อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท เปิดตัว “เอจ” (Age) ห้องอาหารที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีที่สุดสำหรับทุกช่วงเวลาสำคัญ

65

ภูเก็ต,มกราคม 2563 : อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ทรีสอร์ทหรูระดับแนวหน้าของภูเก็ตยกระดับความพิเศษไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว เอจ(Age) ห้องอาหารกริลล์ที่ดีที่สุดในภูเก็ต ให้บริการทั้งเมนูที่เป็นที่นิยม และเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ เอจ จึงเป็นสวรรค์สำหรับการเฉลิมฉลองไปกับอาหารชั้นเลิศในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต

เอจ นำทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อประเภทต่าง ๆ และอาหารทะเลสด ๆ จากในภูเก็ตเอง ที่เสิร์ฟคู่กับไวน์รสเลิศจากทั่วโลก เพื่อให้ทุกมื้ออาหารเป็นช่วงเวลาที่ได้ย้อนรำลึกถึงความทรงจำดี ๆ ที่ผ่านมาในชีวิตและเนื่องจากอาหารในแต่ละยุคสมัย ล้วนมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นที่แตกต่าง เอจ จึงตั้งใจให้มื้อค่ำสุดพิเศษเป็นไปตามความต้องการของผู้มาเยือน ตั้งแต่การเลือกชิ้นส่วนของเนื้อที่โปรดปราน ไปจนถึงการเลือกไวน์วินเทจและไวน์โลกใหม่จากตัวเลือกกว่า 60 ชนิดด้วยตัวเอง และยังสามารถยกหน้าที่นี้ให้ซอมเมอร์ลิเยร์มือรางวัลคัดเลือกไวน์ให้ตามความชอบได้อีกด้วย

ระเบียงด้านนอกของ เอจ เปิดโล่งเพื่อชมทิวทัศน์ของท้องทะเลภูเก็ตแบบไม่มีสิ่งใดบดบังสายตา ผู้ที่โปรดปรานช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลอันดามัน จึงสามารถนั่งซึมซับช่วงเวลาที่แสนวิเศษนี้ ไปพร้อมกับการจิบค็อกเทล ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบคลาสสิก และสไตล์สมัยใหม่สุดครีเอทีฟ ที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ความเป็นตัวตนของ เอจ บ่งบอกผ่านการตกแต่งภายในอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับการออกแบบในสไตล์อินดัสเทรียล โดยใช้ไม้สีเข้ม เหล็กสีสนิม และหนังแท้ ทำให้ดูเหมือนเป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกตอนใต้ของมลรัฐนิวยอร์ค มากกว่าที่จะเป็นห้องอาหารบนเกาะในเขตร้อน

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตอันเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยแนวป่าของอุทยานแห่งชาติ ประกอบด้วยห้องพักและสวีท จำนวน 30 ห้อง และ พูลวิลล่า แบบ 1 และ 2 ห้องนอน จำนวน 47 ห้อง ผู้เข้าพักและผู้มาเยือนรีสอร์ทหรูแห่งนี้ จะได้รับความสะดวกสบายกับการบริการเหนือระดับ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่https://www.agerestaurant.com/