เพราะของขวัญวาเลนไทน์ที่ดีที่สุด คือ “อากาศบริสุทธิ์” ผสานความหอมตรึงจิตทรงคุณค่า

16

เทศกาลแห่งความรักใกล้เข้ามาแล้ว ถึงเวลาหาของขวัญแทนใจที่มีคุณค่าและเผยถึงความรู้สึกปรารถนาดี การตัดสินใจมอบน้ำหอมให้กัน น่าจะเป็นคำตอบสุดคลาสสิค เพราะสื่อถึงความละเมียดละไมและใส่ใจคนรักเป็นอย่างยิ่ง แต่จะวิเศษและตราตรึงใจกว่านั้น ถ้าน้ำหอมยกระดับตัวเองเป็นเครื่องหอมที่มีนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ไปพร้อมกับช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงคุณสมบัติกลิ่นบำบัดด้วยพฤกษพรรณหลากหลายและสมบูรณ์แบบ ให้ทุกคนได้สัมผัสความหอมที่สลับซับซ้อน และหอมตราตรึงไม่รู้คลาย

ในบรรดาของขวัญที่ได้รับการโหวตว่าเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ดีที่สุด ต้องมีชื่อ น้ำหอม อยู่เสมอ เพราะการเลือกสรรน้ำหอมแด่คนพิเศษย่อมแสดงให้ผู้รับเห็นความตั้งใจ ทั้งความต้องการให้คนรักได้ใช้ เพื่อสร้างโมเมนต์ความทรงจำร่วมกัน หรือแม้กระทั่งการเป็นสื่อแทนตัวผู้ให้จนเกิดความคิดถึงระหว่างกัน ตลอดจนด้วยฤทธิ์ของน้ำหอมที่ช่วยในด้านการบำบัดจิตใจและอารมณ์ น้ำหอมจึงทรงคุณค่าในตัวของมันเอง

แต่จะดีกว่าไหม หากเราส่งมอบ “อากาศบริสุทธิ์” เคียงคู่ไปกับกลิ่นหอมสุดโปรดไปด้วย ทุกวันนี้น้ำหอมไม่ได้ทำหน้าที่เพียงสร้างสุนทรียะหรือความรื่นรมย์ให้กับชีวิตเท่านั้นแต่ด้วยนวัตกรรมด้านความหอมจากกระบวนการ Catalytic Diffusion System ของ “ตะเกียงน้ำหอม” เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris)นวัตกรรมอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะซึ่งเป็นกระบวนการกระจายความหอมผ่านความร้อนของหัวตะเกียงเซรามิกโดยไม่ก่อให้เกิดมลพิษ เช่น ควัน หรือเขม่าในเวลาใช้งาน และไม่มีการปล่อยสาร BTEX จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จึงเป็นหัวใจสำคัญที่จะกรอง ฟอกอากาศและไม่สร้างมลภาวะในบริเวณนั้น พร้อมผสมผสาน