ยูนิโคล่ นำเสนอคอลเลคชั่นอิเนสเดอลาเฟรซองจ์Spring/Summer2020 คอลเลคชั่นล่าสุดที่มาในธีมปี 1924

48

15 มกราคม 2563 ยูนิโคล่แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นเตรียมวางจำหน่ายคอลเลคชั่นอิเนส เดอลาเฟรซองจ์Spring/Summer 2020 ซึ่งธีมของคอลเลคชั่นนี้คือ ปี 1924 โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 31 มกราคม โดยสินค้าครบทั้งคอลเลคชั่นจะมีวางจำหน่ายเฉพาะยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอนไอคอนสยามและออนไลน์สโตร์ แต่จะมีสินค้าบางชิ้นในคอลเลคชั่นนี้วางจำหน่ายในทุกสาขาทั่วประเทศ

อิเนสเดอลาเฟรซองจ์เป็นสัญลักษณ์แห่งสไตล์แบบฝรั่งเศส และเป็นไอคอนของผู้หญิงทั่วโลกด้วยการออกแบบที่คงความเป็น“เสื้อผ้าหรูหราและล้ำลึก”(Luxurious clothes, and beyond)โดยเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้สะท้อนความเชื่อในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่ผู้หญิงทุกคนสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเพื่อเผยความงามในแบบของตัวเอง ไปพร้อมกับการตอกย้ำปรัชญาของผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear)ในการส่งมอบเสื้อผ้าแห่งนวัตกรรมและมีคุณภาพสูงที่มีความเป็นสากลทั้งด้านการออกแบบและการสวมใส่สบาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน

อิเนสเริ่มค้นหาแนวคิดในการออกแบบคอลเลคชั่น20SSเพื่อแสดงออกถึงความเคารพต่อผู้หญิงในทุกยุคสมัยด้วยการนำค่านิยมดั้งเดิมมาผสมผสานงานออกแบบผ่านดีไซน์ร่วมสมัยโดยมีสามธีมด้วยกันดังนี้

ปารีส: สปอร์ตสไตล์ที่ไร้กาลเวลา

ปารีสเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ฤดูร้อน ในปี 1924 ซึ่งการออกแบบชุดที่ใช้แข่งขันในกีฬาประเภทต่างๆ ยังคงดูทันสมัยและน่าดึงดูดอยู่เสมอ โดยเสื้อผ้าในธีมนี้มาในลุคที่ให้สไตล์มัสคูลินทั้งเสื้อไหมพรมแบบทิลเดน(Tilden knitwear)และกางเกงผ้าเจอร์ซี่ ที่มีโทนสีหลักเป็นสีขาวและสีเขียว

การ์ดิองส์: แรงบันดาลใจจากชุดคาวบอยฝรั่งเศส