อลิอันซ์ อยุธยา พาเยาวชนเดินตามฝัน กับ Allianz Explorer Camp 2019 ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เปิดโลกเรียนรู้กับเยาวชนทั่วโลก

153

โอกาสเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่ง “บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ร่วมกับกลุ่มอลิอันซ์ และ สโมสรบาเยิร์น มิวนิค” เล็งเห็นความสำคัญในการเปิดโอกาสให้แก่เยาวชนไทย  โดยทุกปีจะคัดเลือกเยาวชนอายุระหว่าง 14-16 ปี จากทั่วประเทศ จากการทดสอบสมรรถภาพและทักษะทางด้านฟุตบอลให้ไปเรียนรู้ กระทบไหลนักเตะดาวดังบาเยิร์น มิวนิค สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกไกลถึงประเทศเยอรมนี

ล่าสุด ปี 2019 มีความพิเศษกว่าทุกปี  โดยเปิดรับสมัครเยาวชนไทยทั้งชายและหญิง อายุ 14-16 ปี ที่มีความมั่นใจในตัวเอง สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เข้าร่วมโครงการ “Allianz Explorer Camp 2019” ค่ายเยาวชนระดับโลกที่มุ่งส่งเสริมให้เยาวชนจากทั่วโลกได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน โดยใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อกลาง ฝึกความแข็งแกร่งทางร่างกายกับโค้ชบาเยิร์น มิวนิค  พร้อมเยือนสนามอลิอันซ์ อารีน่า ซึ่งมีเยาวชนตัวแทนประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือก 3 คนจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ ครั้งหนึ่งในชีวิต ร่วมกับเยาวชนกว่า 50 คน จาก 20 กว่าประเทศทั่วโลก ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี

โดยเยาวชนจากประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือก คือ นายสันต์ฐิติ เปรียบปรางค์ (โชกุน) นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนรักษ์วิทยา ,นายก้องภพ สุพุทธิพงศ์ (ไบรท์) นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ , นายกนล มงคลปทุมรัตน์ (นล) นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย

ตลอด 10 กว่าปี “อลิอันซ์ อยุธยา” มุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการเพื่อสังคม เน้นพัฒนาเยาวชนไทย ภายใต้แนวคิด “ปันความรู้สู่เด็กไทย” ไม่ว่าจะเป็น กีฬา เทคโนโลยี การเงิน ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและ อื่นๆ เพราะตระหนักว่าเยาวชนไทยมีความสามารถหลากหลาย และควรได้รับโอกาสในการการพัฒนาต่อยอดไปได้