เพราะของขวัญวาเลนไทน์ที่ดีที่สุด คือ “อากาศบริสุทธิ์” ผสานความหอมตรึงจิตทรงคุณค่า

100

เทศกาลแห่งความรักใกล้เข้ามาแล้ว ถึงเวลาหาของขวัญแทนใจที่มีคุณค่าและเผยถึงความรู้สึกปรารถนาดี การตัดสินใจมอบน้ำหอมให้กัน น่าจะเป็นคำตอบสุดคลาสสิค เพราะสื่อถึงความละเมียดละไมและใส่ใจคนรักเป็นอย่างยิ่ง แต่จะวิเศษและตราตรึงใจกว่านั้น ถ้าน้ำหอมยกระดับตัวเองเป็นเครื่องหอมที่มีนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ไปพร้อมกับช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงคุณสมบัติกลิ่นบำบัดด้วยพฤกษพรรณหลากหลายและสมบูรณ์แบบ ให้ทุกคนได้สัมผัสความหอมที่สลับซับซ้อน และหอมตราตรึงไม่รู้คลาย

ในบรรดาของขวัญที่ได้รับการโหวตว่าเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ดีที่สุด ต้องมีชื่อ น้ำหอม อยู่เสมอ เพราะการเลือกสรรน้ำหอมแด่คนพิเศษย่อมแสดงให้ผู้รับเห็นความตั้งใจ ทั้งความต้องการให้คนรักได้ใช้ เพื่อสร้างโมเมนต์ความทรงจำร่วมกัน หรือแม้กระทั่งการเป็นสื่อแทนตัวผู้ให้จนเกิดความคิดถึงระหว่างกัน ตลอดจนด้วยฤทธิ์ของน้ำหอมที่ช่วยในด้านการบำบัดจิตใจและอารมณ์ น้ำหอมจึงทรงคุณค่าในตัวของมันเอง

แต่จะดีกว่าไหม หากเราส่งมอบ “อากาศบริสุทธิ์” เคียงคู่ไปกับกลิ่นหอมสุดโปรดไปด้วย ทุกวันนี้น้ำหอมไม่ได้ทำหน้าที่เพียงสร้างสุนทรียะหรือความรื่นรมย์ให้กับชีวิตเท่านั้นแต่ด้วยนวัตกรรมด้านความหอมจากกระบวนการ Catalytic Diffusion System ของ “ตะเกียงน้ำหอม” เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris)นวัตกรรมอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะซึ่งเป็นกระบวนการกระจายความหอมผ่านความร้อนของหัวตะเกียงเซรามิกโดยไม่ก่อให้เกิดมลพิษ เช่น ควัน หรือเขม่าในเวลาใช้งาน และไม่มีการปล่อยสาร BTEX จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จึงเป็นหัวใจสำคัญที่จะกรอง ฟอกอากาศและไม่สร้างมลภาวะในบริเวณนั้น พร้อมผสมผสานความหอมด้วยโครงสร้างน้ำหอมแท้จากพฤกษพรรณหรือดอกไม้พืชพันธุ์ธรรมชาติหลากหลาย ทั้งกลุ่มดอกไม้และกลิ่นหวานละมุนให้ความหอมโรแมนติก กลิ่นผลไม้ที่ช่วยเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวา กลิ่นสดชื่นที่ช่วยกระตุ้นพลังชีวิต กลิ่นแนวตะวันออก (เปลือกไม้และไม้หอมต่างๆ) ช่วยสร้างสมดุลกายใจได้อย่างกลมกลืน และกลิ่นสะอาดบริสุทธิ์ที่ช่วยให้ผ่อนคลายสบายใจซึ่งไม่มีเครื่องหอมสำหรับบ้านประเภทอื่นทำได้จึงเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนรักเพื่อต่อสู้กับฝุ่นละอองขนาดเล็กหรือ PM 2.5 ในขณะนี้และบำบัดอารมณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

และไม่เพียงแค่ตะเกียงน้ำหอมเท่านั้น เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำแห่งนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงสำหรับบ้านระดับโลกแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี ทุกความหอมผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากมาสเตอร์เพอร์ฟูมเมอร์ (Master Perfumer) และเดอะ โน้ส (The Nose)ที่มีความเชี่ยวชาญสูงจึงพร้อมทำหน้าที่สร้างสุนทรียภาพแห่งความหอมทั้งภายในบ้านและเคียงคู่อยู่ข้างกายคนรัก ด้วยการรังสรรค์เครื่องหอมในรูปแบบต่างๆ เพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต อย่าง ก้านกระจายความหอม ที่มีคุณสมบัติกลิ่นหอมกระจายตัวและคงอยู่นานหลายสัปดาห์ หรือแม้กระทั่งเทียนหอมที่ทำจากพืช 100% ปราศจากสีและขี้ผึ้ง พร้อมไส้ตะเกียงจากฝ้ายช่วยให้เกิดการเผาไหม้ที่สะอาดปลอดภัย และน้ำหอมสำหรับรถยนต์ที่มาในแพคเกจสวยงามหรูหรา ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่มีกลิ่นหอมภายในรถได้อย่างยาวนานซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของเมซอง แบร์เช่ ปารีส ให้ความสำคัญในด้านการสร้างความหอมที่ตราตรึง คำนึงถึงและใส่ใจในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรก

เวลานี้น้ำหอมธรรมดาคงต้องหลบไป เมื่อผลิตภัณฑ์ตะเกียงน้ำหอมและเหล่าดิฟฟิวเซอร์ทั้งหลาย จากเมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) กำลังทำหน้าที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่จะต้องสู้รบกับฝุ่นละออง PM 2.5 ที่ยังไม่มีทีท่าจะบรรเทาเบาบางลงแม้จะเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์แล้วก็ตามและน่าจะเป็นคำตอบที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการมอบ “อากาศบริสุทธิ์” ให้แก่กันและกัน โดยยังไม่ลืมคุณสมบัติด้านความหอม ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญเพื่อยืนยันว่ารักนั้นหอมหวานและน่าจดจำเพียงไร

ถึงเวลาต้องออกไปเลือกกลิ่นน้ำหอมที่ชอบและใช่ เตรียมเป็นของขวัญไว้ให้คนรักของคุณได้แล้ว