การเคหะฯ เปิดจองโครงการฯ ลำลูกกา คลอง 2 บนทำเลใกล้รถไฟฟ้า กับ 3 แบบบ้าน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

68

การเคหะแห่งชาติ เดินหน้าเปิดจองโครงการ The NHA @ Lumlukka Klong 2 ชูทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ด้วย 3 แบบบ้าน ทั้งอาคารชุด บ้านแฝดทรงอิสระ และทาวน์เฮ้าส์ ด้วยแนวคิด Perfect Your Life ความลงตัวของชีวิต การเดินทาง งาน และครอบครัว ตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ระหว่างวันที่ 17 – 23 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

นางสาวสุดใจ สมัครัตน์ ผู้ช่วยผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า โครงการ The NHA @ Lumlukka Klong 2 เป็นอีกหนึ่งโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เพื่อตอบสนองความต้องการด้านที่อยู่อาศัยแก่ประชาชนย่านรังสิต–ลำลูกกา เน้นบ้านคุณภาพดี ทำเลเหมาะสมเพื่อตอบรับการเดินทางที่สะดวกสบาย ในราคาที่สามารถรับภาระได้ เพื่อให้คนไทยได้มีที่อยู่อาศัยที่ดี ได้มาตรฐาน และลดความเหลื่อมล้ำของสังคม และสร้างความมั่นคงยั่งยืนในชีวิต โดยโครงการจัดสร้างที่อยู่อาศัยใน 3 รูปแบบ ประกอบด้วย

1. อาคารชุด 4 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และ ระเบียง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 27 ตร.ม.

2. โครงการบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน เนื้อที่ประมาณ 35 ตร.ว.

3. โครงการทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน และพื้นที่จอดรถ 2 คัน เนื้อที่ประมาณ 20 ตร.ว.

โครงการตั้งอยู่ที่ถนนเสมา – ฟ้าคราม ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เป็นทำเลที่มีศักยภาพ สะดวกสบายในการเดินทาง รูปแบบอาคารที่ทันสมัยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งนี้การเคหะฯ มั่นใจว่าด้วยศักยภาพของทำเลแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มที่โดดเด่น และราคาต่อตารางเมตรที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับภาคเอกชน กอปรกับระบบสาธารณูปโภค ที่ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่น่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้โครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) สำเร็จได้

เหนืออื่นใดโครงการฯ นี้นับเป็นโครงการโมเดลของการเคหะฯ ในอนาคต ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สนามบินดอนเมือง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับแนวคิด Perfect Your Life ความลงตัวของชีวิต การเดินทาง งาน และครอบครัวแล้ว ภายในโครงการฯ ยังได้มีการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ภายใต้การบริหารของชุมชน ด้วยห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำภายในโครงการ เพื่อสุขภาพของชุมชน

ภายในงานนอกจากเปิดให้จองโครงการ The NHA @ Lumlukka Klong 2 แล้ว ยังเปิดให้จองโครงการบ้านเคหะกตัญญู คลองหลวง 1 ซึ่งเป็นโครงการที่ออกแบบสำหรับผู้สูงอายุที่การออกแบบ ในลักษณะ Universal Design และมีโครงการบ้านพร้อมอยู่ในโซนจังหวัดปทุมธานี อาทิ โครงการฯ ตลาดไท (เทพกุญชร 34), รังสิต (10/1), เสมาฟ้าคราม, สี่แยกปทุมวิไล และบางคูวัด ให้ประชาชนได้เลือก จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วในวันนี้

สำหรับผู้ที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของโครงการ The NHA @ Lumlukka Klong 2 สามารถเข้ามาจองได้ภายในงานฯ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 ตุลาคม โดยผู้ที่จองภายในงานจะได้รับโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 09 1047 1276 หรือ Call Center 1615