ซัมซุง สร้างมาตรฐานใหม่ของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่ง 3 ตู้เย็นอัจฉริยะ อวดโฉมในงานCES 2020

17

23 มกราคม 2563 ซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ยังคงสร้างมาตรฐานใหม่อย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมสำหรับบ้านยุคใหม่ ที่ได้รับการรับรองจากหลายรางวัลด้านนวัตกรรมในงาน CES 2020 โดย 3 ตู้เย็นอัจฉริยะ อย่าง แฟมิลี่ ฮับ (Family Hub™) บีสโปก (BESPOKE) และซัมซุงคิวบ์ ซีรีส์ (CubeRefrigerator series) ที่ช่วยให้ผู้คนสามารถจัดการกับชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมแบ่งปันเวลาไปที่มีค่าไปกับสิ่งที่รักและคนที่รักได้มากขึ้น

“เป้าหมายของซัมซุงคือการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนในปัจจุบันจากการผสมผสานระหว่างดีไซน์สมัยใหม่เข้ากับนวัตกรรมล่าสุด” คุณแฮรี่ ชอยรองประธานอาวุโส ทีมออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และไลฟ์สไตล์ แล็บส์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์กล่าว“ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเหล่านี้คือความตั้งใจของซัมซุงที่จะมอบตัวเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับผู้บริโภคทุกคนเพื่อทำให้ทุกบ้านมีความสะดวกสบายเข้าถึงง่ายและมีความหมายมากยิ่งขึ้น”

ซัมซุงได้ขยายประเภทผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้นเพื่อตอบรับกับรูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ๆที่ปัจจุบันบ้านไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับการพักผ่อนเท่านั้นแต่ยังเป็นสถานที่สำหรับความบันเทิงยิมหรือแม้กระทั่งสำนักงานอีกด้วยจากเทรนด์การเปลี่ยนแปลงนี้ซัมซุงจึงได้ขับเคลื่อนนวัตกรรมการออกแบบใหม่ๆรวมไปถึงทบทวนบทบาทของเครื่องใช้ไฟฟ้าให้มีความยืดหยุ่นฟังก์ชั่นที่หลากหลายพร้อมสไตล์เฉพาะตัว

แฟมิลี่ ฮับ (Family Hub™) ตู้เย็นอัจฉริยะที่นำเทคโนโลยี Food AI และระบบอัตโนมัติส่งตรงถึงห้องครัว