เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นจัดกิจกรรมฟิตหุ่น“Body Transformation Challenge”ครั้งแรก

337

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลกเปิดตัวกิจกรรม “Body Transformation Challenge” ครั้งแรก ปฏิบัติการท้าเปลี่ยนแปลงรูปร่างภายใน 12 สัปดาห์ชวนฟอร์มทีมแข่งขันฟิตหุ่นเพื่อรูปร่างและสุขภาพที่ดีขึ้น พร้อมลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่าหนึ่งล้านบาทกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ผู้ที่มีเป้าหมายด้านรูปร่างและสุขภาพได้นำความรู้ด้านโภชนาการและการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี มาปรับใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมีสุขภาพดีและมีไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงไปพร้อมกัน

การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ รุ่น Professional รุ่นอายุ 20-40 ปี และรุ่นอายุ 41 ปีขึ้นไป ผู้เข้าแข่งขันต้องสมัครแข่งขันกันเป็นทีม แต่ละทีมจะประกอบด้วยโค้ชผู้ให้คำปรึกษาด้านการดูแลรูปร่าง และสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทั้งชายและหญิง แบบไม่จำกัดจำนวนโดยโค้ชจะต้องสมัครในรุ่น Professional ส่วนสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถสมัครตามประเภทอายุเพื่อร่วมกิจกรรมต่าง ๆ และส่งผลข้อมูลรูปร่างในแต่ละสัปดาห์ ยิ่งสมาชิกในทีมมีจำนวนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสลุ้นคว้ารางวัลชนะเลิศมากขึ้นเท่านั้น

 การสมัครเข้าร่วมการแข่งขันและกิจกรรมนี้ แบ่งออกเป็น 2 รอบ ดังนี้

  • โค้ชและสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Body Transformation Challenge ของ Herbalife Nutritionและลงทะเบียนสมัครแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน2562
  • สำหรับสมาชิกใหม่ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชันได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน – 30 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โดยติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BodyTransformationTH