เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นต่อสัญญากับโย-ยศวดี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 4

28

24 มกราคม 2563 –  เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลกได้ลงนามต่อสัญญาแบรนด์แอมบาสเดอร์กับคุณโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร นักไตรกีฬาที่มีชื่อเสียงของไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 4

ในฐานะบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในแวดวงไตรกีฬา เป้าหมายบทบาทการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของคุณโย ได้แก่การเน้นย้ำความสำคัญของโภชนาการที่ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีของคุณโย ประกอบกับมุมมองการใช้ชีวิตที่เป็นบวก เธอจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เหล่าคนรักสุขภาพที่ใส่ใจคุณค่าโภชนาการที่ดีและออกกำลังกายเป็นประจำได้หมั่นดูแลสุขภาพกายและใจ และพัฒนาความคิดตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

“นับตั้งแต่คุณโยรับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เมื่อหลายปีก่อน เธอก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่ากีฬามีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน นักกีฬาและคนทั่วไปต่างมองเธอเป็นแบบอย่างด้านสุขภาพ เพราะคุณโยไม่หยุดที่จะส่งมอบแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันมาใส่ใจการมีสุขภาพที่ดีและมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในประเทศไทย กล่าว

คุณโย-ยศวดี ได้กล่าวขอบคุณเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สำหรับความไว้วางใจและโอกาสในการทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการเล่นกีฬาและการมีสุขภาพที่ดีต่อไป โดยกล่าวว่า “โยดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เพราะเป็นโอกาสที่ให้โยได้ช่วยให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์         www.Herbalife.co.thหรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficialหรือติดต่อ 02-660-1600