MARC JACOBS เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ฟอลล์ 2019

163

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับการประกาศเปิดตัวไลน์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์กับ “เดอะ มาร์ค จาคอบส์” (THE MARC JACOBS) ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มาร์คจาคอบส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Marc JacobsInternational) ก็พร้อมกลับมานำเสนอคอลเลกชั่น Fall 2019 ของเดอะ มาร์ค จาคอบส์ อีกครั้ง ด้วยคอลเลกชั่นต่อเนื่องที่ครบครันไปด้วยเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋าถือ รองเท้า จิวเวลรี่ และแอคเซสเซอรี่ ซึ่งล้วนแต่เป็นการเฉลิมฉลองและเชิญชวนให้ทุกคนสามารถสนุกไปกับการแต่งตัวที่หลากหลายได้มากขึ้น โดยมาร์ค จาคอบส์ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ เผยว่า “เราอยากจะสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากคอลเลกชั่นที่เคยทำมาแล้ว ซึ่งหมายถึงเราจะเพิ่มไอเท็มให้มีความหลากหลายขึ้น เป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่คุณสามารถหยิบไปแต่งตามความชอบของคุณเองได้ นั่นคือการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคสไตล์ของที่เป็นตัวคุณเอง มากกว่าแค่ลุครันเวย์ทั้งตัว”

ภายในคอลเลกชั่นนี้นอกจากจะได้แรงบันดาลใจทั้งจากแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ ดนตรี ศิลปะ และป๊อปคัลเจอร์ที่ล้วนแล้วแต่เป็นแรงบันดาลใจหลักให้กับแบรนด์เสมอมา ซิลลูแอตชุดแบบคลาสสิกและจิตวิญญาณของมาร์ค จาคอบส์ ยังได้ถูกหยิบยกมาตีความใหม่ควบคู่ไปกับแต่ละฤดูกาล จนเกิดเป็นไอเท็มใหม่ๆ ที่มาเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของคุณได้ไม่รู้จบ โดยไลน์ใหม่นี้ มีให้เลือกสรรทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ทีเชิ้ตผ้าคอตตอนพิมพ์ลาย ไปจนถึงค็อกเทลเดรสปักเลื่อม ตั้งแต่รองเท้า สลิปเปอร์ลำลอง ไปจนถึงรองเท้าส้นสูงหนังเงา ที่สำคัญไลน์เดอะ มาร์ค จาคอบส์นี้ ยังมีราคาที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าในวงกว้าง พร้อมยังคงรักษาดีเอ็นเอของแบรนด์อยู่ในทุกๆ ไอเท็มได้อย่างเต็มเปี่ยม

งานคอลลาบอเรชั่นต่างๆ ถือเป็นหัวใจหลักของไลน์นี้ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือสร้างสรรค์ผลงานพิเศษกับแบรนด์ดัง อาทิ พีนัทส์ (Peanuts) และ นิวยอร์ก แมกกาซีน (New York Magazine) รวมถึงการทำงานร่วมกับช่างฝีมือเก่าแก่ ดังจะเห็นได้จากเสื้อกันฝนจากแบรนด์สตัตเตอร์ไฮม์ (Stutterheim) และ แจ๊กเก็ตหนังเพอร์เฟ็กโต้จาก
แบรนด์สก็อตต์ (Schott) ที่อยู่ในคอลเลกชั่นพรี-ฟอลล์ 2019 ของแบรนด์นั่นเอง นอกจากนี้เพื่อนสนิทคนเก่าแก่ของแบรนด์ยังได้มีส่วนร่วมในการรังสรรค์ไลน์หมวกและเฮดแบนด์โดยช่างทำหมวกอย่าง สตีเฟน โจนส์ (Stephen Jones) และในส่วนของเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และแอคเซสเซอรี่ยังได้มีการนำตู้เสื้อผ้าส่วนตัวของมาร์คและทีมของเขา มาตีความและรังสรรค์ขึ้นใหม่ ในชื่อเอ็ม.อาร์ไคฟ์ (m.archive)

ภาพแคมเปญของไลน์เดอะ มาร์ค จาคอบส์ ได้รับการถ่ายทอดโดยฮิวโก้ สก็อตต์ (Hugo Scott) และได้สไตลิสต์อย่าง ล็อตต้า โวลโควา (Lotta Volkova) มาร่วมรังสรรค์ผลงาน โดยจะว่างจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป และที่marcjacobs.com

New York Magazine x The Marc Jacobs

สำหรับงานคอลลาบอเรชั่นกับนิวยอร์คแมกกาซีนนี้ โลโก้มาร์ค จาคอบส์ ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่โดยใช้ฟอนต์โลโก้
อันแสนคลาสสิกของนิวยอร์คแมกกาซีนที่สร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกโดย มิลตัน เกลเซอร์ (Milton Glaser) ในปี ค.ศ. 1968 โดยโลโก้นี้จะเป็นลายพิมพ์อยู่บนผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ รองเท้าแซนดัล และกระเป๋าอย่างรุ่น The Snapshot เรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองสัญลักษณ์ระดับไอคอนที่สะท้อนถึงมหานครนิวยอร์คได้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

The Pillow Bag

พบกับกระเป๋าสะพายไหล่รุ่นล่าสุดที่รูปทรงได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมอนนุ่มฟูน่าหนุนอย่าง เดอะพิลโล่ว์ แบค (The Pillow Bag) ที่เนื้อสัมผัสของหนังนุ่มเบาดุจขนนกที่มีสีให้เลือกสะสมถึง 6 เฉดสี พร้อมสายสะพายโซ่สุดเท่ กระเป๋าพับปิดสนิทด้วยแถบแม่เหล็กที่ซ่อนอยู่ สำหรับใครที่ชื่นชอบการสะพายกระเป๋าแบบ crossbody ก็สามารถเลือกซื้อสายหนัง crossbody เสริมได้

สัมผัสประสบการณ์แฟชั่นสุดคูลก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ มาร์ค จาคอบส์ แฟลกชิปสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรียมศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Official Line @patluxurygroup (มี@ข้างหน้า)