อาดิดาส จัดงาน “100% Unfair Predator Mutator” เฟ้นหาจอมแม่นฟรีคิกและสุดยอดเกมเมอร์ FIFA20 ตัวจริง

73

3 กุมภาพันธ์ 2563สานต่อตำนานความแม่นยำราวจับวางของ “พรีเดเตอร์”อย่างยิ่งใหญ่! อาดิดาส จัดงาน “100% Unfair Predator Mutator” เปิดตัวรองเท้าฟุตบอล “พรีเดเตอร์ 20 มิวเทเตอร์” ให้ทุกคนได้สัมผัสประสิทธิภาพในการคอนโทรลลูกบอล พร้อมเข้าร่วมการประลองฝีเท้าด้วยการยิงปั่นโค้งในด่านทดสอบ FREE KICK CHALLENGE โดยในงานนี้โค้ชซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองได้มาร่วมโชว์ทักษะการยิงฟรีคิกอันเหนือชั้น พร้อมกับโอห์ม-พงศธร สังข์เปลี่ยนแสง หรือ “Ohm Freestyle”  เจ้าพ่อฟรีสไตล์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่มาโชว์ทักษะการครองบอลด้วยรองเท้าฟุตบอลพรีเดเตอร์ 20 มิวเทเตอร์ เท่านั้นยังไม่พอ ภายในงานยังมีการแข่งขันเกม “FIFA20” ขึ้นบนจอขนาดยักษ์ให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้เป็นสักขีพยานในการค้นหาแชมเปี้ยน ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 40,000บาท ณ ลานหน้าเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

ภายในงาน “100% Unfair Predator Mutator” ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้สัมผัสกับเทคโนโลยีสุดล้ำ “เดมอนสกิน” (Demonskin)ที่อาดิดาสได้คิดค้นมาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการคอนโทรลลูกบอลและควบคุมทิศทางการเคลื่อนที่ของลูกบอลได้อย่างไร้ที่ติซึ่งภายในด่านทดสอบ FREE KICK CHALLENGE ผู้เข้าร่วมงานทุกคนเข้ามาทดสอบประสิทธิภาพการใช้งาน พร้อมกับช่วงชิงความเป็นหนึ่งของมือยิงฟรีคิกเพื่อรับรางวัลเป็นรองเท้าฟุตบอลพรีเดเตอร์ 20 มิวเทเตอร์ไปครอง รวมถึงทัวร์นาเมนต์ “FIFA20”ที่ดำเนินความมันส์โดยวาว-จารุวัฒน์ พริบไหว นักพากย์บอลชื่อดัง ที่มาช่วยเติมสีสันและช่วยทำให้บรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้นและมีน้ำใจนักกีฬา โดยตำแหน่งสุดยอดเกมเมอร์และเงินรางวัล 10,000บาท พร้อมรองเท้าฟุตบอลพรีเดเตอร์ 20 มิวเทเตอร์ ได้ตกเป็นของนายจุฑาวุฒิ พันธุมโพธิ์ที่เอาชนะ นายอานนท์ ตันติโชคอนันต์ในนัดชิงชนะเลิศไปด้วยสกอร์ 2-0 เกม

รองเท้าฟุตบอลพรีเดเตอร์ 20 มิวเทเตอร์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ อาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์ สโตร์ และที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามพารากอน, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์www.adidas.co.th,และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วไป

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่adidas.com/footballหรือติดตามผ่านทางอินสตาแกรม@adidasThailand @adidasfootballและทวิตเตอร์@adidasfootball