อาดิดาส จัดงานวิ่ง Run to Reconnect ฉลองเปิดตัวคอลเลคชั่น FOCUSBREATHEIN

71

เมื่อเร็วๆ นี้ อาดิดาส จัดงานวิ่ง Run to Reconnect ฉลองเปิดตัวคอลเลคชั่นอาดิดาสโฟกัสบรีธอิน (adidas FOCUSBREATHEIN) และส่งเสริมการคืนความสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจผ่านการกำหนดลมหายใจก่อนและขณะวิ่งให้กับผู้หญิงที่รักการออกกำลังกายทุกคน โดยมี เทย่าโรเจอร์สนักแสดงและนางแบบ และดราก้อนฟลาย360 (Dragonfly360) กลุ่มนักขับเคลื่อนสังคมในด้านการคิดบวกและความเท่าเทียมทางเพศ ร่วมงานณ อุทยาน100 ปีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรม Run to Reconnect จัดขึ้นในเวลาเช้าตรู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางกรุงที่เต็มไปด้วยสีเขียวอันสดชื่นโดยมีตัวแทนจากดราก้อนฟลาย 360 ร่วมบรรยายความสำคัญของการฝึกกำหนดลมหายใจและนำนั่งสมาธิ จากนั้น วอร์มอัพร่างกายให้ตื่นตัวก่อนออกวิ่งจากจุดสตาร์ทผ่านไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ถนนบรรทัดทอง สามย่านมิตรทาวน์ และถนนพญาไท วัตถุประสงค์หลักของการจัดงานนี้คือเพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการกำหนดลมหายใจในทุกขณะ โดยเฉพาะในเวลาที่วิ่งออกกำลังกายเพราะการหายใจอย่างถูกวิธีและมีสมาธิจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจสดชื่นขึ้น อีกทั้งส่งผลให้ให้ร่างกายสามารถแสดงสมรรถะภาพได้อย่างเต็มที่

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและรองเท้าผู้หญิงสำหรับวิ่ง อาดิดาสโฟกัสบรีธอิน (adidas FOCUSBREATHEIN) มีคุณสมบัติในการช่วยให้การเคลื่อนไหวร่างกายเป็นไปอย่างราบรื่นไร้ที่ติ เพราะมีน้ำหนักที่บางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานอันสูงส่ง ซึ่งจะทำให้นักวิ่งทุกคนสามารถปลุกพลังจากภายในไปพร้อมกับสร้างกรอบความคิดและทัศนคติอันยอดเยี่ยม

อาดิดาสได้นำแนวคิดที่ว่า “การออกกำลังกายมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี” มาสร้างสรรค์เสื้อผ้าและรองเท้าวิ่ง อาดิดาส โฟกัสบรีธอิน ซึ่งถือเป็นการประสานดีเอ็นเอแห่งอาดิดาส เพอร์ฟอร์มานซ์ เข้ากับความรู้สึกสบายที่มาจากเสื้อผ้าและรองเท้าในยุคสมัยใหม่ จนได้ออกมาเป็น อาดิดาส โฟกัสบรีธอิน ที่เหมาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการเริ่มต้นใหม่หรือต้องการคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกายในขณะออกกำลังกาย

คอลเลคชั่น อาดิดาส โฟกัสบรีธอิน วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเสื้อผ้าเริ่มต้น 1,400 บาท และรองเท้าเริ่มต้น 3,400บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามพารากอน, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์มานซ์, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์https://www.adidas.co.thและร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ