ณัฐ ศักดาทร- เจเจ กฤษณภูมิ เอาใจแฟนคลับ ร่วมงาน “Supersports EXPO 2020”

27

22 ก.พ.63 ซูเปอร์สปอร์ต เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ สำหรับมหกรรมงานแสดงสินค้า Supersports EXPO 2020  ณ Hall EH100  ไบเทค บางนา  ตั้งแต่วันนี้ – 1 มีนาคม 2563 ภายใต้คอนเซ็ป  “The innovative action Glow in the Dark” ที่จะพาคุณสนุกไปกับนวัตกรรมกีฬาที่ผสมผสานกับความแปลกใหม่แห่งยุค 2020 พร้อมกับเป็นการตอกย้ำให้ลูกค้ามั่นใจในความเป็นผู้นำทางด้านร้านค้าปลีก , สินค้าทางด้านกีฬาในประเทศไทย ที่ยังคงนำเสนอสินค้าให้กับทุกท่าน ได้มั่นใจว่า ในร้าน ซูเปอร์สปอร์ตมีการนำเสนอสินค้าครบทุกประเภทกีฬาหลัก และรวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นำเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ  อีกทั้งนำเสนอแฟชั่นไลฟ์สไตล์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นเพิ่มมากขึ้น

ณัฐ ศักดาทรตัวแทนจากแบรนด์ ASICS กล่าวว่าส่วนตัวแล้วผมชอบออกกำลังกายและรักการวิ่งอยู่แล้ว เลยรู้สึกดีใจมากๆ ที่มีงานแบบนี้ขึ้นมา เพราะเป็นงานที่รวบรวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาดีๆ ไว้ครบในที่เดียว และใครที่รักการวิ่งหรืออยากจะเริ่มออกกำลังกายผมแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดงานนี้ครับ

เท่านั้นยังไม่พอบนเวทียังมีกิจกรรมพิเศษคือการประมูลเสื้อแจ๊กเก็ตส่วนตัวของหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร ซึ่งเรียกความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอย่างสนุกสนาน และได้เงินจากการประมูลกว่า 11,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธินักกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งกิจกรรมถ่ายภาพกับแฟนคลับผู้โชคดีบนเวที

ส่วนด้าน เจเจ กฤษณภูมิเผยว่า ตัวผมเองเป็นคนรักแฟชั่นและแต่งตัวแนวสปอร์ตอยู่แล้ว พอได้มีโอกาสร่วมงานในครั้งนี้ ก็จะเห็นได้ว่ามีสินค้าแนวสปอร์ตและแฟชั่นมากมาย ซึ่งเป็นอีกงานนึงที่ผมเรียกได้ว่า ครบวงจรจริงๆ ผมเลยอยากชวนทุกๆ คนนะครับ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้า หรืออุปกรณ์กีฬา ถ้าได้มางานนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง