กัลเดอร์มา เดินหน้าเจาะตลาดธุรกิจความงาม ชูจุดแข็งนวัตกรรมและโปรดักต์พรีเมียมน่าเชื่อถือ

32

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562– กัลเดอร์มา ผู้ผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์ด้านผิวหนังและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก เดินหน้าเจาะตลาดธุรกิจความงาม (Aesthetics market) ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ชูจุดแข็งนวัตกรรมสินค้าที่ตอบโจทย์และเข้าใจความต้องการของลูกค้า มัดใจกลุ่มไฮเอนด์-พรีเมียม เปิดตัวเวชภัณฑ์ ‘ABO Active 3D Treatment’ สารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ชิงผู้นำในเซกเมนต์สารลดเลือนริ้วรอย ด้วยจุดแข็งความเป็นธรรมชาติและเห็นผลเร็วใน 24 ชั่วโมง ต่อยอดด้วยแคมเปญ #ABOISNOW สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหันมาดูแลตัวเองเพื่อส่งเสริมให้ชีวิตและหน้าที่การงานลงตัวในทุกมิติ

คุณธวัชชัย บุญทวีกิจ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กัลเดอร์มาเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มแพทย์ผิวหนังและศัลยกรรมทั่วโลก เนื่องจากเวชภัณฑ์ของเรามีจุดเด่นคือนวัตกรรมที่เราคิดค้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั่วโลกรวมทั้งคนไทย เรายึดมั่นในพันธกิจ คือการจับมือร่วมกับคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาองค์ความรู้ด้านความงามโดยมุ่งเน้นถึงประสิทธิผล ความเป็นธรรมชาติ และความปลอดภัยแก่คนไข้

กัลเดอร์มายังเดินหน้าต่อยอดแคมเปญ #ABOISNOW สร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงหันมาดูแลตัวเองเพื่อเติมเต็มชีวิตและหน้าที่การงานให้สมบูรณ์ ด้วยการดึงตัวแทนของผู้ใช้จริง คือ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง และ ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า หนึ่งในผู้ใช้เป็นตัวแทนพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือการใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงแบบไม่แคร์อายุแต่ต้อง Keep Look ให้หล่อดูดี ทั้งหมดนี้ เราถ่ายทอดออกมาในรูปแบบวิดีโอคลิปไลฟ์สไตล์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเป็นเคล็ดลับแห่งการประสบความสำเร็จในทุกรูปแบบ