สัมผัสสุนทรียะแห่งการนวดได้แม้อยู่บ้านหรือออฟฟิศ เรียกพนักงานนวดมืออาชีพง่ายๆแค่ปลายนิ้วด้วยฟีเจอร์ใหม่ บนแอปฯ Wongnai

74

คนติดนวดหรือใครที่มีอาการปวดบ่า ระบมฝ่าเท้า ร้าวที่หลัง แต่ไม่อยากฝ่ารถติดไปสปา อยากนอนอยู่บ้านชิลๆ หรือนั่งทำงานอยู่ออฟฟิศ แล้วมีพนักงานนวดมานวดให้ถึงที่! ง่ายสุดๆ แค่ปลายนิ้วด้วยฟีเจอร์ใหม่บนแอปฯ Wongnai “Massage at Home”บริการเรียกพนักงานนวดมืออาชีพแบบออนดีมานด์ จะนวดไทย, นวดเท้า, นวดคอ บ่า ไหล่ และแพ็กเกจจัดเต็ม Wongnai’s Dream Package (นวดเท้า มือ บ่า หลัง) ฟินกันได้ทุกเวลา ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาท (รวมค่าเดินทาง) เรียกใช้บริการนวดได้แล้วในเขตระยะไม่เกิน 3 กม. จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต – อุดมสุข และสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ – บางหว้า ประเดิมโปรฯ! ใส่โค้ด “RELAX”ลดค่าบริการทันที 100 บาท 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ ใช้ได้ถึงวันที่ 31ตุลาคมนี้เท่านั้น สัมผัสสุนทรียะแห่งการนวดได้แม้อยู่บ้าน เปิดแอปฯ Wongnaiแล้วกด “นวดที่บ้าน” ได้แล้ววันนี้

Wongnai Massage at Homeฟีเจอร์ใหม่บนแอปฯWongnaiที่ให้ได้สัมผัสสุนทรียะแห่งการนวดได้แม้อยู่บ้านหรือออฟฟิศ โดยพนักงานนวดที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและผ่านมาตรฐานกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) ด้วยบริการนวดแบบครบสูตร พร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคนิคแบบมืออาชีพราวกับสปาชั้นนำ ได้แก่

  • นวดไทยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงเครียดด้วยเทคนิคการนวดไทยจากพนักงานนวดมืออาชีพ
  • นวดเท้า คลายความปวดเมื่อยจากการยืนหรือเดินเป็นเวลานาน ด้วยการกดจุดคลายเส้นจากฝ่าเท้า
  • นวดคอ บ่า ไหล่ เหมาะอย่างมากกับพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน
  • Wongnai’s Dream Packageแพ็กเกจสุดพิเศษที่รวมการนวดเท้า มือ บ่าหลังแบบเฉพาะจุดเข้าไว้ด้วยกัน

บริการนวดทั้ง 4รูปแบบราคาเริ่มต้น 400บาท (รวมค่าเดินทาง) โดยสามารถเลือกระยะเวลานวดได้ตั้งแต่ 60นาที, 90นาที หรือ 120นาที และสามารถเลือกน้ำหนักมือและจุดที่ต้องการเน้นได้ตามต้องการ เรียกใช้บริการนวดได้ในเขตระยะไม่เกิน 3กม. จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต – อุดมสุข และสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ – บางหว้า

ประเดิมโปรฯ! ใส่โค้ด “RELAX” ลดค่าบริการทันที 100บาท 1คนต่อ 1สิทธิ์ ใช้ได้ถึงวันที่ 31ตุลาคมนี้เท่านั้นสัมผัสสุนทรียะแห่งการนวดได้แม้อยู่บ้าน เปิดแอปฯ Wongnai แล้วกด นวดที่บ้านได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Wongnai ได้ทั้ง App Store และ Google Play

ติดตามข่าวสารโปรโมชันและวิธีการใช้บริการได้ที่ https://www.facebook.com/wongnaibeautyathome/