultra 5G)ไม่ได้เป็นแค่เพียงสมาร์ทโฟนแฟลกชิปอีกรุ่นหนึ่งของซัมซุงเท่านั้น แต่ยังพัฒนาและออกแบบให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเทคโนโลยีที่จะปฎิวัติประสบการณ์การใช้ชีวิตของเราให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเราได้ลำดับ 3เหตุผลสำคัญที่ยืนยันว่า กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G คู่ควรแก่การเป็นอุปกรณ์ 5G ชิ้นแรกในชีวิตของกลุ่มผู้นำเทรนด์ หรือ Early Adopter ชาวไทย

1.ที่สุดของประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ครบครันด้วยความร่วมมือระดับโลกกับ Google

จะมีประโยชน์อะไรถ้าสมาร์ทโฟนของคุณไม่สามารถเข้าถึงบริการที่เป็นป